vengeful-guardian-moonrider
11
81

Vengeful Guardian Moonrider

Vengeful Guardian Moonrider

Người bảo vệ báo thù: Moonrider là một game platformer hành động màn hình cuộn chuyển hướng thời kỳ hoàng kim của các trò chơi hành động 16-bit cổ điển trong một nhiệm vụ báo thù hết tốc lực. Được tạo ra để bảo vệ một nhà nước độc tài, Moonrider từ chối chương trình của nó và giờ tìm cách trả thù những người tạo ra nó.

Giới thiệu game Vengeful Guardian Moonrider

Người bảo vệ báo thù: Moonrider là một game platformer hành động màn hình cuộn chuyển hướng thời kỳ hoàng kim của các trò chơi hành động 16-bit cổ điển trong một nhiệm vụ báo thù hết tốc lực.
SỰ TRẢ THÙ CỦA MOONRIDER

Trong thế giới bị áp bức của Vengeful Guardian: Moonrider, nhân loại tìm thấy một anh hùng không tưởng. Sau khi xây dựng một đội quân siêu chiến binh làm vũ khí chiến tranh, những kẻ độc đoán đã vô tình tự phong ấn số phận của mình bằng cách đưa chiến binh ninja được gọi là Moonrider lên mạng. Được hình thành như một công cụ để bảo tồn nhà nước độc tài, Moonrider thay vào đó từ chối mục đích đã định của nó và tiến hành một cuộc chiến không ngừng để trả thù những người tạo ra nó và những siêu chiến binh đồng đội.
TRANG BỊ VÀ CHUẨN BỊ ĐỂ CHIẾN ĐẤU VỚI NGƯỜI SÁNG TẠO CỦA BẠN

Thiết kế của Vengeful Guardian: Moonrider đặt các yếu tố trò chơi hành động cổ điển hay nhất vào tầm ngắm chính xác bằng tia la-de của các ninja đóng vai chính, đảm bảo khả năng chiến đấu linh hoạt, nhạy bén, cực kỳ thử thách.

Các chip điều chỉnh mạnh mẽ được giấu và bảo vệ trong suốt cuộc phiêu lưu, cho phép bạn tùy chỉnh phong cách chiến đấu của Moonrider đồng thời đạt được những lợi thế và khả năng sát thủ.

HÌNH ẢNH PIXEL ĐẸP ĐƯỢC BỔ SUNG BỞI MỘT BẢN ÂM THANH TUYỆT VỜI

Thế giới hoang vắng tuyệt đẹp của Vengeful Guardian: Moonrider truyền tải một cách hoàn hảo những ngày tháng rực rỡ của kỷ nguyên 16-bit thông qua nghệ thuật pixel phức tạp, truyền cảm hứng cho một cuộc đọ sức nổi bật qua tám giai đoạn chết chóc. Từ đầu đến cuối, bạn sẽ tận hưởng hành động chạy trên nền tảng liền mạch để có trải nghiệm chặt chẽ, tập trung mà lưỡi kiếm của nó không bao giờ bị buồn tẻ.

Bổ sung cho những đồ họa pixel đẹp mắt này là một bản nhạc tuyệt vời với cảm giác hoài cổ, vượt thời gian. Kết quả là trải nghiệm retro tinh túy.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

● Được tạo bởi Joymasher, studio đứng sau các trò chơi cổ điển tuyệt vời Oniken, Odallus và Blazing Chrome
● Cảm giác game cổ điển đích thực
● Khám phá các chip bổ trợ đặc biệt trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn và sử dụng chúng để tùy chỉnh phong cách chiến đấu của Moonrider với khả năng sát thủ
● Nhạc nền đáng kinh ngạc
● Tám giai đoạn chết người để vượt qua

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-650 or AMD Phenom II X4 965
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GT 730, 2 GB or Radeon HD 7770, 1 GB

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Vengeful Guardian Moonrider

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "steamclient_loader.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment