the-tales-of-bayun
11
44

The Tales of Bayun

The Tales of Bayun

Liệu một thế giới phẳng nằm trên lưng ba con gấu quỷ có thể sống trong hòa bình? Dĩ nhiên là không! Đắm chìm trong vũ trụ của những truyền thuyết Slavic đen tối, khám phá câu chuyện của các nhân vật và đưa ra những lựa chọn khó khăn ảnh hưởng đến tiến trình của các sự kiện. Bayun the Cat sẽ giúp bạn. Nếu bạn may mắn, đó là.

Giới thiệu game The Tales of Bayun

The Tales of Bayun là một trò chơi phiêu lưu kể chuyện với các yếu tố nhập vai trong bối cảnh giả tưởng Đông Âu và Slavic nghiệt ngã. Một thế giới độc đáo dựa trên những câu chuyện cổ tích và truyền thuyết. Những câu chuyện hấp dẫn với cốt truyện xoắn bất ngờ. Nhân vật đích thực với bí mật và động lực của riêng họ. Những lựa chọn đạo đức khó khăn với những hậu quả khó lường. Bạn sẽ vượt qua mọi khúc ngoặt của số phận hay lặng lẽ với một nhát dao sau lưng? Hãy tìm ra điều này!

Storona là một nơi đầy thách thức vì một lý do. Các nhân vật trong thần thoại và cổ tích sống bên cạnh những người bình thường. Sự nghiêm túc và lòng tốt chà xát với sự phản bội và ma quỷ. Có người gặp vận may, trong cái lắc tay biến thành quý nhân. Một người khác bị đá vào răng và ném cho bầy sói. Đau khổ và hạnh phúc, giàu sang và nghèo khó, thiện và ác - mọi thứ đều bị ràng buộc chặt chẽ đến mức những mối ràng buộc đó không thể bị phá vỡ. Nhưng đừng sợ. Thật dễ dàng để thay đổi vận may của ai đó. Khó hơn nhiều để tự sắp xếp. Những người tìm kiếm câu trả lời nên ghé thăm Bayun the Cat. Nhưng kiến ​​thức có giá. Bayun thậm chí có thể hạ gục bạn chỉ bằng một cú cắn nếu xảy ra sự cố… Hãy coi chừng!
Về trò chơi:
Bắt đầu cho một cuộc phiêu lưu sử thi
Hai câu chuyện với các nhân vật và cốt truyện khác nhau nhưng được kết nối với nhau. quyết định số phận của mọi người nhưng hãy tự hỏi: mục đích có biện minh cho phương tiện không?

Đưa ra quyết định định mệnh
Tất cả các lựa chọn đều khó khăn và phức tạp. Bạn có nên giết hoặc tha cho một con thằn lằn nhỏ? Quyết định này sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện như thế nào? Bạn có nên tuyên thệ vì những lợi ích trước mắt? Kết thúc trò chơi và tìm tất cả các câu trả lời!

Khám phá thế giới tuyệt đẹp của những câu chuyện và lời kể của người Slav
Tận hưởng những địa điểm đẹp như tranh vẽ, quan sát kỹ các điểm ưa thích khác nhau và tìm tất cả các đồ vật bị ẩn giấu — tiết lộ bí mật của chính thế giới và khám phá những con đường ẩn giấu.

Gặp gỡ những nhân vật đáng chú ý
Các anh hùng từ các truyền thuyết khác nhau, linh hồn ác quỷ, người canh giữ rừng, quái thú nguy hiểm, người dân và quý tộc — hơn 50 nhân vật độc đáo với những bí mật, động cơ và mong muốn của riêng họ.

Đi hết con đường…Và chọn con đường khác
Hơn 10 kết thúc khác nhau bao gồm cả những kết thúc ẩn, nhiều tình tiết xoắn, đường dẫn bí mật và các biến thể sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo trong suốt một số hướng dẫn.

Hãy coi chừng Bayun - con mèo này là một con cáo ranh mãnh!
To lớn. mỉa mai. Hậu đậu. Con mèo. Với một chiếc răng nanh! Có tin đồn về sở thích ẩm thực của anh ấy. Anh ta có thể ăn thịt bạn, nếu có gì đó không ổn. Hoặc nếu không có gì sai. Hoặc anh ta có thể không. Nhưng coi chừng Bayun, bạn đã được cảnh báo!
Đặc trưng
Một thế giới độc đáo dựa trên thần thoại và truyền thuyết Đông Âu;
Cốt truyện hấp dẫn với những tình tiết xoắn ốc thú vị và tình huống gay cấn;
Những tình huống khó xử về đạo đức, những lựa chọn khó khăn và rất nhiều câu hỏi về đạo đức với việc chọn cái ít tệ hơn trong hai tệ nạn;
Các nhân vật đích thực với những câu chuyện, động cơ, sở thích, bí mật, ước mơ và mong muốn của riêng họ;
Phân nhánh câu chuyện chính với giá trị chơi lại tuyệt vời, hàng chục biến thể và hành động thay đổi cốt truyện;
Quản lý các đặc điểm ảnh hưởng đến các tùy chọn và hành động đối thoại có sẵn;
Khám phá thế giới, tìm kiếm vật phẩm với các yếu tố điểm và nhấp, quản lý hàng tồn kho;
Bestiary và nhật ký để có thêm thông tin về mọi thứ;
Tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao của các nghệ sĩ chuyên nghiệp;
Nhạc phim gốc của nhà soạn nhạc chuyên nghiệp, hiệu ứng âm thanh và diễn xuất bằng giọng nói;
Trò chơi hoàn toàn khép kín với hai phần riêng biệt;
Dự án độc lập được thực hiện với tình yêu và niềm đam mê.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Pentium® 4 1.5 GHz / Athlon® XP
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: DirectX® 9.0c compatible
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Tales of Bayun

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "The Tales of Bayun.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment