total-war-three-kingdoms-viet-hoa-online-multiplayer
11
7511

Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa Online Multiplayer

Total War: THREE KINGDOMS

Total War: THREE KINGDOMS là phần đầu tiên trong loạt phim từng đoạt giải thưởng tái hiện xung đột sử thi trên khắp Trung Quốc cổ đại. Kết hợp chiến dịch xây dựng và chinh phục đế chế theo lượt hấp dẫn với các trận chiến thời gian thực tuyệt đẹp, BA VUA tái định nghĩa loạt phim trong thời đại anh hùng & huyền thoại.

Giới thiệu game Total War: THREE KINGDOMS

Total War: BA KINGDOMS là phần đầu tiên trong loạt phim chiến thuật từng đoạt nhiều giải thưởng nhằm tái hiện lại cuộc xung đột hoành tráng trên khắp Trung Quốc cổ đại. Kết hợp giữa trò chơi chiến dịch theo lượt hấp dẫn gồm xây dựng đế chế, xây dựng pháp chế và chinh phục với các trận chiến thời gian thực tuyệt đẹp, Total War: BA KINGDOMS định nghĩa lại loạt phim trong thời đại của những anh hùng và huyền thoại.

Trung Quốc năm 190 trước công nguyên

Chào mừng đến với một kỷ nguyên mới của cuộc chinh phục huyền thoại.

Vùng đất xinh đẹp nhưng bị rạn nứt này đang kêu gọi một vị hoàng đế mới và một lối sống mới. Thống nhất Trung Quốc dưới sự cai trị của bạn, tạo nên triều đại vĩ đại tiếp theo và xây dựng một di sản tồn tại qua các thời đại.
Chọn từ một dàn 12 Lãnh chúa huyền thoại và chinh phục vương quốc. Tuyển dụng các nhân vật anh hùng để hỗ trợ chính nghĩa của bạn và thống trị kẻ thù của bạn trên các mặt trận quân sự, công nghệ, chính trị và kinh tế.

Bạn sẽ xây dựng tình bạn mạnh mẽ, hình thành liên minh anh em và nhận được sự tôn trọng của nhiều kẻ thù của bạn? Hay bạn thà thực hiện những hành động bội bạc, gây ra những phản bội đau lòng và trở thành một bậc thầy của những âm mưu chính trị lớn?

Huyền thoại của bạn vẫn chưa được viết, nhưng có một điều chắc chắn: cuộc chinh phục vinh quang đang chờ đợi.
TRUNG QUỐC CỔ ĐẠI ĐƯỢC NHẬN

Khám phá Tam Quốc Trung Quốc, một vùng đất của vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn. Trận chiến trên khắp các vùng cận nhiệt đới tươi tốt, sa mạc khô cằn và những ngọn núi phủ tuyết. Kinh ngạc trước các địa danh huyền thoại như Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và sông Dương Tử. Khám phá chiều dài và bề rộng của Trung Quốc cổ đại khi bạn khôi phục lại sự hài hòa cho cảnh quan tuyệt đẹp của nó.
CÁC HUYỀN THOẠI TUYỆT VỜI NHẤT CỦA TRUNG QUỐC

Xây dựng một đế chế mới với tư cách là một trong 12 Lãnh chúa huyền thoại được rút ra từ sử thi lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc, Romance of the Three Kingdoms. Những chỉ huy vô song, những chiến binh mạnh mẽ và những chính khách lỗi lạc, những nhân vật này đều có một lối chơi và mục tiêu riêng. Tuyển dụng một dàn anh hùng hỗ trợ sử thi để chỉ huy quân đội của bạn, quản lý các tỉnh của bạn và củng cố đế chế đang phát triển của bạn. Các nhân vật là trái tim đập của trò chơi và tương lai của Trung Quốc sẽ được định hình bởi những nhà vô địch của họ.
HỆ THỐNG GUANXI

Được mô phỏng dựa trên Quan Tây, khái niệm Trung Quốc về các mối quan hệ giữa các mối quan hệ năng động, Total War: BA VUA có cách tiếp cận chuyển đổi mô hình sang cơ quan nhân vật, với các anh hùng mang tính biểu tượng, lớn hơn cuộc sống và các mối quan hệ của họ xác định tương lai của Trung Quốc cổ đại. Mỗi nhân vật trong số này được đưa vào cuộc sống với tính cách, động cơ và sở thích / không thích độc đáo của riêng họ. Họ cũng hình thành mối quan hệ sâu sắc của riêng họ với nhau, cả tích cực và tiêu cực, định hình cách câu chuyện của bạn diễn ra.
TIỀM NĂNG NGHỆ THUẬT

Với hình ảnh tuyệt đẹp và chiến đấu Wushu rực rỡ, BA VUA là nghệ thuật chiến tranh. Với giao diện người dùng đẹp mắt, khung cảnh sống động và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Trung Quốc đích thực, việc tái hiện lại Trung Quốc cổ đại này là một bữa tiệc thị giác.
TÁC HẠI DỰA VÀO THỜI GIAN THỰC SỰ

Chiến dịch theo lượt và các trận chiến thời gian thực của Total War: BA KINGDOMS được kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Các hành động trong trận chiến giờ đây có hậu quả lớn hơn nhiều, ảnh hưởng đến mối quan hệ của các Anh hùng đối với bạn, cũng như tình bạn và sự cạnh tranh mà họ phát triển với các nhân vật khác. Trong một thế giới mà các đồng minh hùng mạnh là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công, điều này bổ sung thêm một yếu tố hoàn toàn mới cho cách đạt được chiến thắng.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GTX 650 Ti 1GB|HD 7850 1GB|Intel UHD Graphics 620
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 60 GB available space

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 60 GB available space
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Total War THREE KINGDOMS A World Betrayed V1.5.3 bản gốc EMPRESS

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Three_Kingdoms.exe" để vào game
 3. Play game
 4. Tải bản v1.5.3 Việt Hóa tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Total War: THREE KINGDOMS V1.1.0 VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Three_Kingdoms.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Hoigamechau => nguồn: click here

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy folder "data" bỏ vào thư mục chứa game
 3. Lưu ý Patch Việt Hóa chỉ tương thích với phiên bản game v1.1.0 (Nếu các bạn muốn chơi Việt Hóa thì cứ tải bản Việt Hóa sẵn của mình là đc)
 4. Play game
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Hoigamechau => nguồn: click here

HƯỚNG DẪN Chơi Online Multiplayer

 1. Tải Steam fix online và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Chạy file "Three_Kingdoms.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Multiplayer => tạo chiến dịch và mời bạn bè
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment