the-riftbreaker-heart-of-the-swamp-viet-hoa
11
1931

The Riftbreaker Heart of the Swamp Việt Hóa

The Riftbreaker

Riftbreaker™ là một trò chơi sinh tồn, xây dựng căn cứ với các yếu tố Nhập vai Hành động. Bạn là một nhà khoa học/biệt kích ưu tú bên trong một Mecha-Suit tiên tiến có khả năng du hành theo chiều không gian. Hack & chém vô số kẻ thù. Xây dựng căn cứ của bạn, thu thập các mẫu vật và nghiên cứu những phát minh mới để tồn tại.

Giới thiệu game The Riftbreaker

Bạn đóng vai đội trưởng Ashley S. Nowak - bạn là Riftbreaker, một nhà khoa học/biệt kích ưu tú bên trong một Mecha-Suit mạnh mẽ. Đi vào cổng một chiều đến Galatea 37, một hành tinh xa xôi ở phía xa của Dải Ngân hà, với mục đích xây dựng một căn cứ cho phép du hành trở lại Trái đất và tiếp tục thuộc địa. Bộ đồ Mecha của Ashley, mà cô ấy gọi là "Mr. Riggs", có thể chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất và có đầy đủ các thiết bị để xây dựng căn cứ, khai thác tài nguyên, thu thập mẫu vật và tất nhiên - chiến đấu. Nó có khả năng di chuyển qua các vết nứt kết nối không gian trên những khoảng cách rộng lớn.
TÒA NHÀ CƠ SỞ

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một vết nứt hai chiều trở lại Trái đất. Đó là một phát minh rất phức tạp và đòi hỏi nguồn năng lượng khổng lồ. Bộ thu năng lượng mặt trời đơn giản và một vài tấn thép sẽ không đủ. Bạn sẽ cần phải xây dựng một chuỗi mỏ, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và cơ sở nghiên cứu phức tạp để hoàn thành nhiệm vụ này.
PHÒNG THỦ

Sự hiện diện của bạn trên hành tinh này sẽ không được chú ý. Khi bạn xây dựng ngành công nghiệp của mình và phá vỡ trật tự tự nhiên, thế giới sẽ bắt đầu coi bạn là mối đe dọa. Xây dựng phòng thủ của bạn. Xây tường, rào chắn và tháp phòng thủ khi các cuộc tấn công ngày càng mạnh hơn. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng ngàn sinh vật thù địch đang cố gắng loại bỏ sự hiện diện của bạn.
THĂM DÒ

Galatea 37 là một hành tinh chưa được biết đến trong vành đai Sycorax của Dải Ngân hà. Các cuộc khảo sát từ xa đã phát hiện ra rằng nó có thể ở được và hoàn hảo cho việc thuộc địa hóa. Hành tinh này chứa đầy các khoáng chất và chất quý hiếm có thể tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Các quần xã sinh vật đa dạng có thể làm bạn ngạc nhiên với hệ động vật và thực vật chưa biết cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Xây dựng các tiền đồn địa phương tại các địa điểm giàu tài nguyên sẽ vận chuyển các tài nguyên cần thiết bằng công nghệ rạn nứt.
CHIẾN DỊCH

Tham gia một cuộc hành trình hoành tráng qua tất cả các quần xã sinh vật khác nhau của Galatea 37. Bạn sẽ thiết lập nhiều căn cứ bền bỉ trên toàn cầu để thúc đẩy nền kinh tế của bạn. Nghiên cứu các chất và dạng sống ngoài hành tinh, cũng như chiến đấu với lũ sinh vật ngoài hành tinh, rõ ràng là không hài lòng với sự can thiệp của bạn vào trật tự tự nhiên của hành tinh. Chiến dịch kéo dài nhiều giờ và mang lại mức độ tự do đáng kể trong một thế giới được tạo theo quy trình siêu chi tiết. Bạn có thể quyết định thứ tự ưu tiên của mình và công nghệ nào bạn muốn sử dụng. Rốt cuộc, bạn là người duy nhất ở đó.
SỰ SỐNG CÒN

Nhiệm vụ của bạn là sống sót trong một khoảng thời gian nhất định, chống lại những đợt sinh vật ngày càng khó khăn của kẻ thù. Mỗi nhiệm vụ trong trò chơi đều được sắp xếp ngẫu nhiên, mang đến khả năng chơi lại gần như vô tận.
HỘP CÁT
Nếu bạn không thích chiến đấu khốc liệt để sinh tồn, thì hãy thử chế độ Hộp cát, nơi chúng tôi cho phép bạn kiểm soát toàn bộ trò chơi – bao gồm tài nguyên, kẻ thù xuất hiện và điều kiện thời tiết.
TÙY CHỈNH CÁCH CHƠI CỦA BẠN
Lối chơi của Riftbreaker™ có thể được tùy chỉnh để phù hợp với lối chơi của bạn. Bạn có thể thay đổi tần suất tấn công của kẻ thù cũng như sức mạnh và số lượng của chúng, sự phong phú về tài nguyên, sự kiện thời tiết, thiệt hại của kẻ thù và rất nhiều cài đặt khác. Ngoài ra còn có nhiều cài đặt trước về độ khó để phù hợp với nhu cầu của cả những người chơi chiến lược khó tính cũng như những người muốn có trải nghiệm xây dựng căn cứ thoải mái.
PHÁT TRIỂN THEO HƯỚNG CỘNG ĐỒNG
Nếu bạn đã đọc mọi thứ và đến tận đây, thì bạn có thể quan tâm đến việc giúp chúng tôi định hình trò chơi. Vui lòng đến và nói chuyện với chúng tôi trên các diễn đàn, máy chủ Discord chính thức của chúng tôi hoặc thông qua bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin nội bộ về tiến trình phát triển của chúng tôi và chúng tôi muốn nghe phản hồi của bạn. Hãy đến và giúp chúng tôi biến Riftbreaker thành trò chơi mà bạn muốn chơi!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i5 gen 2 or AMD Bulldozer {4 cores)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 750 2GB or AMD R7 265 2GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7 gen 2 or AMD Ryzen
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: Nvidia RTX 2080 6GB or AMD Radeon 6800
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Riftbreaker BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "Thư mục game sau khi đã giải nén\bin" Chạy file "Launcher.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Riftbreaker BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "Thư mục game sau khi đã giải nén\bin" Chạy file "Launcher.exe" để vào game
 3. Trong game vào Options => Settings => Chuyển ngôn ngữ (Language) sang Tiếng Trung để hiển thị Việt Hóa
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Hoàng Anh GVH
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "Thư mục game sau khi đã giải nén\bin" Chạy file "Launcher.exe" để vào game
 4. Trong game vào Options => Settings => Chuyển ngôn ngữ (Language) sang Tiếng Trung để hiển thị Việt Hóa
Lịch sử cập nhật
 • 31-05-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản The Riftbreaker Into The Dark - RUNE
 • 16-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.39528 - GOG
 • 27-01-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v20240125
 • 22-06-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản The Riftbreaker Heart of the Swamp - RUNE

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment