the-black-grimoire-cursebreaker
11
176

The Black Grimoire Cursebreaker

The Black Grimoire Cursebreaker

Một câu chuyện phiêu lưu giả tưởng thời trung cổ lấy cảm hứng từ game nhập vai oldschool trong quá khứ. Khám phá một thế giới mở rộng lớn, trò chuyện với nhiều cư dân, chiến đấu với nhiều loại quái vật và làm sáng tỏ câu chuyện về Rothar Aercrest - chúa tể bị nguyền rủa của vùng rừng Imberthale xa xôi.

 • Nhà phát hành: Olipa Games
 • Ngày phát hành: 10-03-2023
 • Dung lượng: 888 MB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Phát triển: Indie
Giới thiệu game The Black Grimoire Cursebreaker

The Black Grimoire: Cursebreaker là một game nhập vai phiêu lưu giả tưởng thời trung cổ lấy cảm hứng từ bầu không khí 'trường học cũ' của các trò chơi phiêu lưu trong quá khứ. Hành trình qua một thế giới mở rộng lớn, trò chuyện với nhiều cư dân của nó và làm sáng tỏ câu chuyện về Rothar Aercrest - chúa tể bị nguyền rủa của vùng rừng Imberthale xa xôi. Tăng sức mạnh của bạn bằng cách nâng cao cấp độ kỹ năng của bạn và có được các vật phẩm mạnh mẽ, mở khóa các đòn tấn công và phép thuật đặc biệt sẽ giúp bạn đánh bại những con quái vật tồi tệ nhất ẩn nấp ở những nơi xa xôi trên thế giới. Chọn phong cách chơi của riêng bạn và trở thành nhà thám hiểm mạnh mẽ nhất để đi bộ trên các vùng đất!

Nhiều loại nhiệm vụ với văn bản sâu sắc.
Vô số vũ khí và phép thuật để sử dụng trong chiến đấu chiến lược.
Lựa chọn vĩnh viễn ảnh hưởng đến lối chơi.
Thế giới mở rộng lớn thưởng cho sự khám phá.
Hệ thống Kỹ năng & Chế tạo mang lại sự tự do trong lối chơi.
Nhà chơi có thể tùy chỉnh để nghỉ ngơi xương mệt mỏi của bạn.
Nhiều người chơi xã hội - gặp gỡ những người chơi khác trong thị trấn, quán rượu, v.v.

Mệt mỏi với 'những câu chuyện sử thi' về 'tỷ lệ kết thúc thế giới', Cursebreaker mang đến những câu chuyện về sự nhỏ nhen, trả thù và lòng tham của con người - tất cả những điều hay ho. Trong trò chơi này, bạn không phải là 'người được chọn' khác được định sẵn để cứu tất cả sự sống khỏi sự diệt vong và u ám sắp xảy ra. Thay vào đó, bạn là Chúa tể Rothar Aercrest - người cai trị phong kiến ​​của vùng rừng Imberthale xa xôi. Hoặc ít nhất bạn đã từng...

Một ngày định mệnh, con đường của bạn đi ngang qua con đường của một phù thủy hắc ám, Gabrius, người có vẻ vừa cực kỳ mạnh mẽ vừa cực kỳ độc ác. Do đó, bạn sớm thấy mình bị cuốn vào mối thù sinh tử giữa hai kẻ sử dụng phép thuật mạnh mẽ, đồng thời bị ràng buộc bởi một lời nguyền mà bạn rất cần phải thoát ra.

Nếu Lãnh chúa Rothar lại được biết đến hòa bình, Gabrius chắc chắn phải chết. Đó có thể không phải là một nhiệm vụ đơn giản như vậy. Rốt cuộc, cái chết là gì ngoài sự phiền toái đơn thuần đối với chủ nhân của Black Grimoire?

Trong Cursebreaker, không có tải một bản lưu từ điểm trước đó trong quá trình chơi, vì vậy các lựa chọn mà bạn đưa ra có xu hướng là vĩnh viễn và không thể lấy lại được. Nếu bạn chết trong trận chiến, bạn sẽ chỉ tiếp tục ở điểm hồi sinh gần nhất, có khả năng bị mất một số vật có giá trị mà bạn có thể mang theo. Tuy nhiên, trong các cài đặt bình thường, việc chết sẽ tương đối dễ tránh - có rất nhiều bình thuốc và các công cụ khác để bảo vệ chống lại nó. Bạn cũng có thể tìm thấy những người nhặt rác trên thế giới, những người có thể sẵn sàng bán lại bất kỳ đồ đạc bị mất nào cho bạn.

Sự phát triển của nhân vật trong Cursebreaker gắn liền với các kỹ năng khác nhau mà bạn có thể nâng cao. Mọi tương tác trong trò chơi đều có xu hướng mang lại kinh nghiệm trong một số lĩnh vực kỹ năng và việc đạt được cấp độ kỹ năng cao hơn sẽ mở khóa các tương tác và khả năng phù hợp. Ví dụ: khi chiến đấu với kẻ thù cận chiến, bạn có thể mong đợi các kỹ năng Tấn công và Phòng thủ của mình tăng lên. Khi họ làm như vậy, bạn mở khóa các khả năng thụ động và kích hoạt mới, có thể sử dụng các mảnh vũ khí và áo giáp tinh vi hơn, đồng thời có quyền truy cập vào các đặc điểm mới từ các huấn luyện viên thích hợp.

Sách thần chú cung cấp nhiều loại tiện ích chiến đấu và phi chiến đấu. Bản thân việc tìm kiếm và học các câu thần chú mới có thể là một thách thức và việc sử dụng những câu thần chú đòi hỏi khắt khe hơn sẽ cần có sự chuẩn bị, chẳng hạn như thu thập các nguyên liệu cụ thể. Hãy thoải mái tạo phong cách chơi của riêng bạn bằng cách sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào giữa vũ khí và phép thuật tầm xa và cận chiến!

Chặt cây không chỉ cung cấp cho bạn nguyên liệu chế tạo mà còn nâng cao kỹ năng Thợ rừng của bạn, điều này có thể cho phép bạn tiếp cận các khu vực ẩn trong tự nhiên và giúp bạn chiến đấu với thú dữ. Tương tự như vậy, bạn có thể nâng cấp Alchemy bằng cách tìm và hái các loại thảo mộc đặc biệt và chế tạo các loại thuốc đơn giản, nhưng bạn cũng có thể chế tạo bom, chất độc, v.v.

Mỗi kỹ năng sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó độc đáo và đáng để thực hành. Nâng cao kỹ năng cũng có thể mở khóa các tùy chọn ẩn khi tương tác với các đối tượng và NPC trong trò chơi. Các kỹ năng hiện có trong trò chơi bao gồm Tấn công, Phòng thủ, Bắn cung, Ma thuật, Rèn, Chế tạo, May vá, Giả kim thuật, Khai thác mỏ, Nghề rừng, Câu cá và Nấu ăn.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cái mà chúng tôi gọi là nhiều người chơi trên mạng xã hội trong Cursebreaker; điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể nhìn thấy bạn bè của mình và những nhà thám hiểm khác trực tuyến ở một số khu vực của trò chơi, nhưng các tương tác chỉ giới hạn ở các chức năng xã hội. Bạn sẽ có thể trò chuyện với họ và kiểm tra thiết bị họ đang mặc, nhưng bạn sẽ không thể giao dịch với họ hoặc tham gia vào các hoạt động liên quan đến trò chơi với họ. Bạn cũng có thể chọn không tham gia nhiều người chơi trong cài đặt nếu bạn không quan tâm đến nó.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 2.0 GHz Dual Core Processor
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 550 or better
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Black Grimoire Cursebreaker

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Cursebreaker.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment