swords-and-sandals-immortals-v113e
11
432

Swords and Sandals Immortals v1.1.3.E

Swords and Sandals Immortals

đấu sĩ! Lấy thanh kiếm của bạn, trang bị đôi dép của bạn và tham gia vào thế giới trong Swords and Sandals nhiều người chơi! Chiến đấu theo lượt tàn khốc, nơi các đấu sĩ có thể mất tay chân, sử dụng đàn guitar và hét to đến nỗi đầu kẻ thù sẽ rơi ra. Đây là niềm vui nhất mà bạn từng có trong đấu trường!

Giới thiệu game Swords and Sandals Immortals

Đó là Swords and Sandals như bạn chưa từng thấy. Chiến đấu theo lượt tàn bạo, nơi các đấu sĩ có thể mất tay chân, sử dụng đàn guitar và hét to đến nỗi đầu kẻ thù của họ sẽ rơi ra. Đây là điều thú vị nhất mà bạn từng có trong đấu trường, và tất cả bắt đầu từ đây.

NHIỀU NGƯỜI CHƠI - Cuối cùng, lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, trận chiến nhiều người chơi quay trở lại thế giới Kiếm và Dép. Kiểm tra kỹ năng của bạn trước người thật khi bạn cố gắng trở thành đấu sĩ vĩ đại nhất trên toàn thế giới! Tăng trong bảng xếp hạng và chứng minh một lần và mãi mãi ai là người chơi giỏi nhất mọi thời đại.

Tạo đấu sĩ từ một trong số hàng chục chủng tộc, biến họ thành người khổng lồ bất tử cao 7 foot với rìu chiến hoặc đốm thạch nhỏ với khẩu pháo laze. Đấu sĩ của bạn sẽ không giống bất kỳ đấu sĩ nào khác, với cây kỹ năng chuyên sâu và hàng trăm vũ khí để chế tạo và trang bị, bạn sẽ không phải đối mặt với nỗi kinh hoàng của đấu trường khi chưa chuẩn bị!

Trong một thập kỷ, chúng tôi đã tự hỏi điều gì đã xảy ra với Starbound Gladiator ở cuối Swords and Sandals III ... giờ đây, tất cả các câu trả lời đều được tiết lộ khi các Automatons rô-bốt quay trở lại Brandor với công nghệ thời đại vũ trụ mới! Bắt tay vào một chiến dịch chơi đơn khổng lồ mới dưới dạng Swords and Sandals VI, nơi bạn sẽ hành trình xuyên lục địa rộng lớn để tìm kiếm các Nhà vô địch Đấu trường huyền thoại để đánh bại. Hãy chiến đấu trong cái nóng thiêu đốt của sa mạc T'Kash, trong những hang động vực thẳm cô đơn của Forbidden Depths và trong những cung điện vĩ đại của chính Phaetor.

Tính năng cốt lõi của Swords and Sandals Immortals

Chế độ nhiều người chơi! Cuối cùng, người chơi chiến đấu đã điều khiển các đấu sĩ từ khắp nơi trên thế giới trong trận chiến theo lượt trực tuyến!
Swords and Sandals VI : Tiếp tục câu chuyện từ nơi S&S III đã dừng lại khi các Automaton quay trở lại Brandor với những thử thách mới dành cho các đấu sĩ của chúng ta!
Một cuộc phiêu lưu của một người chơi trên khắp Brandor với hơn 40 Nhà vô địch Đấu trường hoàn toàn mới (và một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích trở lại)
Chặt chân tay và chặt đầu! Cắt đứt tay và chân và tiếp tục chiến đấu khi đấu sĩ của bạn tìm thấy sức mạnh để chịu đựng
Tạo đấu sĩ theo cách của bạn. Tùy chỉnh mọi thứ từ chiều cao và cân nặng đến đặc điểm khuôn mặt và quê quán, sự lựa chọn là của bạn. Bạn sẽ trở thành một kẻ man rợ cầm đàn mandolin bất tử mạnh mẽ chứ? Một pháp sư Sagan Blob với sức mạnh tái tạo các chi bị mất?
Nhiều lớp học mới để lựa chọn, kỹ năng và tài năng để học hỏi. Cơn mưa nóng chảy chết chóc từ bầu trời, chơi độc tấu guitar rung chuyển mặt đất!
Dungeon Thu thập dữ liệu qua các hầm ngục nhỏ 3D có nhịp độ nhanh trên hành trình của bạn, chiến đấu với các Nhà vô địch mạnh mẽ để nhận phần thưởng lớn
Đánh bại kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng tất cả các kỹ năng chiến đấu mới. Ném vũ khí của bạn, thậm chí ném thuốc chữa bệnh đã bỏ đi. Bất cứ điều gì nó cần để giành chiến thắng!
Một công cụ trò chơi hoàn toàn mới lần đầu tiên sau nhiều năm! FX, hạt, hoạt ảnh và âm nhạc đặc biệt mới, được tạo từ đầu bằng Godot Engine.

Đây thực sự là cuộc phiêu lưu Swords and Sandals vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Lấy thanh kiếm của bạn, trang bị dép của bạn. Đã đến lúc tiếp nhận thế giới và trở thành người bất tử.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 1Ghz
 • Graphics: GLES 3 OpenGL compatible video card with 1GB RAM
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Swords and Sandals Immortals

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Tiny Troopers Global Ops.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 12-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.1.3.A
 • 17-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.1.3.B
 • 14-03-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.1.3.E

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment