the-eternal-cylinder-v1033
11
210

The Eternal Cylinder v1.0.3.3

The Eternal Cylinder

Điều khiển một đàn sinh vật quyến rũ được gọi là Trebhum và khám phá một thế giới ngoài hành tinh không thể nào quên với những dạng sống kỳ lạ và môi trường siêu thực. Khám phá hàng tá đột biến để vượt qua các câu đố, khám phá quần xã sinh vật mới và tồn tại trên một hành tinh nguy hiểm.

Giới thiệu game The Eternal Cylinder

Bạn được sinh ra trên một hành tinh nguy hiểm. Môi trường siêu thực và kỳ ảo, đầy ắp những sinh vật kỳ lạ bất chấp mô tả. Thế giới này vừa đáng sợ vừa đáng sợ, vừa đầy kỳ thú vừa bí ẩn cũng như nguy hiểm. Nhưng bất kỳ mối nguy hiểm nào có thể được tìm thấy đều nhạt nhoà so với mối đe dọa lớn nhất của thế giới này: The Cylinder. Cấu trúc khổng lồ, cuộn cổ xưa này sẽ nghiền nát mọi thứ trên đường đi của nó. Nhưng nó có nguồn gốc từ đâu? Và làm thế nào nó có thể được dừng lại?

Ở nơi này, bạn chỉ là một sinh vật nhỏ bé được gọi là Trebhum. Mặc dù bạn có thể không phải là người nhanh nhất hay mạnh nhất, nhưng bạn có khả năng mạnh mẽ nhất trong tất cả: thích ứng. Trebhum có thể biến đổi và phát triển các thuộc tính và khả năng vật lý mới có thể giúp chúng tự vệ trước những kẻ săn mồi và điều hướng qua thế giới đầy hiểm nguy này; những gì bạn thiếu về kích thước, bạn sẽ cần bù đắp bằng sự ứng biến và tháo vát. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần đi, Trebhum bé bỏng. Tập hợp gia đình của bạn cho cuộc hành trình nguy hiểm phía trước và cứu thế giới của bạn khỏi The Eternal Cylinder.

Một thế giới xa lạ khó quên để khám phá…

Một thế giới mở rộng lớn chứa đựng bốn quần xã sinh vật độc đáo, mỗi quần xã đều có hệ thực vật phi thường và hệ động vật kỳ lạ. Những điều kỳ diệu, hay khủng khiếp còn ở phía trước chắc chắn sẽ không thể nào quên được.

… Với sự hủy diệt thế giới trong thời gian thực.

Mỗi khi The Cylinder gầm lên sự sống, nhiều hành tinh xinh đẹp của bạn sẽ bị nghiền nát dưới sức nặng của kẻ hủy diệt cổ đại. Cây cối đổ rạp tạo ra chướng ngại vật để trốn thoát trong khi đồi núi bị san phẳng không còn nơi nào để ẩn náu. Cơ hội sống sót duy nhất của bạn là chạy!

Xây dựng gia đình người ngoài hành tinh của riêng bạn

Mỗi Trebhum có thể chọn từ hơn 50 đột biến mang lại cho chúng khả năng mọc gai, bắn lốc xoáy, bay và hơn thế nữa! Điều này cho phép Trebhum có nhiều phương pháp khác nhau để vượt qua bất kỳ trở ngại nào mà họ phải đối mặt! Ngoài ra, mỗi đột biến mang lại cho Trebhum những diện mạo độc đáo, có nghĩa là đàn Trebhum trở thành một nhóm sinh vật đáng yêu đa dạng được tùy chỉnh để có khả năng sống sót cao nhất.

Giải đáp những bí ẩn cổ xưa

Trong những khu bảo tồn ẩn giấu, được xây dựng bởi nhiều thế hệ trước và được bảo vệ bởi những câu đố phức tạp, là kiến ​​thức cổ xưa được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác của Trebhum. Hãy tìm kiếm những khu bảo tồn này vì chúng là nơi chứa hy vọng duy nhất mà thế giới của bạn còn sót lại.

Hãy để ý những người hầu của The Cylinder

Servant là những kẻ ghê tởm được tạo ra bởi The Cylinder; xâm hại, phá hủy và tiêu thụ mọi thứ tự nhiên trên hành tinh, không để lại gì. Tránh xa những con quái vật này càng xa càng tốt!

* CẬP NHẬT THƯỜNG NIÊN - NỘI DUNG MỚI *
Sinh vật mới để khám phá!
2 sinh vật mới hiện đang đi lang thang trên thế giới - Bạn có thể tự mình tiếp cận với rủi ro!
- Buddugh Gropp là một loài động vật ăn cỏ rất hung dữ được tìm thấy trong quần xã sinh vật lãnh nguyên.
- Gharukuk là một loài động vật ăn tạp ba chân lớn được tìm thấy trong sa mạc.

Một đột biến mới!
Trebhum đã phát triển một đột biến mới, bốc lửa cho phép chúng bắn ra những tia lửa từ thân của chúng. Khả năng đảm bảo rằng bất kỳ kẻ săn mồi nào cũng biết rằng Trebhum có thể quá cay đối với thức ăn (đặc biệt là đối với những con có lông!)

Tùy chọn đồ họa mới!
Eternal Cylinder hiện hỗ trợ tính năng dò tìm tia 4K VÀ làm cho hành trình tìm kiếm sự cứu rỗi của bạn trở nên sống động và nhập vai nhất từ ​​trước đến nay! Hãy tận hưởng thế giới tuyệt đẹp này theo cách mà nó được dự kiến ​​để được nhìn thấy, thậm chí còn sống động hơn!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4460
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 770
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-7600
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 1070
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 9 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Eternal Cylinder

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "TheEternalCylinder.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 11-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.3.3 - P2P

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment