total-war-warhammer-ii-viet-hoa-online-multiplayer
11
4222

Total War WARHAMMER II Việt Hóa Online Multiplayer

Total War: WARHAMMER II

Trò chơi chiến lược được hoàn thiện. Một chiến dịch khám phá, mở rộng và chinh phục ngoạn mục trong một thế giới tưởng tượng. Quản lý nền văn minh theo lượt và các trận chiến chiến lược sử thi thời gian thực với hàng nghìn quân và quái vật theo lệnh của bạn.

Giới thiệu game Total War: WARHAMMER II

XÁC NHẬN THẾ GIỚI CỦA BẠN. HÃY TIÊU HÓA HỌ.
Total War: WARHAMMER II là một trò chơi chiến lược theo tỷ lệ Titanic. Chọn từ bốn phe phái độc đáo, đa dạng và tiến hành cuộc chiến theo cách của bạn - thực hiện một chiến dịch chinh phục để cứu hoặc phá hủy một thế giới tưởng tượng rộng lớn và sống động.

Đây là một trò chơi gồm hai nửa - một là chiến dịch thế giới mở theo lượt và các trận chiến thời gian thực chiến thuật, căng thẳng khác trên khắp các cảnh quan kỳ ảo của Thế giới mới.

Chơi theo cách bạn chọn - đi sâu vào một chiến dịch hấp dẫn sâu sắc, trải nghiệm khả năng chơi lại không giới hạn và thách thức thế giới trong chế độ nhiều người chơi với một đội quân tùy chỉnh gồm các đơn vị yêu thích của bạn. Total War: WARHAMMER II cung cấp hàng trăm giờ chơi trò chơi và không có hai trò chơi nào giống nhau.

Cuộc chinh phục kéo dài thế giới
Lần lượt tham gia vào các lĩnh vực pháp chế, ngoại giao, khám phá và xây dựng đế chế của bạn. Nắm bắt, xây dựng và quản lý các khu định cư đông đúc và tuyển mộ những đội quân rộng lớn. Lên cấp các Lãnh chúa và Anh hùng Huyền thoại và trang bị cho họ những vũ khí và áo giáp thần thoại. Thương lượng các liên minh hoặc tuyên bố Total War để khuất phục bất kỳ kẻ nào đứng giữa bạn và mục tiêu của bạn.

Các trận chiến thời gian thực sử thi
Chỉ huy hàng nghìn binh đoàn mạnh mẽ trong các trận chiến chiến thuật căng thẳng. Gửi ra những con quái vật hung dữ, xoắn, những con rồng phun lửa và khai thác phép thuật mạnh mẽ. Sử dụng các chiến lược quân sự, bố trí phục kích hoặc sử dụng vũ lực để lật ngược tình thế chiến đấu và dẫn dắt lực lượng của bạn đến chiến thắng.
Là phần thứ hai trong bộ ba và phần tiếp theo của Total War: WARHAMMER từng đoạt giải thưởng, Total War: WARHAMMER II mang đến cho người chơi một chiến dịch tường thuật mới hấp dẫn, lấy bối cảnh khắp các lục địa rộng lớn như Lustria, Ulthuan, Naggaroth và Southlands. Chiến dịch Great Vortex xây dựng tốc độ để đạt đến đỉnh điểm trong một trò chơi cuối cùng dứt khoát và cao trào, một trải nghiệm không giống với bất kỳ tựa game Total War nào khác cho đến nay.

Vào vai một trong 8 Chúa tể Huyền thoại trên 4 chủng tộc mang tính biểu tượng từ thế giới Warhammer Fantasy Battles, người chơi phải thành công trong việc thực hiện một loạt các nghi lễ bí ẩn mạnh mẽ để ổn định hoặc phá vỡ Great Vortex, đồng thời giữ vững tiến trình của các chủng tộc khác.

Mỗi Chúa tể huyền thoại có một vị trí xuất phát địa lý độc đáo và mỗi chủng tộc cung cấp một lối chơi mới đặc biệt với cơ chế chiến dịch độc đáo, tường thuật, phương pháp chiến tranh, quân đội, quái vật, Lores of Magic, nhân vật huyền thoại và khả năng quân đội chiến trường mới đáng kinh ngạc.

Ngay sau khi ra mắt, chủ sở hữu của cả trò chơi gốc và Total War ™ WARHAMMER II sẽ có quyền truy cập vào chiến dịch thứ ba khổng lồ. Khám phá một bản đồ sử thi thế giới mở duy nhất bao gồm Thế giới Cũ và Thế giới Mới, người chơi có thể bắt tay vào các chiến dịch hoành tráng với tư cách là bất kỳ Chủng tộc nào thuộc sở hữu của cả hai tựa game.

Cùng nhau chinh phục thế giới
Mỗi chủng tộc trong Total War ™ WARHAMMER II sẽ có thể chơi được trong chiến dịch đơn và nhiều người chơi, cùng với các trận chiến tùy chỉnh và nhiều người chơi. Vì hai Lãnh chúa Huyền thoại cho mỗi chủng tộc đều có vị trí bắt đầu chiến dịch độc đáo của riêng họ, bạn sẽ có thể chơi chiến dịch phối hợp 2 người chơi như cùng một chủng tộc. Nếu sở hữu cả hai phần 1 và 2, bạn sẽ có thể chơi trong nhiều người chơi như bất kỳ cuộc đua nào mà bạn sở hữu.

Thế giới tổng chiến: WARHAMMER II
Millennia trước đây, bị bao vây bởi một cuộc xâm lược của Chaos, một hội đồng của các pháp sư High Elf đã tạo ra một vòng xoáy bí ẩn, rộng lớn. Mục đích của nó là thu hút Gió Phép thuật khỏi thế giới khi một hố sụt thoát nước đại dương, và đưa đám Daemonic trở lại Vương quốc Hỗn mang. Giờ đây, Great Vortex đã sụp đổ, và thế giới lại đứng trước bờ vực của sự đổ nát.

Lực lượng mạnh mẽ di chuyển để chữa lành maelstrom và ngăn chặn thảm họa. Tuy nhiên, những người khác tìm cách khai thác nguồn năng lượng khủng khiếp của nó cho mục đích cay đắng của riêng họ. Cuộc đua đang diễn ra, và số phận của thế giới sẽ nằm trong tay kẻ chiến thắng.

Hoàng tử Tyrion, Người bảo vệ Ulthuan, hướng dẫn các Yêu tinh tối cao trong những nỗ lực tuyệt vọng của họ để ổn định cơn lốc khi nó di chuyển trên lục địa quê hương của họ.

Trên đỉnh kiệu của mình, Slann Mage-Priest Mazdamundi chỉ đạo các chiến binh Lizardmen của mình khi họ tiến về phía bắc từ Lustria. Anh ta cũng có ý định ngăn chặn trận đại hồng thủy, mặc dù các phương pháp của The Old Ones phải được áp dụng.

Vua phù thủy Malekith và đám Dark Elf tàn bạo của hắn phóng ra từ Naggaroth và các Black Arks trong mê cung của họ. Anh ta nếm trải điểm yếu lớn trong dòng xoáy - và cơ hội lớn trong sự sụp đổ của nó.

Trong khi đó, Skaven, dẫn đầu bởi Queek Headtaker, khuấy động trong các đường hầm dưới lòng đất ngon lành của họ. Ở đó, họ sinh sôi nảy nở không bị kiểm soát và nhìn về phía bề mặt một cách thèm khát, động cơ của họ bị che khuất. Thời gian để tiết lộ là gần…

Bốn chủng tộc, bốn kết quả, một mục tiêu duy nhất: kiểm soát Great Vortex, dù tốt hay xấu.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ 2 Duo 3.0Ghz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 460 1GB | AMD Radeon HD 5770 1GB | Intel HD4000 @720p
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 60 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i5-4570 3.20GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 4GB | AMD Radeon R9 290X 4GB @1080p
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 60 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Total War: WARHAMMER II

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Warhammer2.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa và giải nén với
 2. Copy file "wh2tiengviet.pack" bỏ vào thư mục chứa game theo đường dẫn "Total War WARHAMMER II - The Silence and The Fury\data"
 3. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi đội ngũ Tong Nguyen => nguồn: click here

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE MULTIPLAYER

 1. Tải Steam fix online và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Tạo máy chủ: Vào game => Multiplayer => tạo phòng và mời bạn bè
 5. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment