trenches-world-war-1-horror-survival-game
11
116

Trenches World War 1 Horror Survival Game

Trenches World War 1 Horror Survival Game

Trenches là Trò chơi kinh dị sinh tồn trong Thế chiến I góc nhìn thứ nhất, trong đó bạn phải thoát khỏi môi trường ngột ngạt và trải nghiệm cuộc chiến dưới con mắt của một người lính bị bắt sau chiến tuyến kẻ thù trong cơn ác mộng siêu thực này khi bạn chiến đấu giành lấy mạng sống và sự tỉnh táo của mình để trở về nhà đến gia đình bạn.

Giới thiệu game Trenches World War 1 Horror Survival Game

CẢNH BÁO: Trò chơi này có thể gây khó chịu cho một số khán giả vì trò chơi này chứa những hình ảnh, âm thanh đáng lo ngại thực sự, bản chất sợ hãi, những pha hù dọa và kinh dị dữ dội có thể không dành cho những người yếu tim. Chơi trò chơi này có nguy cơ của riêng bạn.

Chào mừng bạn đến với Trenches, 1917. Trò chơi sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ nhất trong Thế chiến thứ nhất, trong đó bạn, bị bắt sau chiến tuyến của kẻ thù - phải sống sót và thoát khỏi môi trường khắc nghiệt bị chiến tranh tàn phá và trải nghiệm Thế chiến I hơn bao giờ hết dưới con mắt của James R. trong cơn ác mộng siêu thực này, khi bạn chiến đấu vì mạng sống và sự tỉnh táo của mình. Khám phá câu chuyện rùng rợn thực sự khi bạn điều hướng những nỗi kinh hoàng chỉ được trang bị bằng các giác quan, thính giác và tiếng còi chiến hào của bạn. Tìm manh mối để hiểu rõ hơn và thoát khỏi chiến hào của kẻ thù mà không bị bắt để trở về với gia đình của bạn.

Xin lưu ý: Trenches là một trò chơi kinh dị sinh tồn đang được phát triển bởi một nhà phát triển, tiền đề của trò chơi là bạn phải thu thập manh mối và cố gắng thoát khỏi Trenches. Nó hiện đang ở giai đoạn Truy cập sớm và tôi sẽ cố gắng hết sức để cập nhật trò chơi thường xuyên để mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất. Vui lòng gửi phản hồi và đề xuất của bạn vì nó thực sự giúp ích cho sự phát triển!

Cố gắng trốn thoát bằng cách thu thập manh mối quan trọng và tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trenches là một trò chơi kinh dị tâm lý - nơi lối thoát duy nhất của bạn là thông qua các giác quan và thính giác của bạn bằng cách sử dụng còi chiến hào để hướng dẫn bạn, tuy nhiên điều đó cũng phải trả giá vì kẻ thù có thể nghe thấy tiếng còi chiến hào của bạn. Kẻ thù cũng sẽ có thể nghe thấy nếu bạn đi trên gỗ vì nó sẽ tạo ra tiếng cót két hoặc nếu bạn làm vỡ bất kỳ chai lọ nào. Cố gắng thoát khỏi chiến hào một cách thận trọng vì mọi góc mà bạn rẽ đều có thể là góc cuối cùng của bạn.

Trò chơi dựa vào âm thanh và thính giác, vì bạn được trang bị một 'Còi báo hiệu' mà bạn có thể sử dụng. Khi nó được sử dụng, nó sẽ phát ra âm thanh và bạn cần phải đi theo âm thanh đó, tuy nhiên - bạn phải cẩn thận vì kẻ thù cũng có thể nghe thấy tiếng còi và nó có thể dễ dàng phát hiện ra vị trí của bạn. Trải nghiệm trò chơi sinh tồn kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất tìm kiếm mục tiêu HARDCORE về việc tìm kiếm và thu thập manh mối với mục tiêu thoát khỏi Rãnh, với những khoảnh khắc đau lòng và các vị trí manh mối khác nhau với tùy chọn lặp lại.

Đặc trưng:
Trải nghiệm Nhập vai với đồ họa chân thực và môi trường ngột ngạt lấy bối cảnh Chiến hào Thế chiến I năm 1917.
Gameplay Hardcore: Một game kinh dị sinh tồn hardcore chỉ có 1 lần lưu. Nếu bạn chết, bạn chết. Đó là lý do tại sao mỗi bước nếu quan trọng.
Khả năng chơi lại: Các vị trí ngẫu nhiên cho các manh mối, do đó, quá trình chơi sẽ khác nhau ở mỗi lần thực hiện với các lần thực hiện khác nhau ở mỗi góc.
Thính giác và giác quan: Tiếp sức thính giác của bạn để thoát khỏi Rãnh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, kẻ thù có thể bắt chước những âm thanh quen thuộc với bạn.
Hệ thống ẩn nấp: Ẩn mình khỏi kẻ thù trong các lối đi rãnh hẹp và dưới gầm giường để vượt qua kẻ thù của bạn hoặc ẩn nấp khỏi chúng.
Sự điên rồ: Chỉ vì bạn đã đi qua một nơi nào đó, không có nghĩa là không có gì ở đó. Môi trường có thể thay đổi với sự tỉnh táo của bạn.
Khoảnh Khắc Xoáy Ruột: Đi trên gỗ có thể tạo ra nhiều tiếng động hơn, giống như ném chai; tất cả những điều này có thể cho đi vị trí của bạn. Cố gắng trốn tránh chúng hoặc sử dụng chúng như lợi thế của bạn.
Còi chiến hào: Sử dụng còi chiến hào nếu bạn bị lạc. Khi được sử dụng, âm thanh sẽ phát ra nếu bạn ở gần manh mối, tuy nhiên, kẻ thù có thể nghe thấy tiếng còi Trench của bạn và nó có thể cho biết vị trí của bạn - vì vậy hãy sử dụng một cách khôn ngoan.
Kẻ thù lắng nghe: Kẻ thù có thể nghe thấy tiếng bước chân, hơi thở và nỗi sợ hãi của bạn. Nó có thể bắt chước âm thanh của người khác và sẽ không từ thủ đoạn nào để tiếp cận bạn.
Lên kế hoạch phù hợp: Lập kế hoạch cho bước đi tiếp theo của bạn vì nó có thể là lần cuối cùng của bạn. Vượt qua các góc cua, quan sát bước đi của bạn và luôn di chuyển.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 2500K or AMD equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB or AMD equivalent
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 4790K or AMD equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD equivalent
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Trenches World War 1 Horror Survival Game

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Trenches.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment