the-last-oricru-final-cut-v13-online-multiplayer
11
960

The Last Oricru Final Cut v1.3 Online Multiplayer

The Last Oricru

The Last Oricru là một game nhập vai hành động tập trung mạnh vào cách kể chuyện và lựa chọn của người chơi. Người chơi thức dậy trong một thế giới khoa học viễn tưởng thời trung cổ bên bờ vực chiến tranh và bắt đầu ảnh hưởng đến vận mệnh của cả thế giới. Trò chơi được thiết kế dưới dạng cả chơi đơn và trải nghiệm co-op.

Giới thiệu game The Last Oricru

The Last Oricru là game nhập vai hành động theo cốt truyện, đặt bạn vào giữa cuộc xung đột đang diễn ra giữa hai chủng tộc, trên một hành tinh được địa hình hóa một phần, cách ly với không gian bên ngoài bởi một hàng rào bảo vệ. Các quyết định của bạn sẽ mang lại những bước ngoặt thú vị trong trò chơi, vì bạn có thể ảnh hưởng lớn đến xung đột và kết quả của nó. Bạn sẽ trải qua hàng trăm trận chiến khốc liệt trong một thế giới khoa học viễn tưởng thời trung cổ tàn khốc, nơi mọi quyết định đều có hậu quả của nó. Tăng cấp cho anh hùng của bạn, cải thiện kỹ năng của bạn trước khi đối mặt với một trong nhiều trận đánh trùm và sẵn sàng cho vô số khả năng chưa từng có.

Câu chuyện mở ra trước mắt bạn với một số lượng lớn các hành động có thể xảy ra. Thay vì giới hạn các quyết định không thể đảo ngược, nó mang đến cho bạn sự đắm chìm tự nhiên vào những câu chuyện được tạo ra một cách tự nhiên. Đó là phần thưởng và mang lại những hậu quả sâu rộng ngay lập tức, nhưng cũng tinh tế hơn và đôi khi bất ngờ của quyết định dưới dạng "hiệu ứng cánh bướm" thực sự.
các tính năng chính
Chiếc ghế dài chia đôi màn hình ly kỳ cho trải nghiệm được chia sẻ
Hệ thống câu chuyện bổ ích mang lại những quyết định có tác động lớn
Cốt truyện sâu sắc hấp dẫn tiết lộ một hành tinh chưa biết
Thế giới trò chơi độc đáo kết hợp bối cảnh giả tưởng và khoa học viễn tưởng
Các yếu tố RPG mạch lạc để chơi trò chơi nhập vai
Hệ thống chiến đấu hành động đầy thử thách
Khả năng chiến thuật khác nhau cho co-op và chơi đơn
Bộ kỹ năng nâng cao hỗ trợ người chơi hợp tác

Câu chuyện hấp dẫn
Đào sâu vào quá khứ bị lãng quên của thế giới. Khám phá âm mưu đằng sau các sự kiện diễn ra khi bạn chơi. Hãy để các bên xung đột khiến bạn hiểu động cơ chiến đấu của họ hoặc coi thường mọi thứ và mọi người và chỉ khiến thế giới bùng cháy. Câu chuyện về Oricru cuối cùng rất phức tạp và có thể phải trải qua nhiều lần chơi khác nhau để tất cả các mảnh ghép cuối cùng khớp với nhau.

Quyết định có ảnh hưởng
Cây quyết định khổng lồ, trong đó các quyết định của bạn dẫn đến các kết quả khác nhau, ảnh hưởng đến câu chuyện, nhân vật, kết thúc trò chơi mà còn cả hình ảnh của các cấp độ hoặc thậm chí cả dòng trò chơi. Mỗi hành động, nhiệm vụ phụ hoặc cuộc sống được thực hiện có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn với mỗi phe. Có nhiều cách để chơi The Last Oricru và không có quyết định đúng hay sai. Quyết định của bạn sẽ định hình số phận của thế giới, theo nghĩa đen.

Chiến đấu đầy thử thách
Trận chiến dễ học nhưng khó thành thạo và nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm khó khăn nhưng bổ ích. Vũ khí cận chiến và tầm xa với hoạt hình tấn công độc đáo và khả năng phụ, khiên, vật phẩm kỹ thuật ma thuật, quản lý trọng lượng và hệ thống nâng cấp mang đến nhiều tùy chỉnh cho phong cách chơi của bạn. Bạn sẽ chạm trán với nhiều trận chiến quần chúng khác nhau, trong đó bạn có thể chứng minh lòng trung thành của mình bằng cách hỗ trợ đồng đội trong tay nhưng cũng chiến đấu theo cách của bạn thông qua những kẻ thù không nghi ngờ và bất ngờ, khi bạn đi qua một số khu vực khác nhau của thế giới bị chiến tranh tàn phá. Hãy sẵn sàng để chết... Rất nhiều!

Đi văng Coop
Mời bạn bè của bạn hoặc nói với những người quan trọng khác của bạn để tham gia cùng bạn trong cuộc phiêu lưu của bạn! The Last Oricru được thiết kế để biến co-op thành một trải nghiệm độc đáo, vì vậy, chẳng hạn, bạn có thể tìm ra những cách thú vị mới để đánh bại trùm hoặc tiếp cận các khu vực bí mật đặc biệt. Hệ thống chỉ số nhân vật RPG cổ điển cũng cho phép mỗi người chuyên biệt hóa nhân vật của mình theo cách khác nhau, vì vậy bạn có thể gặt hái những lợi ích từ sự đa dạng trong vai trò: trở thành xe tăng cận chiến mạnh mẽ và bảo vệ người bạn cung thủ của mình hoặc trở thành bộ đôi pháp sư và chỉ sử dụng một trong các chế độ co-op phép thuật để tàn phá kẻ thù. Bạn cũng có thể muốn trở thành một cặp kiếm sĩ, kề vai sát cánh vượt qua kẻ thù. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và đối tác trong trò chơi của bạn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-7400 @3.00 GHz / AMD FX-8320E Eight-Core
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 960, 4GB / Radeon RX 560, 4GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 25 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7Intel Core i3-10100F @ 3.60GHz / AMD Ryzen 5 3350G
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: GeForce RTX 2060, 6 GB / Radeon RX 5700, 8 GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 25 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Last Oricru

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "LostHero.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "LostHero.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Shift+Tab => gửi lời mời tới bạn bè qua Steam ( Mời chơi từ xa ) => Cấp cho bạn bè quyền truy cập bàn phím hoặc chuột (trong cài đặt phát sóng) => Tiếp tục / Trò chơi mới = > Chỉ định phương pháp điều khiển cho cả hai người chơi và bắt đầu trò chơi.
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời thông qua Steam
Lịch sử cập nhật
 • 28-09-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản The Last Oricru Final Cut v1.3 - RUNE

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment