the-voidness-lidar-horror-survival-game-v31102023
11
113

The Voidness Lidar Horror Survival Game v31.10.2023

The Voidness Lidar Horror Survival Game

The Voidness là một trò chơi kinh dị tâm lý SCI-FI, nơi nó diễn ra bên trong khoảng không, nơi nó chỉ tràn ngập bóng tối - cách duy nhất để nhìn thấy là quét môi trường bằng thiết bị tìm phạm vi của bạn, tuy nhiên bạn không đơn độc. Đừng thở... khi họ đang lắng nghe.. và quan sát.

Giới thiệu game The Voidness Lidar Horror Survival Game

Quét môi trường để xem. Hãy cố gắng thoát khỏi Hư Không, nhưng bạn không đơn độc...

The Voidness là một trò chơi kinh dị tâm lý SCI-FI, nơi nó diễn ra trong khoảng không chỉ toàn sự u ám và bóng tối, với khả năng duy nhất của bạn để nhìn là quét bản đồ bằng thiết bị tìm phạm vi của bạn. Tự do đi lang thang, quét, đánh dấu, khám phá và thử làm sáng tỏ câu chuyện - tuy nhiên bạn không đơn độc. Một cái gì đó cũng đang ẩn nấp với bạn trong khoảng trống.

CẢNH BÁO KÍCH HOẠT: Trò chơi này có thể gây khó chịu cho một số khán giả vì nó chứa ánh sáng nhấp nháy, nỗi sợ hãi, máu me và cả một số màn hù dọa. Người chơi tự chịu rủi ro.

The Voidness là một trò chơi kinh dị sinh tồn tâm lý SCI-FI, nơi nó diễn ra bên trong khoảng không, nơi nó chỉ tràn ngập sự u ám - cách duy nhất để nhìn thấy là quét môi trường bằng thiết bị tìm phạm vi của bạn, tuy nhiên bạn không đơn độc. Đừng thở khi họ đang nghe.. và xem. Bạn vào vai một chuyên gia không gian tên là Francesca Lee, được cử đi nghiên cứu khoảng trống bí ẩn trên một hành tinh mới thành lập chỉ toàn sự u ám và bóng tối.

Mọi thứ tuy nhiên, không phải là những gì họ có vẻ được. Điều hướng theo cách của bạn bằng cách quét môi trường mô phỏng được trang bị thiết bị quét phạm vi của bạn, nâng cấp, quét và ghi nhớ bước chân của bạn vì mỗi bước bạn thực hiện có thể gây chết người trong khoảng không. Sử dụng tháp pháo quét để hướng dẫn bạn trong các môi trường, tìm bản nâng cấp, đánh dấu các mốc, v.v. Xu hướng cẩn thận vì bước lên các mảnh vỡ sẽ khiến họ nghe thấy bạn, giống như khi bạn ở trong tầm nhìn của họ hoặc nếu bạn gây ra bất kỳ tiếng động nào. Có thứ gì đó đang ẩn nấp trong Hư Không bên cạnh bạn .. và cách duy nhất để nhìn thấy nó là quét.

Kẻ thù cũng có thể nghe thấy khi bạn đang ẩn nấp, từ micrô của bạn. Đảm bảo không thở dốc khi ẩn nấp, nếu không họ sẽ chú ý đến bạn và đưa bạn vào một nơi không xác định. Tính năng này chỉ khả dụng khi ở chế độ ẩn và tính năng này chỉ là tùy chọn.

Trải nghiệm câu chuyện, cả bên trong khoảng trống và những gì đã xảy ra với đồng đội của bạn.

Chơi câu chuyện đáng sợ của Francesca Lee, một trong những chuyên gia không gian được gửi đến để nghiên cứu khoảng trống bí ẩn chứa đầy sự u ám và bóng tối sau khi nhiệm vụ gặp trục trặc. Quét môi trường của bạn để xem, các tháp quét đang hoạt động, nâng cấp thiết bị của bạn để quét mọi thứ tốt hơn, đánh dấu môi trường của bạn và cố gắng thoát khỏi khoảng trống chỉ bằng sức chịu đựng của bạn khi cần thiết, bước đi cẩn thận, trốn dưới bàn khi cần và giải câu đố để đến được chỗ của bạn điểm đến.
Đặc trưng:

Môi trường quét LIDAR: Quét môi trường bằng thiết bị quét phạm vi của bạn để nhìn thấy trong bóng tối và u ám.
Kẻ thù đáng sợ lắng nghe: Cố gắng tạo ra những kẻ thù đáng sợ trong quá khứ lắng nghe và chỉ có thể nhìn thấy chúng bằng cách quét chúng.
Giải câu đố: Tìm manh mối, giải câu đố và cố gắng tiến tới các mục tiêu tiếp theo.
Đầu vào micrô: Khi ẩn nấp, kẻ thù có thể nghe thấy tiếng thở của bạn - qua micrô của bạn. Đừng thở. Không hoảng loạn.
Nâng cấp và hơn thế nữa: Tìm và nâng cấp máy quét của bạn để quét theo chiều dọc, chiều ngang, tăng kích thước của bản quét và hơn thế nữa.
Câu chuyện theo cấp độ: Khám phá câu chuyện về những gì đã xảy ra bên trong The Voidness.
Các yếu tố sinh tồn với đầy đủ hệ thống hành trang, mục tiêu, manh mối và công cụ giúp bạn trốn thoát.
Tìm, khám phá và làm sáng tỏ cốt truyện đáng sợ của The Voidness trong bóng tối, cách duy nhất để bạn nhìn thấy là quét qua môi trường.
Hệ thống Stamina: Bạn sẽ không thể vượt qua nó. Nó sẽ bắt bạn vì nó không bao giờ mệt mỏi.
Hệ thống cấp độ lưu: Lưu tiến trình của bạn bằng cách tìm các điểm lưu và một số lưu tự động nhất định.
Câu đố để giải quyết, bí ẩn để khám phá. Sử dụng tâm trí của bạn để vượt qua những trở ngại mà bạn sẽ tìm thấy trên con đường của bạn.
Quản lý hàng tồn kho: Tìm nguồn cung cấp, nâng cấp, gói sức khỏe và nhiều vật phẩm khác sẽ rất quan trọng cho sự sống còn của bạn.
Hệ thống ẩn: Ẩn khỏi kẻ thù dưới gầm bàn, đồng thời cố gắng giữ im lặng vì chúng có thể nghe thấy bạn từ micrô của bạn khi bạn ở chế độ ẩn.
Khoảnh Khắc Phá Vỡ Ruột: Đi trên mảnh kính vỡ có thể tạo ra tiếng động mà kẻ thù có thể nghe thấy, giống như tiếng thùng di chuyển hoặc đồ vật bị đổ. tất cả những điều này có thể cho đi vị trí của bạn. Cố gắng trốn tránh chúng hoặc sử dụng chúng như lợi thế của bạn.
Hệ thống tàng hình: Hãy thử và lẻn qua những kẻ thù đáng sợ mà chỉ có thể nhìn thấy bằng cách quét chúng.
Lên kế hoạch phù hợp: Lập kế hoạch cho bước đi tiếp theo của bạn vì nó có thể là lần cuối cùng của bạn. Xoay quanh các góc, quan sát bước đi của bạn, di chuyển chậm trên kính và sử dụng khả năng tàng hình.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 2500K or AMD equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB or AMD equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 4790K or AMD equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Voidness Lidar Horror Survival Game

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "The Voidness.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 31-10-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v31.10.2023

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment