tainted-grail-the-fall-of-avalon
11
851

Tainted Grail The Fall of Avalon

Tainted Grail The Fall of Avalon

Bước vào sự tái hiện đen tối của huyền thoại Arthurian trong game nhập vai thế giới mở góc nhìn thứ nhất này. Khám phá một thế giới bị mắc kẹt trong mùa thu vĩnh cửu, chứng kiến những huyền thoại sa ngã và đưa ra những lựa chọn có ý nghĩa được dệt thành một cốt truyện phức tạp, phân nhánh.

Giới thiệu game Tainted Grail The Fall of Avalon

Thông tin quan trọng cần xem xét trước khi mua trò chơi này trong Early Access:
> Có khả năng dữ liệu đã lưu của bạn bị hỏng do các bản vá lớn và thay đổi phiên bản.
> Trò chơi này không nhằm mục đích có đồ họa cấp độ AAA hay đánh bóng.
> Bạn sẽ gặp nhiều lỗi khác nhau, các vấn đề về cân bằng và thiếu sự đánh bóng cuối cùng.
> Trò chơi này đang trong giai đoạn Truy cập sớm thực sự và chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn để chúng ta có thể cùng nhau cải thiện trò chơi.
> Tận dụng mức giá đặc biệt $29 trong thời gian Truy cập sớm, vì trò chơi sẽ đắt hơn về sau.
> Hiện tại, bạn có quyền truy cập vào Chương 1 (10-15h), nhiều nội dung sẽ được thêm vào trò chơi miễn phí!

Chén thánh bị nhiễm độc: Sự sụp đổ của Avalon là một game nhập vai thế giới mở, giả tưởng đen tối với đầy đủ các nhiệm vụ, chiến lợi phẩm, lựa chọn và quái vật, lấy bối cảnh trên một hòn đảo hoang vắng bên bờ vực hoang tàn.

Vua Arthur đã chết từ lâu và tất cả những huyền thoại và truyền thuyết đang sụp đổ. Con người sống ở Avalon đang cố gắng hết sức để tìm ra những cách sống mới và những điều để tin tưởng. Bệnh dịch Cái chết đỏ và sự lan rộng của Wyrdness không giúp được gì. Thời gian không còn nhiều và nhiều phe phái có kế hoạch riêng cho tương lai của hòn đảo…

Trong vương quốc này, dần dần nhưng chắc chắn chìm vào hỗn loạn, bạn thấy mình bị giam cầm trong một phòng giam ẩm ướt dưới lòng đất. Tại thời điểm này, bạn chẳng là ai cả, nhưng ai biết được - bạn có thể chỉ là người mang lại tia sáng thay đổi cho vùng đất của mùa Thu vĩnh cửu này.

ĐẶC TRƯNG:
Trải nghiệm thế giới mở đích thực
Tìm các nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu bất ngờ trên từng inch của hòn đảo và dạo chơi trên đó mà không bị ràng buộc. Khám phá những hang động và ngục tối ẩn giấu, đi lang thang trong những tàn tích cổ xưa và du hành qua chính Wyrdness. Tìm những bí mật lớn nhỏ và ghép chúng lại với nhau.

Khám phá thế giới đen tối của Chén thánh nhiễm độc
Câu chuyện bí ẩn và phức tạp về Chén thánh nhiễm độc kéo dài hơn 1.000 năm, kể từ thời điểm Vua Arthur dẫn dắt người dân của Quê hương đến bờ biển Avalon. Hành trình qua Avalon để khám phá những bí mật đen tối đằng sau Thời đại Chinh phục, Người tiền nhiệm và chính Wyrdness.
Trò chơi được lấy cảm hứng và dựa trên truyền thuyết của trò chơi cờ cùng tên, được tạo ra bởi một trong những nhà văn giả tưởng giỏi nhất của Ba Lan - Krzysztof Piskorski.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn
Đối mặt với kẻ thù theo cách bạn chọn. Cho dù bạn muốn tấn công từ trong bóng tối, sử dụng cung tên và dao găm, chiến đấu trực diện bằng thép lạnh hay sử dụng các nghi thức bị cấm của các tu sĩ - bạn có toàn quyền quyết định. Tạo phong cách độc đáo của riêng bạn và thách thức những con quái vật của Avalon.
Kết bạn và kẻ thù
Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ gặp phải những người dân bình thường, những người lính đã mòn mỏi trong trận chiến và thậm chí cả những vị thần già cần sự giúp đỡ của bạn. Bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn trong một thế giới không có câu trả lời đúng, nhưng quyết định của bạn rất quan trọng và lựa chọn của bạn được tôn trọng.

Buôn bán, thủ công, nấu ăn
Trò chơi sẽ đi kèm với nhiều hệ thống hỗ trợ cho phép bạn sử dụng tất cả các nguyên liệu thu thập được và biến chúng thành các vật phẩm hữu ích, thuốc cứu sinh hoặc thức ăn. Chuẩn bị sẵn sàng ở vùng đất này, chìm trong sương mù Wyrdness, là chìa khóa để sống sót.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: i5 8th gen or AMD equivalent
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: GTX 1060 6GB or AMD equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 11 64-bit
 • Processor: i7 13th gen
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: RTX 2070 Super
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Tainted Grail The Fall of Avalon

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Fall of Avalon.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment