the-last-of-us-viet-hoa-gia-lap-pc-rpcs3
11
7042

The Last of Us Việt Hóa Giả Lập PC RPCS3

The Last of Us

The Last of Us là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2013 được phát triển bởi Naughty Dog và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment. Người chơi điều khiển Joel, một tay buôn lậu được giao nhiệm vụ hộ tống một cô gái tuổi teen, Ellie, qua một nước Mỹ hậu tận thế

Giới thiệu game The Last of Us

The Last of Us là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2013 được phát triển bởi Naughty Dog và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment. Người chơi điều khiển Joel, một tay buôn lậu được giao nhiệm vụ hộ tống một cô gái tuổi teen, Ellie, qua một nước Mỹ hậu tận thế. The Last of Us được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Người chơi sử dụng súng cầm tay và vũ khí tự chế, đồng thời có thể sử dụng khả năng tàng hình để chống lại con người thù địch và sinh vật ăn thịt bị nhiễm một loại nấm đột biến. Trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến, tối đa tám người chơi tham gia vào lối chơi hợp tác và cạnh tranh.

Quá trình phát triển The Last of Us bắt đầu vào năm 2009, ngay sau khi phát hành trò chơi trước đó của Naughty Dog, Uncharted 2: Among Thieves. Lần đầu tiên trong lịch sử của công ty, Naughty Dog chia thành hai đội; trong khi một nhóm phát triển Uncharted 3: Drake's Deception, nửa còn lại phát triển The Last of Us. Mối quan hệ giữa Joel và Ellie trở thành tâm điểm, với tất cả các yếu tố khác được phát triển xung quanh nó. Các diễn viên Troy Baker và Ashley Johnson lần lượt đóng vai Joel và Ellie thông qua ghi lại giọng nói và chuyển động, đồng thời hỗ trợ giám đốc sáng tạo Neil Druckmann phát triển các nhân vật và câu chuyện. Bản nhạc gốc do Gustavo Santaolalla sáng tác và biểu diễn.

Sau thông báo vào tháng 12 năm 2011, The Last of Us đã được nhiều người mong đợi. Nó được phát hành cho PlayStation 3 vào tháng 6 năm 2013. Nó đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, với những lời khen ngợi về cách kể chuyện, lối chơi, hình ảnh, thiết kế âm thanh, điểm số, đặc điểm và mô tả của các nhân vật nữ. The Last of Us đã trở thành một trong những trò chơi điện tử bán chạy nhất, bán được hơn 1,3 triệu đơn vị trong tuần đầu tiên và 17 triệu vào tháng 4 năm 2018. Trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng vào cuối năm, bao gồm nhiều giải thưởng Trò chơi của năm, từ một số ấn phẩm trò chơi , các nhà phê bình và lễ trao giải trò chơi. Nó đã được coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất từng được tạo ra.

Naughty Dog đã phát hành một số bổ sung nội dung có thể tải xuống; The Last of Us: Left Behind bổ sung chiến dịch chơi đơn theo sau Ellie và người bạn thân nhất của cô, Riley. Phiên bản làm lại, The Last of Us Remastered, được phát hành cho PlayStation 4 vào tháng 7 năm 2014,[a] và bản làm lại, The Last of Us Part I, được phát hành vào tháng 9 năm 2022 cho PlayStation 5 và dự kiến phát hành trên Windows vào năm Tháng 3 năm 2023. Thành công của trò chơi đã tạo ra một nhượng quyền truyền thông, bao gồm truyện tranh vào năm 2013, chương trình trực tiếp vào năm 2014, phần tiếp theo vào năm 2020, bản chuyển thể truyền hình của HBO vào năm 2023, trò chơi trên máy tính bảng của Themeborne vào năm 2023, một trò chơi nhiều người chơi không có tiêu đề, và một trò chơi trên máy tính bảng sắp ra mắt của CMON.

The Last of Us là một trò chơi phiêu lưu hành động được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Người chơi đi qua các môi trường hậu tận thế như thị trấn, tòa nhà, rừng và cống rãnh để tiếp tục câu chuyện. Người chơi có thể sử dụng súng cầm tay, vũ khí tự chế, chiến đấu tay đôi và tàng hình để chống lại con người thù địch và các sinh vật ăn thịt người bị nhiễm một chủng nấm Cordyceps đột biến. Trong phần lớn thời gian của trò chơi, người chơi sẽ điều khiển Joel, một người đàn ông được giao nhiệm vụ hộ tống một cô gái trẻ, Ellie, đi khắp nước Mỹ. Người chơi cũng điều khiển Ellie trong suốt phân đoạn mùa đông của trò chơi và điều khiển một thời gian ngắn con gái của Joel là Sarah trong đoạn mở đầu

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 50 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Last of Us Việt Hóa Giả Lập PC RPCS3

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "The Last of Us" Chạy file "rpcs3.exe" để mở phần mềm RPCS3 lên (Nếu nó có yêu cầu Update thì các bạn cứ Update bình thường)
 3. Cài đặt Cấu hình cũng như Patches của game để chơi được mượt nhất (Xem kỹ video của mình nhé)
 4. Kích chuột phải vào biểu tượng Game chọn "Boot With Custom Configuration" để chơi
 5. Vào game chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
 6. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Gametiengviet => Nguồn click here

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment