turbo-overkill-v110
11
231

Turbo Overkill v1.10

Turbo Overkill

Apogee (Duke, Prey, Max) mang đến cho bạn kẻ giết người mới nhất của chúng tôi, Johnny Turbo, người đang dọn dẹp Paradise, một thành phố mạng bị chiếm giữ bởi AI tiên tiến nhất của thiên hà, MidjTHER... umm, ý chúng tôi là Syn. Ep. 2 có các cấp độ, vũ khí và phụ kiện mới như móc vật lộn giống Spidey. Oh, và một chiếc xe đạp cưa máy.

Giới thiệu game Turbo Overkill

"Turbo Overkill là trò chơi Tony Hawk hay nhất trong nhiều năm."
- Fanbyte

"Nếu bộ phim Evil Dead của Sam Raimi biến Cánh tay cưa máy trở thành một loại vũ khí mang tính biểu tượng, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy chiếc cưa máy."
- Thể thao

Lưu ý: Giá đầy đủ của trò chơi ở mức 1.0, sau khi Truy cập sớm hoàn tất, dự kiến là 24,99 đô la.

LỘ TRÌNH NỘI DUNG

Nửa người, nửa kim loại, tất cả đều là cỗ máy giết người
Lấy cảm hứng mạnh mẽ từ một số game hay nhất mọi thời đại như Doom & Quake của Id và Duke Nukem 3D của Apogee, với hình ảnh cyberpunk tuyệt đẹp, Turbo Overkill là FPS man rợ nhất từng được Apogee phát hành. Bạn đóng vai Johnny Turbo, được tăng cường bằng tên lửa cánh tay ẩn và cưa máy kéo dài từ cẳng chân của bạn cho phép bạn cắt trượt kẻ thù rộng mở.

Trong khung cảnh địa ngục gặp DOOM của Blade Runner này, Johnny trở về quê hương Paradise của mình và thấy toàn bộ dân số của nó bị Syn, một AI lừa đảo, và đội quân tay sai tăng cường của nó chiếm hữu. Tuyệt vọng có đủ tiền để vượt qua những sai lầm trong quá khứ của mình, Johnny nhận nhiệm vụ bất khả thi là tiêu diệt AI vĩ đại nhất từng được tạo ra. Những thợ săn tiền thưởng đối thủ muốn giành giải thưởng trước. Không có gì là dễ dàng trên thiên đường.
Thời gian tăng tốc, chạy xuyên tường, lao nhanh và móc vật lộn, trời ơi
Turbo Overkill vượt lên trên đỉnh cao chưa từng đạt tới. Kích hoạt Turbo Time(™), một dạng chuyển động chậm mới với một bước ngoặt. Xây dựng tốc độ đáng kinh ngạc bằng cách chạy xuyên tường và lao nhanh. Trượt trên chân cưa máy của bạn, moi ruột kẻ thù và mở ra những con trùm gây sát thương chí mạng, đồng thời lướt ô tô trên mui của những chiếc ô tô bay. Tiêu diệt bằng Twin Magnums, khóa và gài bẫy một số kẻ thù, Boomer Shotgun và súng phóng lựu đi kèm, hoặc súng bắn tỉa Telefragger, dịch chuyển Johnny vào bên trong kẻ thù trước khi chúng phát nổ từ bên trong.

Đua qua hơn hai chục màn chứa đầy bí mật, các màn đấu trường bổ sung và các câu đố chiến đấu tay trắng. Tìm các bộ sưu tập thay đổi trò chơi để mở khóa các công cụ sửa đổi trừng phạt như tốc độ ba con quái vật và tiêu diệt ngay lập tức. Kết hợp tất cả vũ khí và sức mạnh của Johnny để thông minh hơn, sử dụng súng tốt hơn và chạy nhanh hơn các quân đoàn hư hỏng.
TL;DR:
o Giết một con trùm, nhận được sức mạnh của nó (sức mạnh đặc biệt)
o Chơi Người Nhện với móc vật lộn của bạn
o Một lần tấn công Duke Nukem bằng cú đá cắt trượt cưa máy của bạn
o Giết = tiền mặt. Sử dụng tiền mặt để cài đặt các phụ kiện, nâng cấp vũ khí của bạn và thêm các khả năng mới vào cây tài năng của bạn
o Trở thành người chạy ma trong khi chạy trên tường
o Tấn công từ trên cao bằng mui xe ô tô bay của bạn như một kẻ xấu kung-tức giận
o Tên lửa nhỏ được tích hợp trong cánh tay robot của bạn? ✔
o Cái này. Danh sách. Sẽ. Phát triển. Danh sách mong muốn trò chơi để xem nó xảy ra
Đừng trích dẫn chúng tôi trên nuthin'
Sam Prebble, một nửa của Trigger Happy Interactive cho biết: “Turbo Overkill nhanh, điên cuồng và dữ dội—được nhân cách hóa quá mức. “Đây là trò chơi mà chúng tôi luôn muốn chơi; làm cho nó là một dự án mơ ước. Kẻ thù không ngừng, vũ khí cực kỳ nguy hiểm và thú vị, tốc độ và độ chính xác trên hết — nếu bạn yêu thích Đấu trường Quake III, DOOM hiện đại và cổ điển, hay game bắn súng góc nhìn thứ nhất huyền thoại của Apogee, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại Thiên đường.”

“Là người đã giúp ra mắt thể loại game bắn súng với Wolfenstein 3D, Rise of the Triad, Duke Nukem 3D, Max Payne và Prey, tôi chưa bao giờ hào hứng với FPS như vậy kể từ kỷ nguyên vàng của Apogee/3D Realms,” đã viết Scott Miller, người sáng lập. “Turbo Overkill là một hộp cát gồm những ý tưởng chơi trò chơi độc đáo và vui nhộn kết hợp với nhau như một đêm thưởng thức bánh pizza nóng hổi và món bia lạnh có bọt yêu thích của bạn. Chơi trò chơi này đã khiến tôi trở thành Người yêu thích Turbo một lần nữa.”

Từ khóa: Turbo Overkill
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: CPU with 2+ GHz, 4 cores
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 970 or R9 390X
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: CPU with 3+ GHz, 8 cores
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GeForce RTX 3050 or Radeon RX 6500 XT
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Turbo Overkill

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Turbo Overkill.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 12-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản chính thức v1.00 - RUNE
 • 31-10-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.10 - ElAmigos

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment