underdog-detective-bat-luong-than-tham-v8745529-viet-hoa
11
4702

Underdog Detective - Bất Lương Thần Thám v8745529 Việt Hóa

Underdog Detective

Underdog Detective là một câu chuyện tương tác, có thể chơi được dựa trên video Lấy bối cảnh vào thời trị vì của Hoàng hậu Wu Zetian của Trung Quốc cổ đại, bạn sẽ vào vai một cư dân ổ chuột ở kinh đô Lạc Dương và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ nhưng hài hước! Cạm bẫy và âm mưu, tình bạn và nguồn gốc không xác định của bạn ...

Giới thiệu game Underdog Detective

Bạn sẽ điền vào đôi giày của một người dân thường trong khu ổ chuột được gọi là Underdog's Dwelling, bạn là một bậc thầy về đồ cổ và nghệ thuật ma thuật, người hài hước, tháo vát, danh giá nhưng vẫn hoài nghi. Khi bạn bất ngờ bị lôi kéo vào một âm mưu quỷ quyệt, bạn buộc phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ở kinh đô với tư cách là một thám tử, không chỉ để giải quyết các vụ án… mà còn vì sự sống còn của chính bạn.

Đối mặt với những câu đố và cạm bẫy đầy thử thách
Khi bạn dấn thân sâu hơn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều câu đố, cạm bẫy và căn phòng bí mật. Giữ cái đầu lạnh và sử dụng trí tuệ của bạn để tìm ra giải pháp và tiết lộ sự thật.

Hành động nhập vai với sự trợ giúp của Sự kiện thời gian nhanh
Trong thế giới của Underdog Detective, bạn đi sâu vào âm mưu để khám phá những kẻ chủ mưu và đưa chúng ra trước công lý.

Trải nghiệm một thế giới thực tế hơn bao giờ hết từ góc nhìn thứ nhất. Lựa chọn và hành động của bạn sẽ quyết định sự sống và cái chết.

Tìm kiếm sự thật với hệ thống Reflection độc đáo
Trong quá trình điều tra, bạn sẽ thu thập manh mối tại hiện trường vụ án và lọc ra hàng đống manh mối thông qua hồi tưởng và phân tích. Nhờ hệ thống Reflection độc đáo, bạn có thể hình dung suy luận của mình và kết nối các dấu chấm dễ dàng hơn.

Bạn sẽ quyết định xem ai sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự
Đối mặt với những khúc mắc và những lựa chọn sẽ thay đổi số phận của bạn, bạn có thể vươn lên từ một kẻ không ai sánh kịp để đạt được những kỳ tích vĩ đại hoặc gặp phải những kết cục bi thảm do những quyết định sai lầm. Sử thi của bạn sẽ là của bạn để viết!

Underdog Detective là bản chuyển thể chính thức của bộ phim truyền hình nổi tiếng Lạc Dương Trung Quốc. Trò chơi bắt đầu 10 năm trước câu chuyện của loạt phim truyền hình, khi Equinoxes, một tổ chức của những kẻ giết người và Eosos, một cơ quan đặc nhiệm chống lưng của chính phủ, luôn trong tình trạng xung đột. Là kinh đô, Lạc Dương bị giằng xé giữa các cuộc xung đột của họ, Underdog's Dwelling, một góc vô pháp ở thủ đô, trở thành chiến trường tiếp theo…

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Dual Core CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 10 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Underdog Detective - Bất Lương Thần Thám

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Luoyang.exe" để chơi game
 3. Play game
 4. Xem kỹ video hướng dẫn cài đặt nhé click here

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa và giải nén với mật khẩu Theredteam.vn
 2. Chạy file "Batluongthantham_TRT.exe", chọn đường dẫn đến thư mục game, nhấn Cài Đặt.
 3. Sau khi cài đặt xong, vào game chọn Tiếng Việt theo hướng dẫn tại đây.
 4. Bản Việt Hóa được thưc hiện bởi nhóm The Red Team => Nguồn: click here

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment