the-stalked-viet-hoa
11
293

The Stalked Việt Hóa

The Stalked

Thoát khỏi nỗi ám ảnh của Liam, Kate tìm nơi ẩn náu trong dinh thự của ông nội. Những sự việc kỳ lạ đặt ra câu hỏi về sự hiện diện của Liam hoặc một nhân vật khác. Làm sáng tỏ những lá thư bí ẩn, Kate dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm hòa bình.

Giới thiệu game The Stalked

"The Stalked" là một trò chơi cực kỳ tuyến tính đưa người chơi đắm chìm vào cuộc hành trình đầy xáo trộn của Kate. Với thời gian hoàn thành trung bình là 40-50 phút, người chơi sẽ theo dõi số phận của Kate khi cô điều hướng qua một câu chuyện sinh tồn rùng rợn.
Câu chuyện
Bạn vào vai Kate, người vừa chia tay với người bạn trai bị ám ảnh của mình, Liam. Tuy nhiên, Liam không sẵn lòng để cô ra đi dễ dàng như vậy. Sau nhiều lần vùng vẫy, Kate trốn thoát được và gọi ông nội đến giúp đỡ. May mắn thay, anh cho cô nơi ẩn náu trong biệt thự của mình. Bạn có thể nghĩ rằng đó là kết thúc của câu chuyện, nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu. Những sự việc kỳ lạ và rùng rợn diễn ra xung quanh dinh thự, khiến Kate đặt câu hỏi liệu Liam đã tìm thấy cô hay còn có người nào khác liên quan. Những lá thư bí ẩn này có ý nghĩa gì và liệu cô ấy có tìm được bình yên không?
Các tính năng chính
Bầu không khí gây sợ hãi.
Bước vào bầu không khí gây sợ hãi, nơi bạn sẽ thấy mình cẩn thận kiểm tra mọi ngóc ngách, biết rằng nguy hiểm có thể rình rập ở bất cứ đâu.

Trải nghiệm sự theo đuổi không ngừng nghỉ.
(Những) kẻ theo dõi sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy an toàn.

Tương tác với các NPC.
Kết nối với thế giới trong trò chơi thông qua các tương tác—gọi điện, nhắn tin và tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tiếp với NPC.

Nhiều môi trường đáng sợ để khám phá.
Bắt tay vào cuộc hành trình qua những môi trường lạnh giá, từ một căn hộ kỳ lạ đến một biệt thự bí ẩn và một cửa hàng tiện lợi đáng lo ngại.
Dành cho người chơi Demo
Thời gian trung bình để hoàn thành bản demo là 15-20 phút và bạn có thể tìm thấy tất cả các điều khiển trong cài đặt.

Cảnh báo: Trò chơi này chứa nội dung căng thẳng và đáng lo ngại, bao gồm các cảnh rình rập và kinh dị tâm lý. Người chơi được khuyên nên tùy ý. Không phù hợp với những cá nhân nhạy cảm với chủ đề sợ hãi, lo lắng hoặc hình ảnh phản cảm. tuỳ Viewer được khuyên.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-6500
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1650
 • Storage: 6 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Stalked

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "The Stalked.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "The Stalked Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "The Stalked.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment