the-wind-road-story-of-hob-meat-v20-viet-hoa
11
7077

The Wind Road Story of Hob Meat v2.0 Việt Hóa

The Wind Road 紫塞秋风

"The Wind Road" là một game ARPG chiến đấu thời gian thực, xây dựng một thế giới võ thuật dựa trên Con đường tơ lụa cổ xưa với bối cảnh là một thời đại giả tưởng.

Giới thiệu game The Wind Road 紫塞秋风

"The Wind Road" là một game ARPG chiến đấu thời gian thực, xây dựng một thế giới võ thuật dựa trên Con đường tơ lụa cổ xưa với bối cảnh là một thời đại giả tưởng.

Những người man rợ của Grey Wolf đã xâm chiếm Con đường tơ lụa trong hàng trăm năm! Bây giờ họ đã gửi quân đến Shazhou với mục đích chiếm giữ địa điểm quan trọng của Longyou, đe dọa sự an toàn của hàng chục ngàn người dân thường.

Lúc này, Kinh Đại Nghiệp xuất hiện và trở thành chìa khóa đảo ngược vận mệnh của Thi Châu và thậm chí là toàn bộ con đường thương mại Long Du. Những người man rợ đang ngăn chặn nghiêm ngặt các nhà sư (Những người hộ tống Kinh thánh) gửi Kinh thánh đến Triều đình, trong khi tất cả các thế lực ở Jianghu, những người thèm muốn bí mật của Kinh thánh cũng ra tay. Nhiệm vụ của nhân vật ban đầu là giúp đỡ các môn phái đàng hoàng hộ tống các nhà sư đi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, anh ấy đã tình cờ phát hiện ra bí mật của Kinh thánh sau khi trải qua nhiều con đường mòn và thất bại trong mười ngày!

Cuối cùng, trong sự lựa chọn của số phận, nhân vật phải thực hiện sứ mệnh và trở thành một anh hùng thực sự, đi bước đầu tiên để ngăn chặn sự hỗn loạn của thế giới...

Là một game ARPG võ thuật chiến đấu thời gian thực, lối chơi cốt lõi của nó là chiến đấu. Các yếu tố khác nhau quyết định nhịp điệu chiến đấu của Vai trò.
------------[Trạng thái cơ bản]------------
[Sức khỏe]: Sức khỏe của nhân vật, xác định thời gian sống sót của anh ta trong chiến đấu. "Trưởng thành thông qua việc tu luyện Phương pháp Nội Khí và uống thuốc."
[Qi]: Giá trị Qi của nhân vật, cần thiết để sử dụng Nội công (kỹ năng QER). "Trưởng thành thông qua tu luyện nội khí công pháp cùng uống thuốc."
[Stamina]: Giá trị sức chịu đựng của nhân vật, xác định tần suất Sprint, Roll và Block của anh ta. "Trưởng thành thông qua tu luyện nội khí công pháp cùng uống thuốc."
[Rage]: Giá trị cơn thịnh nộ của nhân vật, tập hợp lại khi anh ta bị tấn công. Khi cơn thịnh nộ đạt đến một mức nhất định, anh ta có thể thực hiện một động tác nhanh chóng phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù. (Dựa trên vũ khí ở mặt sau.)

------------[Kỹ thuật chiến đấu]------------
[Né tránh]: Sử dụng Kỹ thuật nhẹ nhàng "Traceless" để thoát khỏi khu vực cận chiến của kẻ thù ngay lập tức.
[Roll]: Lăn qua để tránh các cuộc tấn công từ kẻ thù. Khoảng cách của một cuộn dài hơn và có thể được sử dụng cùng với né tránh.

[Block]: Sử dụng hết sức chịu đựng để chặn các cuộc tấn công từ kẻ thù.
[Insight]: Tấn công chí mạng trong tình huống vô vọng. Trong chiến đấu, bất kể bạn đang tấn công hay phòng thủ, một khi bạn nhìn thấu được sơ hở của kẻ thù, bạn có thể dễ dàng lật ngược tình thế chiến đấu. Nó làm tăng đáng kể tính ngẫu nhiên của tình huống và cho thấy sự thú vị và thực chiến trong Jianghu. Thực hiện nó bằng cách chặn tại thời điểm (Sword Riposte) kẻ thù tấn công, hoặc bằng cách sử dụng Phương pháp nội khí đặc biệt.

------------[Võ thuật chiến đấu thời gian thực]------------
Lối chơi cốt lõi của tựa game này là chiến đấu thời gian thực nhập vai. Khi đối mặt với những kẻ thù hung dữ, người chơi phải đối phó với chúng thông qua Chặn, Né tránh, Hiểu biết, Phản ứng và các kỹ thuật khác. Người chơi có thể tận hưởng niềm vui bất tận trong chiến đấu thời gian thực và có thể kết hợp các chiêu thức võ thuật khác nhau, hình thành ý tưởng và phong cách chiến đấu của mình.
[Kiếm thuật]: Kiếm luôn là vũ khí yêu thích của mọi Hạ. Trong tựa game này, người chơi có thể sử dụng nhiều loại Swordplay khác nhau và thực hiện các đường kiếm tự nhiên và mượt mà. (Có thể chặn và thực hiện Sword Riposte, nhưng không thể sử dụng Hidden Weapons.)

[Nắm đấm & Chưởng]: Cho dù trong thực chiến hay trong phim và tiểu thuyết, kỹ thuật Nắm đấm và Chưởng là những yếu tố thiết yếu của võ thuật. Trong tựa game này, Palm Blaster được hỗ trợ bởi Nội khí không phải là thứ duy nhất được nhìn thấy, mà còn có Vịnh Xuân Quyền và Quyền anh say rượu. Palm Blaster mạnh mẽ là lựa chọn tốt nhất để đối phó với những kẻ thù tầm xa. (Có thể sử dụng Vũ khí ẩn, nhưng không thể chặn; Tốn nhiều Thể lực)

[Phản ứng]: Các bước di chuyển của người chơi cũng có thể bị kẻ thù nhìn thấu và phá giải, gây ra hiệu ứng Blade Impact.

[Phản hồi nội khí]: Nội khí của người chơi có thể được bù đắp bởi nội khí của kẻ thù. Chỉ cần nghĩ về hiệu ứng tác động giữa Long Thủ Chưởng và Vô Hình Kiếm. Trong khi đó, Khí bên trong cũng có thể phá hủy một số đồ vật trong cảnh.

[Nội công & Kinh mạch]: Trong tựa game này, có 6 loại Nội công khác nhau và 6 cách chơi hoàn toàn khác nhau, khác nhau về chiến đấu và chữa bệnh. Ví dụ: "Arts of Violet Mist" được thiết kế đặc biệt cho những người chơi chuyên nghiệp. Nó có Sức khỏe siêu thấp và các khối không có sức mạnh nhưng cung cấp đủ Sát thương Khí và Chí mạng. "Kinh Dịch Chuyển Sinh Kinh" tuy có đủ Máu, nhưng Phật Tổ phù hộ độ trì, nó sẽ không gây Chí mạng hay đánh vào điểm yếu của địch, tuy nhiên, nó có thể chuyển hóa sát thương gánh chịu và có tác dụng chữa lành vết thương, kháng Nội Thương rất lớn.

[Nội khí–Psi-Kiếm]: Khi người chơi kích hoạt Phương pháp Nội khí, các hiệu ứng Psi-Kiếm khác nhau sẽ được tạo ra, tùy thuộc vào hiệu ứng đặc biệt của Nội khí được sử dụng. Khi hiệu ứng này được kích hoạt, người chơi phải sử dụng những giây quý giá để đánh bại kẻ thù. Ví dụ: hiệu ứng của "Nghệ thuật của Rồng Mây" sẽ khiến tất cả các Chuyển động Kiếm

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 4590
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760
 • Storage: 40 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 6700
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970
 • Storage: 50 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Wind Road 紫塞秋风

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "The Wind Road.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "The Wind Road Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đè file)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "The Wind Road.exe" để vào game
 4. Lưu ý: Đây là bản dịch Online nên cần bật mạng khi chơi để hiển thị Việt Hóa
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Baoenzo

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment