the-kings-dilemma-chronicles-v20230623
11
149

The King's Dilemma Chronicles v20230623

The King's Dilemma Chronicles | The Kings Dilemma Chronicles

Lãnh đạo Hội đồng của Nhà vua trong nhiều thế hệ vì hậu quả của các quyết định của bạn quyết định tài nguyên và vị thế chính trị của vương quốc. Thành lập liên minh, giải quyết các tình huống khó xử và chuẩn bị cho cuộc nổi dậy cuối cùng đã được báo trước bởi một lời tiên tri cổ xưa

Giới thiệu game The King's Dilemma Chronicles | The Kings Dilemma Chronicles

Chào mừng đến với Vương quốc Ankist: nơi của những cuộc thám hiểm táo bạo, những trận chiến khủng khiếp và những bí ẩn phức tạp. Bạn vào vai Người đứng đầu Hội đồng, người lãnh đạo vòng tròn bên trong của Nhà vua. Hãy lắng nghe lời khuyên của Hội đồng Nhà của bạn, hoặc bác bỏ các quyết định của họ.

Đối mặt với hàng trăm tình huống khó xử trong đó mọi lựa chọn bạn đưa ra có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với các Nhà khác, ảnh hưởng đến hạnh phúc và tài nguyên của vương quốc, đồng thời thay đổi tiến trình lịch sử. Khám phá vùng đất của Ankist qua một câu chuyện trải dài qua hàng chục thế hệ. Thành lập liên minh, sống sót sau sự phản bội và chuẩn bị cho cuộc nổi dậy cuối cùng được báo trước bởi một lời tiên tri cổ xưa.

Bạn sẽ hành động vì lợi ích lớn hơn hay bạn sẽ chỉ nghĩ đến bản thân mình?

Khám phá bản đồ Ankist và xem các vấn đề hiện tại của Kindom. Chọn một, và Hội đồng sẽ được triệu tập để đưa ra quyết định: chúng ta có giúp đỡ những người bị nạn đói không? Chúng ta có nên tiến hành chiến tranh chống lại bộ lạc phương bắc đang cướp phá các ngôi làng bên kia biên giới của chúng ta không? Các Hạ viện sẽ bỏ phiếu: “Đồng ý” hoặc “Không” dựa trên lợi ích cá nhân và lập trường chính trị của họ. Tại thời điểm đó, bạn có thể quyết định tác động đến cuộc bỏ phiếu, chi tiêu tài chính của Hạ viện để mua chuộc các thành viên của hội đồng hoặc tiêu tốn một số điểm “quyền lực” hạn chế mà bạn được trao cho sự cai trị của mỗi vị Vua.

Mỗi quyết định bạn đưa ra đều có hậu quả đối với cả mối quan hệ của bạn với các Nhà khác và đối với tài nguyên của Vương quốc, do đó có thể dẫn đến việc Nhà vua thoái vị hoặc bị lật đổ. Nhưng chúng cũng sẽ tạo ra nhiều tình huống khó xử hơn trên bản đồ. Dựa trên các tài nguyên ở cuối quy tắc của Nhà vua hiện tại và sự liên kết đạo đức của bạn, bạn sẽ được thưởng điểm “tham lam” và “ảnh hưởng”, những điểm này bạn sẽ có thể sử dụng để nghiên cứu công nghệ, bắt đầu các cuộc thám hiểm hoặc xây dựng công trình. Cái nào trong số này sẽ khả dụng tùy thuộc vào các lựa chọn bạn đã thực hiện.

Mỗi thứ ở trên sẽ thưởng cho bạn tiền và tài nguyên trong thời gian cai trị của mỗi vị Vua, ngoài việc thay đổi các sự kiện của cuộc nổi dậy cuối cùng mà bạn sẽ chuẩn bị.

Vào vai một trong mười hai ngôi nhà khác nhau, mỗi ngôi nhà có mục tiêu kể chuyện riêng
Khám phá hơn 300 tình huống khó xử theo cốt truyện thông qua Ankist và các vương quốc lân cận
Chọn các đường dẫn tường thuật phân nhánh qua sáu cốt truyện đan xen
Khám phá nhiều kết thúc, với mỗi lần chơi kéo dài từ 3 đến 4 giờ
Sử dụng ảnh hưởng hoặc tham nhũng để kiểm soát Hội đồng
Đầu tư vào nghiên cứu, công nghệ và các tòa nhà
Chơi qua nhiều thế hệ, chọn người thừa kế cũng như tính cách và mục tiêu của họ
Luôn chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng

The King’s Dilemma: Chronicles kể câu chuyện về Ankist, một vương quốc hư cấu thời trung cổ ở lục địa Lywik. Cấu trúc của vương quốc mang tính phong kiến: các Công quốc và Thương hiệu được quản lý bởi các Nhà cầm quyền của họ, nhiều trong số đó cũng có đại diện của họ ngồi tại Hội đồng, một cơ quan quản lý nhân danh Nhà vua ở Lybra, thủ đô của Vuong quoc. Với tư cách là người lãnh đạo của Hội đồng, tất cả các tầng lớp xã hội sẽ đến nhờ bạn giúp đỡ: Thương nhân, Học giả, Quân đội, Giáo phái Mẹ và tất nhiên, Người dân. Nhiệm vụ của bạn là thúc đẩy các lựa chọn của Hội đồng và đáp ứng các yêu cầu của họ… nhưng bạn cũng sẽ phải quản lý tài nguyên của Vương quốc và việc giữ cho mọi người hài lòng sẽ không dễ dàng.

Mối quan tâm chính của bạn rõ ràng là làm cho Ankist thịnh vượng; tuy nhiên, bạn cũng đang cố gắng gia tăng quyền lực và uy tín của gia đình mình so với những người khác. Chiến dịch kéo dài hàng thập kỷ và nhiều thế hệ, và bạn sẽ đảm nhận vai trò của các đại diện khác nhau trong Ngôi nhà của mình trong suốt trò chơi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 2.0GHz CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 512MB graphics card
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The King's Dilemma Chronicles

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "King's Dilemma.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 26-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v20230623

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment