the-vanishing-of-ethan-carter-redux-viet-hoa
11
772

The Vanishing of Ethan Carter Redux Việt Hóa

The Vanishing of Ethan Carter Redux

The Vanishing of Ethan Carter là một câu chuyện bí ẩn theo góc nhìn thứ nhất. Mua trò chơi này để nhận cả bản gốc và bản làm lại Unreal Engine 4 có tên The Vanishing of Ethan Carter Redux.

Giới thiệu game The Vanishing of Ethan Carter Redux

TIN TỐT CHO MỌI NGƯỜI: Bằng cách mua trò chơi, bạn thực sự nhận được hai trò chơi ngay bây giờ: 1) Bản gốc The Vanishing of Ethan Carter, 2) Bản làm lại Unreal Engine 4 có tên The Vanishing of Ethan Carter Redux. Vui lòng xem liên kết này để biết chi tiết.

The Vanishing of Ethan Carter là một trò chơi bí ẩn theo cốt truyện góc nhìn thứ nhất, tập trung hoàn toàn vào khám phá và khám phá. Nó không chứa chiến đấu hoặc vụ nổ dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu trò chơi của chúng tôi để lại bất kỳ vết sẹo nào, chúng tôi hy vọng bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng.

Bạn vào vai Paul Prospero, một thám tử có đầu óc huyền bí nhận được một lá thư đáng lo ngại từ Ethan Carter. Nhận thấy cậu bé đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng, Paul đến nhà Ethan ở Thung lũng Red Creek, nơi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn anh tưởng tượng. Ethan đã biến mất sau một vụ giết người tàn bạo, mà Paul nhanh chóng nhận ra có thể không phải là vụ giết người địa phương duy nhất đáng để xem xét.

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết kỳ lạ (và những câu chuyện rùng rợn khác) từ đầu thế kỷ 20, The Vanishing of Ethan Carter nhằm phát triển đáng kể cách kể chuyện nhập vai trong trò chơi. Mặc dù có một thám tử tư và khá nhiều thử thách tinh thần, The Vanishing of Ethan Carter không phải là một trò chơi đặc biệt giải đố. Trọng tâm của chúng tôi là bầu không khí, tâm trạng và tính nhân văn thiết yếu của các nhân vật.

Tuy nhiên, những khám phá sẽ không tự xảy ra hoặc không có sự trợ giúp của bạn. Sử dụng cả kỹ năng siêu nhiên của Paul là có thể giao tiếp với người chết và khả năng quan sát của chính mình, bạn sẽ khám phá ra bí ẩn đằng sau dấu vết của những xác chết, nguồn gốc của một thế lực đen tối cổ đại ẩn nấp trong Thung lũng Red Creek và số phận của một cậu bé mất tích.
Các tính năng chính
Khám phá và tương tác với thế giới xinh đẹp nhưng đáng ngại của Thung lũng Red Creek, được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ chụp ảnh mang tính cách mạng cho phép tạo ra các môi trường gần như ảnh thực.
Giao tiếp với người chết và xem họ chết như thế nào để thu thập manh mối giúp bạn tìm ra sự thật đằng sau sự biến mất của Ethan -- và số phận của gia đình anh ấy.
Trải nghiệm, theo kiểu phi tuyến tính, một câu chuyện kết hợp thú vui của bột giấy, mắt cá nhân và tiểu thuyết kinh dị, tất cả đều được truyền cảm hứng bởi các nhà văn như Raymond Chandler, Algernon Blackwood, Stefan Grabinski và H. P. Lovecraft.
Tiến hành điều tra theo các điều khoản của riêng bạn và theo tốc độ của riêng bạn. Mặc dù có một vài điều đáng sợ trong trò chơi, nhưng người chơi sẽ không cần dùng thuốc an thần. Trò chơi của chúng tôi ít nói về khủng bố và nhiều hơn về cảm giác khó chịu.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core2 Duo or equivalent AMD
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: DirectX11 compliant card with 1GB of VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 9 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Vanishing of Ethan Carter Redux VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "EthanCarter.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Gametiengviet => Nguồn click here
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Vanishing of Ethan Carter Redux BẢN ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "EthanCarter.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment