terra-invicta-v039
11
50

Terra Invicta v0.3.9

Terra Invicta

Từ những người tạo ra Long War, một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đã chia nhân loại thành bảy phe hệ tư tưởng, mỗi phe có một tầm nhìn độc đáo cho tương lai. Dẫn dắt phe bạn đã chọn để nắm quyền kiểm soát các quốc gia trên Trái đất, mở rộng khắp Hệ Mặt trời và chiến đấu với các hạm đội của kẻ thù trong trận chiến chiến thuật.

Giới thiệu game Terra Invicta

Một tàu thăm dò ngoài trái đất được phát hiện đang tiếp cận Trái đất. Nhân loại không hề hay biết, một lực lượng ngoài hành tinh đã đến vùng xa xôi của Vành đai Kuiper băng giá và bắt đầu khai thác một hành tinh lùn để chuẩn bị cho một cuộc xâm lược.

Với việc các quốc gia trên Trái đất không thể đoàn kết để giải quyết sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, các nhóm xuyên quốc gia bao gồm các nhà lãnh đạo khoa học, quân sự và chính trị có cùng chí hướng đã phát triển các kênh bí mật để phối hợp ứng phó. Với động cơ không chắc chắn của người ngoài hành tinh, các phe phái xuất hiện, được thúc đẩy bởi hy vọng, sợ hãi hoặc tham lam.

Bạn sẽ kiểm soát một trong những phe này.
Lực lượng Kháng chiến hoạt động để thành lập một liên minh các quốc gia nhằm xây dựng một hệ thống phòng thủ phối hợp
Nhân loại đầu tiên thề sẽ tiêu diệt người ngoài hành tinh cùng với bất kỳ ai đồng cảm với họ
Các Servant tôn thờ người ngoài hành tinh và tin rằng họ sẽ giải quyết mọi rắc rối của thế giới
Chính phủ bảo hộ chủ trương đầu hàng theo thương lượng là phương tiện duy nhất để tránh bị hủy diệt
Học viện hy vọng sự xuất hiện của người ngoài hành tinh báo trước cơ hội thành lập một liên minh giữa các vì sao
Sáng kiến ​​tìm kiếm lợi nhuận từ sự hỗn loạn và hủy diệt
Dự án Exodus có kế hoạch xây dựng một con tàu vũ trụ khổng lồ và chạy trốn khỏi Hệ mặt trời

Một điểm dị thường ở xa, một địa điểm máy bay rơi bí ẩn và số vụ mất tích được báo cáo tăng đột biến. Liệu đây có thực sự là lần tiếp xúc đầu tiên của loài người với các dạng sống ngoài trái đất? Khi các đặc vụ thực địa của bạn điều tra các trường hợp nhìn thấy và các nhà khoa học của bạn chạy đua để khám phá các lĩnh vực nghiên cứu mới, bạn sẽ dần biết được sự thật đằng sau sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Từ những lần nhìn thấy ban đầu và các địa điểm rơi UFO cho đến các đội quân người máy và động vật khổng lồ ngoài hành tinh hung hãn, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng sáu phe con người còn lại không phải là đối thủ cạnh tranh duy nhất của bạn. Xuyên suốt trò chơi, các sự kiện minh họa sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn khó khăn khi bạn điều tra hoạt động ngày càng tăng của người ngoài hành tinh trên Trái đất. Khám phá bí ẩn về nguồn gốc và động cơ của người ngoài hành tinh – tất nhiên, trừ khi bạn là Nhân loại trên hết, và tất cả những gì quan trọng với bạn là sự hủy diệt.
Terra Invicta có một hệ thống nghiên cứu toàn cầu tạo cơ hội cho cả cạnh tranh và hợp tác. Tiến bộ khoa học được chia sẻ mở ra các dự án kỹ thuật tư nhân. Các phe phái có thể chọn tập trung vào các dự án tư nhân, với cái giá phải trả là làm suy yếu toàn bộ Trái đất và nhường lại ảnh hưởng đối với hướng nghiên cứu toàn cầu cho các phe phái khác với các ưu tiên khác nhau. Nếu không được kiểm soát, các phe phái như Servant hoặc Initiative có thể hướng nỗ lực của thế giới tới việc phát triển các phương pháp kiểm soát xã hội, thay vì các hệ thống động cơ hoặc vũ khí.

Bạn bắt đầu trên Trái đất với tư cách là người đứng đầu một tổ chức mờ ám cống hiến cho hệ tư tưởng mà bạn đã chọn. Người ngoài hành tinh sẽ đến - sớm thôi - nhưng kẻ thù đầu tiên của bạn (và có lẽ là đồng minh) sẽ là những phe phái khác của con người.

Lãnh đạo một phe thống nhất bởi ý thức hệ, thay vì một quốc gia được xác định bởi lãnh thổ. Đây là một sự thay đổi rõ rệt so với hầu hết các trò chơi chiến lược – trong Terra Invicta, bạn sẽ không sơn bản đồ bằng màu sắc của một số quốc gia đã chọn. Thay vào đó, bạn sẽ cai trị từ trong bóng tối và cạnh tranh với các phe phái khác để giành các điểm kiểm soát đại diện cho sự lãnh đạo quân sự, kinh tế và chính trị của một khu vực.
Địa chính trị là hộp cát của bạn – đoàn kết hoặc chia rẽ các quốc gia sao cho phục vụ tốt nhất cho mục đích của bạn, đồng thời sử dụng những quốc gia dưới ảnh hưởng của bạn để tiến hành các cuộc chiến ủy nhiệm chống lại sáu phe còn lại. Các khu vực trên Trái đất được lập mô hình chi tiết, từ trình độ học vấn và tình trạng bất ổn cho đến GDP và sự bất bình đẳng. Giành quyền chỉ huy các khu vực giàu có về tiền tệ và sức mạnh quân sự có thể cho phép bạn thực hiện ý chí của mình trên Trái đất, nhưng cuộc chiến tranh giành Hệ Mặt trời sẽ không thể giành chiến thắng nếu không đảm bảo an toàn cho các khu vực có các cơ sở phóng không gian.
Thực hiện ý chí của bạn thông qua một hội đồng gồm các chính trị gia, nhà khoa học và đặc vụ được cử đi khắp thế giới (và thậm chí vào không gian). Khả năng ban đầu của các ủy viên hội đồng này sẽ được cải thiện thông qua việc tích lũy kinh nghiệm và giành quyền kiểm soát các tổ chức quyền lực như cơ quan tình báo hoặc các tập đoàn giàu có. Một chỉ huy kỳ cựu có thể đưa ra lựa chọn hoàn hảo để lãnh đạo một đội chiến thuật dưới sự chỉ đạo của hội đồng, trong khi một nhà ngoại giao giàu kinh nghiệm làm việc để đảm bảo kinh phí cần thiết để chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.
Tìm kiếm những người dân và chính trị gia có cùng chí hướng và thực hiện các hành động để chuyển đổi những người theo hệ tư tưởng đối lập. Dư luận được mô hình hóa theo nhiều trục - sự tôn thờ người ngoài hành tinh của Người hầu và chủ trương đầu hàng thương lượng của Người bảo hộ có thể phần lớn phù hợp về mặt ủng hộ hoặc phản đối người ngoài hành tinh, nhưng các sự kiện cho thấy người ngoài hành tinh có thể bị đánh bại có khả năng thuyết phục những người theo dõi Bảo vệ sự kháng cự đó là một lựa chọn thực tế.

Từ khóa: Terra Invicta
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i3-2105 / AMD® FX 4300
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: 2GB VRAM
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 25 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® iCore™ i5-3570K / AMD® Ryzen™ 5 2400G
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 4GB VRAM
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 25 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Terra Invicta

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "TerraInvicta.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 20-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v0.3.9

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment