the-long-dark-v227-viet-hoa
11
5135

The Long Dark v2.27 Việt Hóa

The Long Dark

The Long Dark là một trải nghiệm sống sót, khám phá, thách thức người chơi solo tự suy nghĩ khi họ khám phá một vùng hoang dã đông lạnh mở rộng sau hậu quả của một thảm họa địa từ. Không có zombie - chỉ có bạn, cái lạnh và tất cả các mối đe dọa mà mẹ thiên nhiên mới có thể tập hợp được.

Giới thiệu game The Long Dark

Ánh sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Gió nổ ra bên ngoài những bức tường mỏng của cabin gỗ của bạn. Một con sói hú ở xa. Bạn nhìn vào các nguồn cung cấp ít ỏi trong gói của bạn, và mong muốn những ngày trước khi sức mạnh bí ẩn tắt. Bạn sẽ tồn tại bao lâu?

Chào mừng bạn đến với The Long Dark, tạp chí Wired Exportion-Survival trải nghiệm sáng tạo gọi là "đỉnh cao của toàn bộ thể loại".

The Long Dark là một trải nghiệm sống sót, khám phá, thách thức người chơi solo tự suy nghĩ khi họ khám phá một vùng hoang dã đông lạnh mở rộng sau hậu quả của một thảm họa địa từ. Không có zombie - chỉ có bạn, cái lạnh và tất cả các mối đe dọa mà mẹ thiên nhiên mới có thể tập hợp được.

Trong bóng tối dài, bạn đang nhận được cả chế độ sinh tồn xác định thể loại, được mài giũa sau nhiều năm phát triển mở và cập nhật thường xuyên, và chế độ kể chuyện từng đoạt giải thưởng, Wintermute.

Chế độ sinh tồn là hộp cát sinh tồn tự do, không đáng kể, đã xác định thể loại này kể từ khi ra mắt trên Steam vào năm 2014. Sau nhiều năm phát triển mở và hàng chục bản cập nhật lớn, Dark Dark bây giờ đứng ở đỉnh cao của toàn bộ thể loại. Sự sống còn là mục tiêu duy nhất của bạn và cái chết kết thúc duy nhất của bạn. Làm câu chuyện sinh tồn của riêng bạn với mỗi trò chơi.

Trò chơi xác định cái chết cho thể loại sinh tồn. Khi bạn chết trong sự sống còn, tiết kiệm của bạn bị xóa. Mọi quyết định đều quan trọng.

Trò chơi thách thức người chơi tự suy nghĩ bằng cách cung cấp thông tin nhưng không bao giờ câu trả lời. Bạn phải kiếm quyền sống sót.

Theo dõi cơn đói, khát, mệt mỏi và lạnh khi bạn đấu tranh để cân bằng các nguồn lực với năng lượng cần thiết để có được chúng. Mỗi hành động đều có giá calo, và thời gian là tài nguyên quý giá nhất của bạn. Chọn con đường của bạn một cách cẩn thận.

Hơn 100 mặt hàng bao gồm các công cụ, nguồn sáng, vũ khí, vật tư sơ cứu, quần áo, v.v.

Khám phá một vùng hoang dã phía bắc Canada hơn 50 km vuông trải dài trên 12 khu vực chính và tất cả các khu vực kết nối chúng để tìm kiếm các nguồn cung cấp cứu sống. Những ngọn núi xa xôi, thị trấn ven biển, mỏ, đất nông nghiệp và một vùng đất hoang dã mùa đông tàn khốc khổng lồ để kiểm tra khí phách sinh tồn của bạn.

Hunt, cá, bẫy, leo trèo, bản đồ, tìm kiếm các vật dụng thực phẩm và thiết bị cứu sống, và cố gắng tránh chết vì động vật hoang dã thù địch, chịu thua hạ thân nhiệt, tê cóng hoặc kiết lỵ (trong số những phiền não khó chịu khác), tìm và duy trì cuộc sống của bạn -Saving Gear. Hunt và được săn lùng bởi: sói, gấu, nai, thỏ, hươu, quạ, và nhiều hơn nữa để cập nhật trong tương lai.

Bốn chế độ trải nghiệm riêng biệt cho phép bạn tìm thấy một mức độ thử thách mà bạn cảm thấy thoải mái, chẳng hạn như chế độ Pilgrim, có nghĩa là yên tĩnh và trầm ngâm, tất cả các cách để có chế độ Interloper, nơi chỉ những người sống sót có nhiều kinh nghiệm nhất mới có cơ hội kéo dài một tuần. Nếu không có trong bốn trải nghiệm phù hợp với bạn, hãy sử dụng cài đặt chế độ tùy chỉnh để điều chỉnh trò chơi chế độ sinh tồn của bạn theo thị hiếu cụ thể của bạn.

Có âm nhạc của Sascha Dikiciyan.

Chế độ câu chuyện tập cho The Long Dark, Wintermute, bao gồm bốn trong số năm tập hình thành Wintermute. Tập năm đang được phát triển, và dự kiến phát hành cuối năm 2023. Điều này sẽ đưa cốt truyện Wintermute đến kết luận của nó.

Bốn tập đầu tiên của Wintermute đại diện cho khoảng 30 giờ chơi. Tập năm được bao gồm trong giá của trò chơi, và sẽ được mở khóa miễn phí khi chúng được phát hành.

Phi công của Bush Will Mackenzie (nhân vật người chơi) và Tiến sĩ Astrid Greenwood bị tách ra sau khi máy bay của họ đâm sâu vào vùng hoang dã phía bắc Canada sau hậu quả của một tia sáng bí ẩn trên bầu trời. Đấu tranh để sống sót khi anh ta tuyệt vọng tìm kiếm Astrid, Mackenzie đi qua thị trấn nhỏ Milton, nơi anh ta bắt đầu hiểu phạm vi của ngày tận thế thầm lặng này.

Mackenzie, tìm kiếm Astrid đưa anh ta sâu hơn vào vùng hoang dã mùa đông man rợ. Một người bẫy bí ẩn có thể là chìa khóa để tìm kiếm Astrid, nhưng anh ta có thể được tin tưởng không?

Sau hậu quả của các sự kiện ở Milton, một người lạ bí ẩn giải cứu Tiến sĩ Astrid Greenwood (nhân vật người chơi) khỏi cái chết. Đối mặt với những trận bão tuyết của Thung lũng dễ chịu, Astrid phải mang tất cả các kỹ năng của mình như một bác sĩ để chịu đựng những người sống sót mà cô gặp phải. Nhưng cô ấy sẽ tìm thấy Mackenzie, và đến gần hơn với bí ẩn đang đưa họ đến các nhà máy kiên trì?

Một nhóm người bị kết án đã bắt giữ Mackenzie. Tuyệt vọng để thoát khỏi một trong những góc tối nhất của Đảo Great Bear, bằng cách nào đó anh ta phải sống sót sau kẻ thù hung dữ nhất của mình. Mackenzie có thể phục hồi trường hợp cứng, tiếp tục tìm kiếm Astrid, và cũng cứu những người vô tội bị bắt trong cuộc đối đầu chết người này?

Lưu ý: Không giống như Chế độ sinh tồn, Wintermute không có Permadeath. Bạn có thể lưu tiến độ của bạn khi bạn chơi.

Các buổi biểu diễn của Jennifer Hale, Mark Meer, David Hayter và Elias Toufexis (Tập ba) và Âm nhạc của Cris Velasco.

Một số chế độ thử thách độc lập cung cấp các trải nghiệm dựa trên khách quan được thiết kế để kéo dài 1-3 giờ mỗi lần, chẳng hạn như Whitout-cuộc đua để thu thập đủ Supp

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Dual-Core Intel i5 CPU @ 2GHz+
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel 4xxx Series w/ 512MB VRAM or better
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 15 GB

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7 CPU @ 2.6GHz or higher
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: nVidia GTX 555 w/ 1GB VRAM or better
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 15 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Long Dark VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "tld.exe" để vào game
 3. Vào game => Cài đặt => Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Gametiengviet => Nguồn click here
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Long Dark BẢN ENGLISH mới nhất

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "tld.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 19-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.07 - ElAmigos
 • 01-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.10 - ElAmigos
 • 08-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.12 - P2P
 • 23-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản The Long Dark Tales from the Far Territory Part 3 v2.17 - RUNE
 • 16-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.21 - P2P
 • 21-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.22 - P2P
 • 28-09-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.23 - P2P
 • 06-12-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản The Long Dark Tales from the Far Territory Part 4 - RUNE
 • 27-12-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.26
 • 25-01-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.27

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment