the-last-starship
11
67

The Last Starship

The Last Starship

Introversion Software, những huyền thoại độc lập đằng sau Prison Architect, Darwinia, DEFCON và Uplink, xin giới thiệu với bạn tựa game tham vọng nhất từ trước đến nay của chúng tôi: Chọn một thân tàu, trang bị cho cô ấy động cơ, thiết bị hỗ trợ sự sống, cảm biến và súng điện từ và bắt đầu cuộc phiêu lưu thiên hà của bạn trong The Phi thuyền cuối cùng!

Giới thiệu game The Last Starship

The Last Starship là trò chơi điện tử mới nhất của nhà phát triển Indie nổi tiếng và người tạo ra Prison Architect, Introversion Software. The Last Starship sẽ sớm được đưa vào Early Access và các bản cập nhật thường xuyên sẽ được phát hành có chứa nội dung giảm, sửa lỗi và cập nhật dựa trên phản hồi của bạn. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để biến tầm nhìn của chúng tôi thành hiện thực và sau khi mua, Introversion cam kết không bao giờ tính phí bạn cho bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai.

Khi phi hành đoàn của bạn đang chờ lệnh của bạn, đã đến lúc đóng tàu của bạn. Cho dù bạn chọn từ một loạt các đội đóng gói sẵn hay xây dựng đội của riêng mình, bạn sẽ cần sử dụng kho hàng địa phương để lấy mọi thứ bạn cần. Bắt đầu với một lò phản ứng để cung cấp năng lượng cho động cơ của bạn, bố trí hệ thống đường ống và điện của tàu để đảm bảo năng lượng tối ưu, đồng thời quản lý hệ thống hỗ trợ sự sống và các hệ thống khác trên toàn tàu. Nếu không có nguồn cung cấp O2 và máy lọc CO2 phù hợp, phi hành đoàn của bạn sẽ không tồn tại được lâu...

Khi bạn khám phá vũ trụ và hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được phần thưởng để liên tục nâng cấp mọi khía cạnh cho con tàu của mình.

Bản đồ khu vực là cửa ngõ vào vũ trụ được tạo theo thủ tục của bạn. Mỗi hệ thống có các nhiệm vụ, kịch bản và sự bất thường duy nhất để bạn khám phá. Từ giải cứu hành khách đến vận chuyển hàng hóa, các nhiệm vụ sẽ thích ứng để đảm bảo bạn không ngừng thử thách. Bạn là người quyết định tuyến đường nào bạn đi qua thiên hà.

Không gian lạnh lẽo, tối tăm và trống trải. Để tồn tại, bạn sẽ cần tài nguyên - nước, oxy và nhiên liệu để đóng tàu và giữ cho thủy thủ đoàn của bạn sống sót. Cho dù sử dụng máy bay không người lái để thu hoạch hay sử dụng tia laser để khoan nguyên liệu nguồn nhằm tạo ra một giàn khai thác khổng lồ, bạn sẽ cần tạo ra một hoạt động trơn tru nếu muốn đạt được số lượng nguyên liệu cần thiết để tồn tại.

Sử dụng trình chỉnh sửa tàu trực quan để thiết kế, chỉnh sửa và tạo phi thuyền của bạn. Cần một vỏ bọc mới để chứa ổ đĩa FTL thứ ba? Không có gì. Cần mở rộng khả năng vận chuyển hàng hóa của bạn? Một vài cú nhấp chuột và thiết kế của bạn bị khóa.

Bạn muốn chia sẻ thiết kế của mình với cộng đồng? Không có gì. Khai phá tiềm năng không giới hạn trong trí tưởng tượng của cộng đồng chúng ta với tính năng chia sẻ tàu qua Steam Workshop. Nếu bạn có thể nghĩ ra nó, bạn có thể xây dựng nó, chia sẻ nó và người khác có thể chiến đấu với nó….

Kiểm soát hoàn toàn nơi cài đặt vũ khí của bạn. Laser hay súng đường sắt? Nhiều áo giáp hơn hay khả năng cơ động cao hơn? Tàng hình hay hỏa lực áp đảo? Sự lựa chọn là của bạn.
Ít Top Gun Maverick hơn, Săn lùng Tháng Mười Đỏ nhiều hơn (cho đến khi có sự cố xảy ra). Cuộc chiến của The Last Starship đòi hỏi tư duy chiến lược và các đòn tấn công chính xác.

Xây dựng tàu khai thác tốt nhất trong thiên hà? Tuyệt, nhưng tất cả những người sơ tán sẽ ngủ ở đâu? Xây dựng một tàu chiến kick-ass? Điều đó thật tuyệt, nhưng bạn sẽ cho mọi người ăn như thế nào?

Khi mệnh lệnh của bạn tăng lên, các yêu cầu để giữ cho mọi người sống sót cũng tăng theo và bạn sẽ không thể quản lý điều đó trên một tàu. Mở rộng hạm đội của bạn và thiết kế những con tàu khác nhau với những khả năng độc đáo nếu bạn muốn du ngoạn các vì sao mãi mãi!

The Last Starship được phát triển và xuất bản bởi Introversion Software. Chúng tôi bắt đầu với trò chơi đầu tiên của mình, Uplink vào năm 2001 và tiếp theo là Darwinia, DEFCON, Multiwinia và Scanner Sombre. Tựa game phổ biến nhất của chúng tôi, với hơn bốn triệu người chơi là Prison Architect, ra mắt trong giai đoạn truy cập sớm vào năm 2012, chúng tôi đã cung cấp 54 bản nâng cấp nội dung chính - một bản nâng cấp mỗi tháng cho đến cuối năm 2018 khi trò chơi được bán cho Paradox Interactive.

Chúng tôi dự định mang đến phương pháp phát triển tương tự cho giai đoạn Truy cập sớm của The Last Starship - cập nhật nội dung thường xuyên (sẽ miễn phí) trong một số năm. Nguồn cảm hứng chính cho trò chơi đến từ Star Trek, Battlestar Galactica, Factorio và Kerbal Space Program. Chúng tôi không bao giờ hứa hẹn về những gì chúng tôi sẽ cung cấp, nhưng kết hợp bốn khái niệm đó lại với nhau và đổ chúng vào một trò chơi Hướng nội và chúng tôi nghĩ rằng mình đang tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời….

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i5
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Geforce or Radeon
 • Storage: 400 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Last Starship

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "LastStarship64.exe để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment