uragun-v111-viet-hoa
11
580

Uragun v1.1.1 Việt Hóa

Uragun

Bạn là một Mech thân thiện nhưng đầy chết chóc trên hành trình tìm kiếm phi công mất tích của mình trong game bắn súng roguelite đầy hành động này. Chọn nhiệm vụ và phần thưởng, kỹ năng nghiên cứu, trang bị mở rộng, sửa đổi vũ khí, cài đặt plugin, tùy chỉnh ngoại hình và vượt qua lũ AI độc ác một cách sành điệu.

Giới thiệu game Uragun

Bạn đóng vai một đơn vị Mech quyến rũ đã thức tỉnh để khám phá một thế giới bị tàn phá bởi AI bị hỏng. Chọn con đường của bạn và phần thưởng cho phép bạn nghiên cứu các kỹ năng mới, sửa đổi Mech và vũ khí của nó và phát triển mạnh mẽ hơn. Và vâng, bạn cũng có thể chơi với ngoại hình Mech của mình!

Việc tìm kiếm người bạn phi công mất tích của bạn sẽ đưa bạn đến những địa điểm ngoạn mục khác nhau, nơi tác động của việc nâng cấp AI đã thay đổi thế giới như chúng ta biết. Mọi cuộc chiến sẽ diễn ra tại một địa điểm được chọn trong thế giới xinh đẹp và bị tàn phá này. Nhiệm vụ của bạn sẽ đưa bạn đến những nơi như Barcelona hoang vắng, Nairobi công nghiệp hóa, các mỏ ẩn trong các khe núi tuyết ở Bắc Mỹ hay một Hồng Kông tương lai phát triển quá mức.

Chúng tôi đã kết hợp phương pháp thủ công để thiết kế cấp độ của chúng tôi với một hệ thống ngẫu nhiên. Loại kẻ thù, số lượng, trình tự và thời gian sẽ khác nhau mỗi khi bạn chơi cùng một cấp độ. Bằng cách này, thay vì ghi nhớ, người chơi được yêu cầu làm chủ hệ thống chiến đấu và phản ứng với mọi tình huống mới. Bạn sẽ gặp phải những mối đe dọa ngày càng thách thức sẽ kiểm tra tất cả các kỹ năng chiến đấu của bạn. Tuy nhiên, cũng sẽ có cách để bạn nâng cấp và tùy chỉnh kho vũ khí của mình.

Trong mỗi lần chạy, bạn sẽ phải điều hướng qua mọi bản đồ khu vực. Phần thưởng (thường là 2) có thể tìm thấy sẽ phù hợp để chọn con đường phía trước. Các bản đồ này (và phần thưởng liên quan) khác nhau sau mỗi lần chết và khởi động lại.

Khi bạn chơi, vũ khí mới sẽ mở khóa, từ súng ngắn và súng trường tự động đến boomerang plasma và bệ phóng tên lửa. Mỗi loại vũ khí có thể xử lý các tình huống và kẻ thù khác nhau tốt hơn: một số vũ khí có sức tàn phá lớn trước những bầy kẻ thù lớn trong khi những vũ khí khác phù hợp hơn với những kẻ thù có giáp dày. Bạn có thể trang bị chúng theo cặp và thử nghiệm để tìm ra sự kết hợp yêu thích cho mọi dịp.

Trong quá trình chạy, đơn vị Mech có thể được cải thiện theo nhiều cách khác nhau. Các phần bổ sung sẽ thêm các kỹ năng mới, cải thiện một số chỉ số hoặc tăng cường các đòn tấn công nhiệt đặc biệt của bạn. Chúng có thể được tăng cấp để có hiệu ứng thậm chí còn mạnh hơn. Ngoài ra, mod vũ khí là những hiệu ứng đặc biệt có thể được trang bị trên vũ khí có sẵn khe cắm. Thử nghiệm tác dụng của chúng trên mọi loại vũ khí và kết hợp chúng để tạo ra công trình yêu thích của bạn. Nhiều mod vũ khí cùng loại có thể được xếp chồng lên nhau để tăng cường độ hiệu ứng.

Sau khi Mech bị đánh bại, nó sẽ được in lại trên Trạm quỹ đạo đóng vai trò là trung tâm chính của bạn. Các sửa đổi đối với vũ khí và các đặc quyền khác sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, Intel mà bạn đã thu thập sẽ hữu ích ở đây để có được các bản nâng cấp vĩnh viễn từ Cây nghiên cứu. Những nâng cấp này sẽ tăng khả năng sống sót của bạn, tấn công hoặc thêm một số tính năng bổ sung thú vị cho cuộc chạy dưới dạng Expansion Cartridges. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có thể được trang bị cùng một lúc vì Dung lượng bộ nhớ của bạn có hạn. Bạn sẽ phải chọn Expansion Cartridges một cách khôn ngoan dựa trên lối chơi và chiến lược ưa thích của mình. May mắn thay, Dung lượng bộ nhớ cũng có thể được tăng lên, giúp bạn có cơ hội xếp được nhiều Hộp mực mở rộng hơn trong tương lai.

Game bắn súng mech roguelite có thể tùy chỉnh và sửa đổi với khả năng chơi lại tuyệt vời
Bắn súng, điều khiển và chơi trò chơi đỉnh cao
Câu chuyện thú vị về Mech tìm kiếm người bạn phi công mất tích của nó
Các combo chết người và thỏa mãn do hệ thống mod và plugin
Các cấp độ thủ công phù hợp với những thử thách khốc liệt và được đo lường chặt chẽ

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel 7th gen i5 or AMD Ryzen 1700
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia Geforce GTX1050ti
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel 10th gen i7 or AMD Ryzen 3600
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia Geforce RTX2060
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Uragun VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Uragun.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Uragun

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Uragun.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Uragun Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Uragun.exe" để vào game
Lịch sử cập nhật
 • 17-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Uragun v20230407 + Việt Hóa sẵn
 • 26-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Uragun v1.1.03
 • 12-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Uragun v1.1.1

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment