the-elder-scrolls-v-skyrim-legendary-edition-viet-hoa-full-mods
11
36049

The Elder Scrolls V Skyrim Legendary Edition Việt Hóa Full Mods

The Elder Scrolls V Skyrim Legendary Edition

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi điện tử nhập vai hành động thế giới mở do Bethesda Game Studios phát triển và được Bethesda Softworks phát hành. Đây là phần thứ năm của loạt trò chơi nhập vai hành động The Elder Scrolls, sau The Elder Scrolls IV: Oblivion. Skyrim được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011 dành cho Microsoft Windows

Giới thiệu game The Elder Scrolls V Skyrim Legendary Edition

Cốt truyện của Skyrim xoay quanh hành động nhân vật của người chơi đã đánh bại Alduin, một con rồng được tiên đoán là sẽ hủy diệt thế giới. Xảy ra 200 năm sau Oblivion, trò chơi lấy bối cảnh ở tỉnh Skyrim hư cấu trúc nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Lối chơi thế giới mở của loạt trò chơi The Elder Scrolls tiếp tục quay trở lại Skyrim; Người chơi có thể bỏ qua hoặc trì hoãn cốt truyện để khám phá tự động. Skyrim đã đạt được thành công về mặt thương mại với 7 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên.

Lối chơi hệ thống truyền thông tuyến tính của loạt trò chơi The Elder Scrolls tiếp tục xuất hiện trong Skyrim. Người chơi có thể lựa chọn góc nhìn thứ nhất để quan sát thế giới qua cặp mắt của nhân vật, hoặc góc nhìn thứ ba để nhìn nhân vật được thực hiện trên màn hình và thay đổi góc quay theo một cách tùy ý. Người chơi có thể khám phá thế giới mở Skyrim bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, đồng thời chuyển thời gian tức thời đến những địa điểm đã được khám phá. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ từ các NPC. Khi không thực hiện nhiệm vụ, người chơi có thể tương tác với các NPC thông qua đối thoại, họ cũng có thể rèn luyện các kỹ năng của người chơi. Bên cạnh những nhiệm vụ cố định còn có một số nhiệm vụ được tạo ra một cách vô hạn. Một số NPC có thể trở thành bạn đồng hành để hỗ trợ người chơi trong chiến đấu. Người chơi có thể gia nhập các đảng phái, những nhóm NPC có tổ chức. Mỗi đảng phái đều có một tổng hành dinh cũng như hệ thống nhiệm vụ riêng. Bên cạnh đó, những hành động và lời nói của người chơi thường tác động đến sự tương tác của họ với các NPC. Việc bao gồm các loài rồng trong Skyrim đã có ảnh hướng lớn đến cốt truyện cũng như lối chơi của trò chơi.

Xây dựng nhân vật
Xây dựng nhân vật là một yếu tố chủ đạo trong Skyrim. Bắt đầu trò chơi, người chơi lựa chọn một trong số các chủng tộc của loài người, yêu tinh, miêu nhân và sát trùng, mỗi chủng tộc có những khả năng riêng; sau đó tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật. Một mục tiêu mà người chơi luôn cố gắng đạt được đó là nâng cao kỹ năng của nhân vật. Có tất cả 18 kỹ năng được chia đều cho ba lĩnh vực: chiến đấu, phép thuật và lén lút. Người chơi cần rèn luyện kỹ năng để đạt được điểm kinh nghiệm theo yêu cầu để thăng cấp. Các phần trước trong loạt trò chơi The Elder Scrolls đều sử dụng hệ thống lớp nhân vật để xác định các kỹ năng của nhân vật, nhưng điều này đã bị loại bỏ trong Skyrim, cho phép lối chơi được phát triển theo cách tự nhiên hơn. Khi nhân vật được nâng cấp, người chơi có thể lựa chọn một "đặc quyền" hoặc giữ lại nó để sử dụng sau này. Sau khi đạt cấp 50, tốc độ nâng cấp của người chơi sẽ giảm đi rõ ràng. Các kỹ năng có thể thiết lập lại hết lần này đến lần khác, nghĩa là không có giới hạn về cấp độ.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i5-750/AMD Phenom II X4-945
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 470 1GB /AMD HD 7870 2GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 400 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Video hướng dẫn cài đặt (dự phòng)
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Elder Scrolls V Skyrim Legendary Edition Việt Hóa Full Mods

 1. Tải Game gốc + Modpack về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Các bạn phải để trống ổ đĩa ít nhất là 400 GB nên dùng ổ SSD
 3. Xem hướng dẫn chi tiết cài đặt tại đây hoặc xem kỹ video hướng dẫn của mình ở trên nhé
 4. Bản Mod thuộc về Phạm Thanh Thúy thuộc group Skyrim Việt Nam => Nguồn click here
 5. Lưu ý từ tác giả: 
 6. Đã active 251 plugin .esp ( Skyrim chỉ load được 255 plugin tối đa ), nên nếu bạn active kích hoạt thêm mod thì nên chú ý , nếu vượt quá ngưỡng 255 plugin thì rất dễ gây lỗi game và crash . 
 7. 99% các mod quần áo được gắn tag [Armor] ở tên mod đều đã được build body chuẩn theo body nude của nhân vật , nên các bạn chỉ việc active mod quần áo đó để mặc lên người . Các mod quần áo đều chứa một plugin .esp , nên chỉ active mod quần áo nào thật sự cần dùng . Cách lấy quần áo từ mod sẽ có hướng dẫn chi tiết bên dưới .
 8. Độ phân giải của game được đặt sẵn là 1920 x 1080 và ở chế độ cửa sổ , nên bạn nào muốn Alt+tab giữa game và các ứng dụng sẽ tiện hơn . Các bạn nào muốn đặt game ở chế độ full screen nguyên màn hình mà vẫn Alt+tab không gây treo game khi vào lại, thì mình sẽ có hướng dẫn ở phần dưới .
 9.  Các mod được gắn tag POSE là các mod tạo tư thế tạo dáng cho nhân vật , có thể active nếu như chưa được kích hoạt , sau đó chạy FNIS để cập nhật lại animation . Tuy nhiên vì đây là mod pack chuyên về 18+ nên số animation đã đạt ngưỡng gần 10000 animation, nên kích hoạt thêm mod liên quan dễ gây crash game . Khuyên cáo người mới không nên đụng vào nếu không hiểu mình đang làm gì .

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục chứa game "The Elder Scrolls V Skyrim\Data" Backup 2 folder là "Interface" và "Strings" ra chỗ khác phòng trường hợp bị lỗi
 3. Vào thư mục "The Elder Scrolls V Skyrim Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game là "The Elder Scrolls V Skyrim\Data" (Chọn Replace để ghi đè file)
 4. Lưu ý: Khi sử dụng Patch Việt Hóa có thể lúc tạo nhân vật sẽ bị Crash game cách khắc phục là các bạn vào game tạo nhân vật trước sau đó mới cài Patch Việt Hóa và tải lại file save trước đó để chơi bình thường

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment