tristia-legacy
11
80

Tristia Legacy

Tristia Legacy

Câu chuyện gốc được hồi sinh về Nanoka Flanka, một nhà phát minh và thợ thủ công mới chớm nở.

Giới thiệu game Tristia Legacy

Tổng quan về sản phẩm
"Tristia: Legacy" là phiên bản làm lại năm 2023 của "Tristia of the Deep-blue Sea", một trò chơi nổi tiếng được phát hành riêng cho Windows vào năm 2002. Thiết kế nhân vật và thế giới quan hấp dẫn của E-i Komatsu và lối chơi thử thách vẫn được giữ lại, trong khi đồ họa đã được sửa đổi hoàn toàn để hỗ trợ môi trường mới nhất.
Câu chuyện
Thành phố biển xinh đẹp Tristia. Được đặt biệt danh là "Viên ngọc quý của biển", nó đã nhộn nhịp với hoạt động thương mại hàng hải từ thời xa xưa...cho đến gần đây. Cuộc tấn công của rồng 10 năm trước đã tước đi vẻ đẹp trong quá khứ của Tristia và những nỗ lực hồi sinh của người dân địa phương không mang lại kết quả. Thành phố đã cam chịu số phận suy tàn.

Cuối cùng, thị trưởng của Tristia kêu gọi nghệ nhân bậc thầy huyền thoại Prospero Flanka, người được cho là đã hồi sinh nhiều thành phố đang chết dần vào thời của ông. Tuy nhiên, vào ngày Prospero được chờ đợi từ lâu, một cô gái đơn độc xuống bến cảng. Có vẻ như Prospero đã gửi cháu gái của mình, thợ thủ công nghiệp dư Nanoca Flanka, để khôi phục lại Tristia thay cho ông.

Bất chấp sự thất vọng của người dân địa phương, Nanoca không chùn bước. Sử dụng các kỹ thuật hội thảo theo phong cách Prospero mà cô ấy có trong tay và được hướng dẫn bởi sự đổi mới của mình, cô ấy đắm mình trong công việc khôi phục thành phố. Liệu cô ấy có thể hồi sinh Tristia khi nó cân bằng trên bờ vực của sự đổ nát? Cô ấy có thể nâng cao tinh thần của người dân thị trấn bằng những phát minh đặc biệt của mình không? Dự án khôi phục Nanoca vừa mới bắt đầu!
lối chơi
Vào vai Nhà chế tạo-nhà phát minh Nanoca, người phải khôi phục lại thành phố Tristia trong vòng một năm. Tristia sẽ trở thành thành phố sôi động như xưa hay nó sẽ rơi vào tình trạng hoang tàn? Mọi thứ phụ thuộc vào sự chăm chỉ của bạn, điều dẫn dắt sự thành công của Nanoca.

Nhà chế tạo-nhà phát minh Nanoca làm việc để khôi phục lại thành phố Tristia bằng cách phát minh ra các vật phẩm để bán cho các cửa hàng. Khi các cửa hàng làm ăn phát đạt nhờ bán những mặt hàng này cho khách hàng địa phương, các cửa hàng mới sẽ mở ra và Tristia sẽ tăng trưởng nhanh chóng.
Nhân viên
Lập kế hoạch & Sản xuất: KOGADO STUDIO, INC.
Thiết kế nhân vật: E-ji Komatsu
Biên kịch: Naoyuki Takeuchi
Đạo diễn: Takeuchi Naoyuki / Noguchi Ryukei
Truyền giọng nói
Nanoca Flanka: Ayako Kawasumi
Stuka: Jurota Kosugi
Faury Carat: Marina Ono
Nene Hampden: Sakura Nogawa
Reygurett Kutanie: Kanoko Hatamiya
Rafarew: Akane Tomonaga
Bài hát chủ đề "UP TO ME!! (ép xung ver.)"
Viết lời/Soạn nhạc: Miwako Fujimura
Dàn dựng gốc: Hiroaki Yamamoto
Sáng tác: YOFFY (Người tình tâm linh)
Giọng ca: Sakura Nogawa

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 2GHz or better
 • Memory: 4 GB RAM
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Tristia Legacy

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "TristiaLegacy.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment