the-nine-tailed-celestial-fox-viet-hoa
11
1343

The Nine Tailed Celestial Fox Việt Hóa

The Nine Tailed Celestial Fox

Đây là một trò chơi trồng trọt trong hộp cát, nơi người chơi chiêu mộ và đào tạo nhân tài, xây dựng nhà ở của riêng mình, thực hành thuật giả kim và chế tạo, chiến đấu với quái vật và thu thập nguyên liệu. Chế độ chiến đấu có các trận chiến cuộn bên tự động với bạn đồng hành, trong khi người chơi có thể quyết định các lá bài để thực hiện

Giới thiệu game The Nine Tailed Celestial Fox

A. Thông báo quan trọng:
Trò chơi này hiện đang ở chế độ Truy cập sớm (EA). Là một studio độc lập cá nhân, nhóm phát triển đặt mục tiêu tiếp tục cập nhật và cải thiện trò chơi đồng thời tránh sự phát triển thiển cận. Vì vậy, chúng tôi đã phát hành trò chơi sớm và hoan nghênh những phản hồi, đề xuất từ ​​người chơi.

B. Loại trò chơi:
Đây là một trò chơi trồng trọt kiểu roguelike trong hộp cát, nơi bạn chiêu mộ và đào tạo nhân tài, thu thập nguyên liệu, tinh chế thuốc và vũ khí cũng như khám phá các ngục tối. Cuộc chiến diễn ra theo kiểu cuộn bên với nhiều nhân vật, nơi người chơi có thể sắp xếp thứ tự các kỹ năng võ thuật.

C. Thế giới quan của trò chơi:
Trò chơi tích hợp cuốn sách địa lý thần thoại cổ đại của Trung Quốc "Sông Sơn Kinh", với các quái vật và vị thần chính thống từ khắp nơi trên thế giới, được phân thành chín loại: quái thú, ma, quỷ, thần, tiên, bất tử, v.v. Người chơi có thể chọn bất kỳ loại nào. bắt đầu cuộc hành trình tu luyện của mình, với linh hồn Hồ ly chín đuôi tái sinh trong cơ thể họ, mang lại sự bảo vệ và khả năng trốn thoát khi trận chiến khó khăn.

D. Cơ chế trò chơi:

1.Tạo ngẫu nhiên: Bản đồ, ngục tối, nhân vật và thuộc tính trang bị đều được tạo ngẫu nhiên.
2.Chiến đấu thông thường: Nhân vật chiến đấu tự động và người chơi có thể quyết định lựa chọn và thứ tự các kỹ năng võ thuật dựa trên chiêu thức của đối thủ. Có hơn 200 kỹ năng.
3. Tuyển chọn và đào tạo nhân tài: Các chủng tộc khác nhau có phương pháp nâng cấp, đặc điểm chiến đấu và giới hạn tài năng khác nhau.
4. Xây nhà: Người chơi có một giáo phái nơi họ có thể tinh chế vũ khí và thuốc, trồng cây, đọc sách và trò chuyện với những người bạn đồng hành được tuyển dụng.
5.Bản đồ có thể phá hủy: Cây cối và đá trên bản đồ khám phá có thể bị phá hủy khi người chơi lên cấp.
6.Cuộc phiêu lưu trong ngục tối: Ngục tối cung cấp dịch vụ săn tìm kho báu, sự kiện ngẫu nhiên, tài năng, trùm cổ xưa, v.v. Nội dung mới sẽ được bổ sung dần dần.
7.Cửu Vĩ: Mỗi chiếc đuôi có những kỹ năng khác nhau và đóng vai trò như một tệp lưu. Đánh bại tên trùm của những cái đuôi khác cho phép bạn học được kỹ năng của chúng.
8.Hỗ trợ MOD: Trò chơi cho phép dễ dàng sửa đổi các kỹ năng, vật liệu, trùm, hội thoại, v.v. Chúng được lưu trữ dưới dạng tệp CSV và TXT trong thư mục trò chơi trong StreamingAssets\Language và có thể được chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa văn bản. Trò chơi sẽ tự động đọc các tập tin này. Các tập tin hội thoại cũng có thể được thêm vào theo quy tắc đặt tên.

Dữ liệu trò chơi khá phức tạp và người chơi được khuyến khích điều chỉnh và thử nghiệm nó để tạo ra Cáo chín đuôi của riêng mình. Những người chơi quan tâm đến việc đóng góp ý tưởng đều có thể tham gia thảo luận trên steam.

E. Phong cách nghệ thuật:
Vì trò chơi có quái vật từ cả hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây nên phong cách nghệ thuật là sự pha trộn của cả hai chứ không chỉ thuần túy cái này hay cái kia. Phong cách có thể vẫn đang trưởng thành và nhiều hình ảnh nhân vật còn thô sơ. Phiên bản đầy đủ sẽ được hoàn thiện hơn. Sau một năm rưỡi phát triển, sự hỗ trợ của AI đã được tích hợp nhưng phong cách nghệ thuật đã được hình thành.

F. Thông báo về Nội dung Người lớn:
Trò chơi có thể chứa những đoạn hội thoại rất đơn giản và quyến rũ liên quan đến con cái. Một số nhân vật quái vật và ác quỷ có thể có một số đặc điểm giống con người hoặc nữ tính. Một số trang bị của con người, chẳng hạn như bikini, có thể hơi hở hang và một số nhân vật Cáo Chín Đuôi có thể được thiết kế để trở nên gợi cảm. Trò chơi không và sẽ không bao gồm hành vi cưỡng bức, lạm dụng ma túy hoặc rượu.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 1.1 GHz+
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 1GB
 • Storage: 2.5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Nine Tailed Celestial Fox

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "The Nine Tailed Celestial Fox.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "The Nine Tailed Celestial Fox Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "The Nine Tailed Celestial Fox.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment