tactics-ogre-reborn-v1070
11
1006

Tactics Ogre Reborn v1.0.7.0

Tactics Ogre Reborn

Tactics Ogre, viên ngọc quý của thể loại nhập vai chiến thuật, được tái sinh! Dựa trên bản phát hành năm 2010, trò chơi có đồ họa và âm thanh được cải thiện, cũng như thiết kế trò chơi được cập nhật, làm sống động một Tactics Ogre mới vẫn đúng với nguồn gốc của nó.

Giới thiệu game Tactics Ogre Reborn

Tactics Ogre, viên ngọc quý của thể loại nhập vai chiến thuật, được tái sinh!

Dựa trên bản phát hành năm 2010, trò chơi có đồ họa và âm thanh được cải thiện, cũng như thiết kế trò chơi được cập nhật, làm sống động một Tactics Ogre mới vẫn đúng với nguồn gốc của nó. Những người kỳ cựu của Tactics Ogre sẽ trải nghiệm một trò chơi vượt qua những kỷ niệm đẹp nhất của họ, trong khi những người chơi mới của Tactics Ogre sẽ khám phá một trò chơi không giống bất kỳ trò chơi nào họ từng chơi. Tái sinh và sâu sắc hơn bao giờ hết, trò chơi cho phép người chơi hòa mình vào thế giới và âm mưu của Tactics Ogre hơn bao giờ hết.
Câu chuyện
Quần đảo Valerian, viên ngọc quý của Biển Obero. Từ lâu đã là một trung tâm thương mại hải quân, người dân trên quần đảo này đã đấu tranh trong suốt lịch sử để giành quyền thống trị các bờ biển của mình.
Cuối cùng, một người đàn ông đã xuất hiện để chấm dứt cuộc xung đột này: Dorgalua Oberyth. Nhưng lịch sử sẽ biết đến ông với cái tên "Dynast-King". Vua Dorgalua đã cố gắng dập tắt sự thù hận của người dân trên quần đảo, và trong nửa thế kỷ, Valeria đã biết đến sự thịnh vượng.

Tuy nhiên, sau cái chết của nhà vua, cuộc nội chiến lại nổ ra khi ba phe tranh giành quyền kiểm soát: Bakram, bao gồm phần lớn giới quý tộc của Valeria; người Galgastani, những người chiếm phần lớn dân số của quần đảo; và Walister, người được đánh số nhưng rất ít.

Các hòn đảo nhanh chóng bị chia cắt giữa Bakram và Galgastani, và một nền hòa bình không dễ dàng ổn định trên khắp vùng đất. Tuy nhiên, không ai tin rằng sự bình tĩnh sẽ kéo dài ...
Tactics Ogre: Tính năng Reborn
Các lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến cách câu chuyện diễn ra và thậm chí cả cách nó kết thúc, với một hệ thống trò chơi cho phép nhiều đường dẫn trong trò chơi và nhiều kết thúc. Câu chuyện diễn ra qua con mắt của một chàng trai trẻ tên Denam. Những quyết định mà anh ấy đưa ra sẽ thay đổi số phận của những người xung quanh và thay đổi tiến trình lịch sử của Valeria.

Chiến đấu với các trận chiến chiến thuật trên chiến trường ba chiều. AI được tân trang hoàn toàn cho phép kẻ thù điều chỉnh chiến thuật của chúng cho phù hợp với tình huống, cung cấp một hệ thống chiến đấu luôn khiến bạn phải suy nghĩ và không bao giờ lỗi thời.

Hệ thống quản lý cấp độ toàn lớp được sử dụng trong Tactics Ogre (2010) đã thay đổi thành hệ thống cấp độ từng đơn vị. Theorycraft theo cách của bạn thông qua sự kết hợp vô tận của các lớp học, thiết bị, kỹ năng và phép thuật.

Tận hưởng nhiều cải tiến về khả năng chơi, chẳng hạn như tốc độ chiến đấu nhanh hơn, tự động lưu và đại tu hoàn toàn các điều khiển và giao diện người dùng để giúp bạn tham gia trò chơi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các chi tiết vô song của các nhân vật và bối cảnh từ Tactics Ogre gốc (1995) đã được tái tạo ở độ nét cao, trong khi nghệ thuật pixel chi tiết mang lại cho trò chơi cảm giác độc đáo vẫn được giữ nguyên và nâng cao.

Các đoạn cắt cảnh được lồng tiếng hoàn toàn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, và tất cả âm nhạc đã được ghi âm lại với các buổi biểu diễn trực tiếp! Những tiếng nói mang lại sức sống mới cho những động lực phức tạp của các nhân vật tạo nên các phe phái và các liên minh chính trị đang thay đổi của câu chuyện sử thi này.

Khi bạn tiến đủ xa trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa World Tarot, cho phép bạn quay trở lại câu chuyện với sức mạnh của các lực lượng của bạn còn nguyên vẹn; một tính năng cực kỳ hữu ích trong trò chơi mà sự lựa chọn của bạn có tác động rất lớn đến cách diễn biến câu chuyện. Nếu bạn thắc mắc một sự lựa chọn khác sẽ dẫn đến điều gì, thì bây giờ bạn có thể tìm hiểu!

Du hành trở lại không giới hạn trong câu chuyện; the Chariot Tarot cho phép bạn tua lại một số nước đi nhất định trong trận chiến. Trong một trò chơi chiến thuật mà một sai lầm nhỏ nhất có thể tạo nên sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại, bạn có thể chơi mà không phải lo lắng rằng mình sẽ bị dồn vào chân tường.

Thưởng thức vô số nội dung kết thúc trò chơi chẳng hạn như 100 cấp độ Cung điện của người chết. Một thế giới của những câu chuyện bất tận và âm mưu đang chờ đợi!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: AMD A8-7600 / Intel® Core™ i3-3210
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon™ R7 240X / NVIDIA® GeForce® GTX 730 / Intel® UHD Graphics 630
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 15 GB

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: AMD A10-7870K / Intel® Core™ i5-4440
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon™ RX 460 / NVIDIA® GeForce® GTX 950 / Intel® Iris® Xe Graphics G7
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Tactics Ogre Reborn

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Tactics Ogre Reborn.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 09-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.5.0
 • 19-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.7.0

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment