thunder-tier-one-v141-online-multiplayer
11
1212

Thunder Tier One v1.4.1 Online Multiplayer

Thunder Tier One

Thunder Tier One là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống thực tế, trong đó bạn tham gia vào một đội hoạt động đặc biệt ưu tú được giao nhiệm vụ ngăn chặn một tổ chức khủng bố nguy hiểm đang tàn phá khắp quốc gia Salobia hư cấu ở Đông Âu.

Giới thiệu game Thunder Tier One

Lấy bối cảnh những năm 90, khoảng thời gian sau khi Liên Xô sụp đổ, Thunder Tier One là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống thực tế, nơi bạn tham gia vào một đội hoạt động đặc biệt ưu tú được giao nhiệm vụ ngăn chặn một tổ chức khủng bố. Trong co-op 4 người chơi hoặc solo với các đồng đội AI, người chơi phải lựa chọn cẩn thận trang bị của mình và sử dụng tất cả các kỹ năng chiến thuật của mình để hoàn thành thành công từng hoạt động.
CHIẾN DỊCH DẪN CÂU CHUYỆN

Một tổ chức khủng bố chuyển sang bán quân sự được gọi là SBR đã thực hiện một loạt cuộc tấn công vào các mục tiêu dân sự ở quốc gia Đông Âu Salobia. Thunder đã được triển khai để xác định vị trí thủ lĩnh SBR Marko Antonov và chấm dứt chiến dịch khủng bố của hắn.

Được thiết kế để chơi trong chế độ co-op 4 người chơi, chiến dịch gồm 9 nhiệm vụ sẽ đưa bạn qua nhiều tình huống khác nhau trong đó tinh thần đồng đội và giao tiếp là chìa khóa để hoàn thành thành công từng hoạt động.

Trong chế độ solo, bạn sẽ được tham gia cùng với ba đồng đội AI, những người sẽ phản ứng thông minh với từng tình huống mà họ gặp phải. Bạn cũng có thể chịu trách nhiệm và ra lệnh cho họ bằng nhiều lệnh cá nhân và nhóm để đảm bảo họ đang thực hiện kế hoạch của bạn. Bạn quản lý chúng bao nhiêu là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.
TÙY CHỈNH VŨ KHÍ & KHẢ NĂNG NẠP

Bạn quyết định chính xác những gì bạn nhận trong mỗi nhiệm vụ và có thể chọn từ nhiều loại vũ khí và phụ kiện, loại (và số lượng) đạn, áo giáp, lựu đạn và công cụ - thậm chí bạn có thể chọn mẫu ngụy trang sẽ có trên quần áo của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với các đồng đội AI của bạn, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì họ sử dụng và mang theo.

Thiết bị bạn chọn sẽ phụ thuộc vào chiến lược của bạn cho nhiệm vụ. Phối hợp với đồng đội của bạn và triệt tiêu hoàn toàn bằng tia laser hồng ngoại và NVG để tiếp cận tàng hình, hoặc sử dụng những khẩu súng rực lửa với bộ giáp nặng nhất và một chiếc ba lô chứa đầy đạn và mảnh vỡ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có các công cụ phù hợp để hoàn thành công việc.
CHƠI SÚNG THỰC TẾ

Thunder Tier One không phải là game bắn súng từ trên xuống điển hình của bạn và nó không đơn giản như ở sau chỗ nấp và nhấp vào đầu. Bạn cần sử dụng cả kiến thức lẫn kho vũ khí sẵn có để thành công.

Mỗi vũ khí có các thuộc tính độc đáo như khả năng xử lý, tốc độ bắn, vận tốc đầu nòng, tầm bắn hiệu quả và độ chính xác. Những đặc điểm này, kết hợp với loại đạn được nạp, sẽ quyết định độ chính xác của các phát bắn của bạn, mức độ sát thương đối với các mục tiêu bọc thép và không bọc thép, liệu viên đạn có xuyên qua một vật thể được sử dụng để che chắn hay không và sát thương cũng như quỹ đạo của viên đạn nếu nó làm. Và cuối cùng, họ sẽ xác định liệu bạn có thể hoàn thành các mục tiêu sứ mệnh của mình một cách hiệu quả hay không.
CÁC CHẾ ĐỘ PVP & PVE BỔ SUNG

Thunder Tier One có bốn chế độ nhiều người chơi đầy thử thách để kiểm tra kỹ năng của bạn.

Exfil: chế độ 4v4 trong đó đội tấn công có nhiệm vụ lọc một gói hàng trong thời hạn và đội phòng thủ ngăn chặn nó bằng mọi cách có thể.
Tiến lên và Bảo mật: chế độ 4v4 trong đó các đội đối đầu để cố gắng bảo vệ một loạt khu vực và giành chiến thắng.
Death Match: trò chơi cổ điển miễn phí cho tất cả với tối đa 8 người chơi.
Sự thống trị: chế độ PVE trong đó một đội gồm tối đa bốn người chơi chạy đua với thời gian để bảo vệ một loạt trạm kiểm soát, giải giáp chất nổ và phòng thủ trước các cuộc phản công.
HỖ TRỢ SỬA ĐỔI

Một công cụ sửa đổi tích hợp Steam Workshop sẽ sớm ra mắt, cho phép người chơi thêm và sửa đổi nhiệm vụ, vũ khí, hành vi AI, thiết bị và mọi thứ khác ở giữa.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 3.3 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 950
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 20 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 3770K
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1070
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 20 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Thunder Tier One

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Thunder2305.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Thunder2305.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Mạng => Tạo trò chơi => Chọn chế độ => Mời bạn bè và chờ kết nối của họ => Bắt đầu.
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment