ten-dates
11
309

Ten Dates

Ten Dates

Ten Dates là phần tiếp theo của rom-com tương tác, Five Dates. Misha, một thiên niên kỷ đến từ London để tìm kiếm mối liên hệ trực tiếp khó nắm bắt đó, đã lừa người bạn thân nhất của cô ấy là Ryan tham gia một sự kiện hẹn hò tốc độ với cô ấy.

Giới thiệu game Ten Dates

Ten Dates là phần tiếp theo của rom-com tương tác, Five Dates. Misha, một thiên niên kỷ đến từ London để tìm kiếm mối liên hệ trực tiếp khó nắm bắt đó, đã lừa người bạn thân nhất của cô ấy là Ryan tham gia một sự kiện hẹn hò tốc độ với cô ấy. Mỗi người có năm đối tượng phù hợp tiềm năng của riêng mình, Misha và Ryan phải lấy hết can đảm và thể hiện sự quyến rũ để hẹn hò với những tính cách cực kỳ khác biệt.

Trong suốt trò chơi, các lựa chọn và tương tác của bạn sẽ củng cố hoặc làm suy yếu mối quan hệ của bạn với người bạn hẹn hò. Giữa một chuỗi các chủ đề hội thoại phân nhánh, đa hướng và những câu hỏi sâu, Misha và Ryan phải đối mặt với những trò chơi phá băng, những tình huống khó xử và những sự thật bất ngờ. Một trong hai sẽ tìm thấy tình yêu?

Một bộ phim hài lãng mạn người thật đóng với tổng thời lượng cảnh quay là 12 giờ
Đạo diễn Paul Raschid (Five Dates, The Complex)
Đại diện xác thực của các nhóm bao gồm nhưng không giới hạn; khuyết tật, đa dạng thần kinh và LGBTQ+
Theo dõi trạng thái mối quan hệ thời gian thực ảnh hưởng đến câu chuyện khi bạn chơi
Tạm dừng các lựa chọn của bạn để tương tác với cộng đồng, bạn bè của bạn hoặc chỉ để cho bạn thêm thời gian (tùy chọn)

Ryan, một thanh niên thành thị có trái tim rung động trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực giữa sự phức tạp của việc hẹn hò ở thành phố. Anh ấy mặc cảm xúc của mình trên tay áo và lời nói của anh ấy có sức mạnh khiến người ta yêu mến hoặc xa lánh.

Misha là một thành phố độc thân quyến rũ đang tìm kiếm nửa kia hoàn hảo của mình. Sự quyến rũ từ tính và sự nhanh trí của cô ấy để lại ấn tượng lâu dài cho tất cả những ai đi qua con đường của cô ấy. Với tính cách lấp lánh, cô ấy có phải là mảnh ghép còn thiếu trong câu đố tình yêu của ai đó không?

Một nhân vật quan trọng trong bối cảnh xã hội, Bash là chàng trai tuyệt vời nhất, luôn sẵn sàng cho khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè của mình. Nhưng anh ấy có nhiều thứ hơn là thể thao, bia và những trò đùa thô thiển không? Bạn có thể nhìn thấu vẻ ngoài của anh ấy và khám phá những phẩm chất quyến rũ và đáng yêu bên trong không?

Alpha và di động về tài chính, Brandy là người hối hả tinh túy. Theo kịp cô ấy khi cô ấy đặt bạn vào thử thách trong cuộc đua giành lấy cô ấy. Tìm hiểu về hành trình của cô ấy và cách cô ấy trở thành người tiên phong ở thành phố London.

Hấp dẫn, thú vị và quyến rũ một cách quỷ quyệt, Ty là một chàng trai hư cuối cùng với một chút bí ẩn. Liệu bạn có thể cưỡng lại vẻ ngoài thô bạo của anh ta và nhìn thấy tiềm năng cứu chuộc bên trong anh ta? Hay những cách hoang dã của anh ấy sẽ dẫn đến đau lòng?

Một kẻ nổi loạn không theo chủ nghĩa tuân thủ với trí thông minh sắc sảo. Khám phá thế giới của hoạt động tích cực và sở thích bí ẩn với pháo nổ đam mê, được bảo vệ này.

Gặp gỡ anh chàng tốt bụng, đáng tin cậy, tốt bụng và luôn sẵn sàng nở nụ cười trên khuôn mặt bạn. Với một công việc tốt và một cuộc sống xã hội vững chắc, anh ấy mang đến trải nghiệm hẹn hò thú vị. Nhưng có nhiều thứ với anh ta hơn là bắt mắt? Liệu bạn có nhìn thấu được vẻ quyến rũ bề ngoài của anh ấy và tìm thấy sự quan tâm thực sự mà anh ấy dành cho bạn không?

Hãy sẵn sàng để đổ mồ hôi với vận động viên có lối sống trong sạch này. Tham gia cùng cô ấy trong hành trình vượt qua sự chấp nhận chậm chạp của xã hội đối với các môn thể thao nữ và giải quyết những thách thức mà cô ấy phải đối mặt với tư cách là một vận động viên nữ.

Lập trình viên kỳ quặc và đáng yêu với khiếu hài hước. Khi công nghệ phát triển, tính tương đối của Lucas cũng vậy. Anh ấy có thể không phải là một chuyên gia hẹn hò, nhưng bản chất cá tính và sở thích công nghệ thời thượng khiến anh ấy trở nên nổi bật trong lĩnh vực hẹn hò.

Một nghiên cứu sinh tiến sĩ thông minh, quyến rũ và yêu đời. Hãy sẵn sàng cho một hành trình kích thích tư duy khi bạn gia nhập lực lượng với thiên tài dễ tính này.

Một người theo chủ nghĩa cá nhân tự tin, dễ gần với tính cách dễ gần. Bất chấp vẻ ngoài không được chọn lọc của mình, Hazel ẩn chứa một câu chuyện sâu sắc hơn đang chờ được khám phá. Tham gia cùng cô ấy khi cô ấy điều hướng bối cảnh hẹn hò và khám phá ý nghĩa của việc trở nên chân thực.

Một người dẫn chương trình sự kiện nhã nhặn, khéo léo và ăn nói trôi chảy. Với sự quyến rũ và kỹ năng trò chuyện dễ dàng của mình, Derek sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Dàn diễn viên đa dạng gồm có Rosie Day (Outlander), Charlie Maher (Conversations with Friends), Meaghan Martin (Until Dawn, Camp Rock), Sagar Radia (Industry), Sam Buchanan (The Power), Kaine Zajaz (The Witcher), Ellie James (Tôi có thể tiêu diệt bạn) và Rhiannon Clements (Cái chết trên sông Nile).

Từ khóa: Ten Dates
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 32-bit
 • Processor: 2.0 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: DirectX 11.0 compatible video card
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 21 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 2.0 GHz
 • Graphics: DirectX 11.0 compatible video card
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 21 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Ten Dates

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "TenDates" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment