timberborn-badwater-viet-hoa
11
1869

Timberborn Badwater Việt Hóa

Timberborn

Con người đã biến mất từ ​​lâu. Hải ly lumberpunk của bạn sẽ làm tốt hơn? Một trò chơi xây dựng thành phố có các loài động vật khéo léo, kiến trúc thẳng đứng, kiểm soát dòng sông và hạn hán chết người. Chứa lượng gỗ cao.

Giới thiệu game Timberborn

Loài người đã biến Trái đất thành một vùng đất hoang khô cằn và diệt vong, nhưng một số loài đã thích nghi và tiến hóa. Chọn một trong các phe hải ly và xem thuộc địa của bạn có thể tồn tại bao lâu.
xã hội hải ly

Kiểm soát một trong hai phe hải ly: Folktails thân thiện với thiên nhiên hoặc Răng sắt siêng năng. Mỗi phe có một phong cách, tòa nhà và đặc điểm lối chơi riêng. Chọn những gì phù hợp với lối chơi của bạn!
Mùa mưa và mùa khô

Chuẩn bị khu định cư của bạn cho hạn hán định kỳ. Dự trữ lương thực và giữ cho các cánh đồng và khu rừng tồn tại ngay cả khi các dòng sông cạn kiệt. Dựa vào cả nguồn nước tự nhiên và thủy lợi nhân tạo để giữ cho đất có thể canh tác được.
kiểm soát sông

Hải ly của tương lai có hàng nghìn năm kinh nghiệm trong kỹ thuật nước. Đắp đập và cống xả lũ, đào kênh bằng thuốc nổ và chuyển hướng các dòng sông để mang lại sự sống cho vùng đất hoang. Chỉ cần cẩn thận với thuốc nổ đó.
thợ mộc

Biến gỗ thành máy móc tinh vi - từ guồng nước và máy cưa cho đến động cơ và máy bơm cơ giới. Gỗ là tài nguyên cốt lõi trong Timberborn, nhưng những cấu trúc cao cấp nhất lại cần đến kim loại. Để tìm thấy nó, hãy gửi những người nhặt rác của bạn đến tàn tích của thế giới cũ.
bot

Nâng cấp thuộc địa của bạn với những con hải ly được cơ giới hóa! Tăng sức mạnh cho chúng, bảo trì chúng và bạn sẽ có được những nhân viên làm việc hiệu quả hơn cho hầu hết mọi công việc. Họ thực sự sẽ di chuyển những ngọn núi cho bạn nhờ khả năng độc đáo của họ để đặt các khối đất.
kiến trúc dọc

Tạo một khu định cư thịnh vượng cho hải ly bằng cách sử dụng hệ thống kiến trúc thẳng đứng. Không gian có hạn, vì vậy hãy xếp chồng các nhà nghỉ và nhà xưởng lên nhau, xây dựng bệ và cầu, đồng thời thiết lập lưới điện cho dân số ngày càng tăng của bạn.
Chu kỳ ngày và đêm

Xây dựng một thành phố nhiều quận với chuỗi sản xuất hiệu quả và các hoạt động ban đêm. Theo dõi cuộc sống của từng cư dân được mô phỏng trong suốt cả ngày của họ và ăn mừng khi thế hệ tiếp theo ra đời!
phúc lợi

Lối sống của hải ly đã tiến hóa không chỉ là "làm việc, ngủ và nhai củi". Đáp ứng nhu cầu của loài gặm nhấm của bạn bằng chế độ ăn uống cân bằng, đồ trang trí, tượng đài, v.v. - trên hết là giữ cho thuộc địa tồn tại.
Trình biên tập bản đồ

Chơi trên một trong những bản đồ được bao gồm hoặc tạo bản đồ của riêng bạn và chia sẻ nó với cộng đồng! Với những ngọn đồi có độ cao khác nhau, những tàn tích nằm rải rác trong sa mạc và tất cả sự sống phụ thuộc vào khả năng tiếp cận với nước, mỗi bản đồ đặt ra một thách thức khác nhau.
...và nhiều hơn nữa!
Kể từ khi dự án bắt đầu, chúng tôi đã cải thiện trò chơi và thêm các tính năng mới dựa trên phản hồi của cộng đồng. Chúng tôi đang tạo ra công cụ xây dựng thành phố hải ly đầu tiên trên thế giới, vì vậy nếu bạn muốn cùng chúng tôi chạm khắc nó, hãy truy cập sớm vào Timberborn!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 2-core 1.7 GHz or better
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 660, Radeon RX 460 or similar
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 4-core 2.9 GHz or better
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GeForce RTX 2070, Radeon RX 5700 or similar
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Timberborn VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Timberborn.exe" để vào game
 3. Trong game vào cài đặt đổi ngôn ngữ sang Tiếng Trung để hiển thị Việt Hóa
 4. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Hoàng Anh GVH
 6. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Timberborn BẢN ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Timberborn.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Timberborn Patch Viet Hoa" chạy file "vh - Copy.exee" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game => Cài Pack khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Timberborn.exe" để vào game
 4. Trong game vào cài đặt đổi ngôn ngữ sang Tiếng Trung để hiển thị Việt Hóa
Lịch sử cập nhật
 • 20-01-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản Timberborn Badwater

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment