voltaire-the-vegan-vampire-v100
11
89

Voltaire The Vegan Vampire v1.00

Voltaire The Vegan Vampire

Nổi loạn chống lại di sản của bạn trong hành động roguelike nông trại này. Chăm sóc trang trại ma quái của bạn vào ban ngày và bảo vệ cây trồng của bạn khỏi kẻ thù vào ban đêm! Nâng cấp Voltaire, con trai út của Dracula, với những khả năng mới quỷ quyệt và khám phá hàng chục loại cây mới để trồng trọt. Gửi cho bố một tin nhắn: một cuộc sống thuần chay không thể bỏ qua món bít tết!

Giới thiệu game Voltaire The Vegan Vampire

Voltaire: The Vegan Vampire là một roguelite hành động-nông trại lấy bối cảnh ở Transylvania, quê hương của Dracula và đứa con trai cuối cùng nổi loạn của ông, Voltaire. Một sự hiển linh dẫn đến sự thay đổi trái tim của ma cà rồng trẻ tuổi: từ bỏ máu để chuyển sang chế độ ăn uống dựa trên thực vật nhằm chứng minh với cha mình rằng cắn cổ không phải là cách duy nhất để ma cà rồng phát triển.

Ma cà rồng già không hài lòng với những ý tưởng như vậy, nhưng với sự giúp đỡ của (các) chú Frank và Stein, Voltaire đã lẩn tránh ánh mắt của cha mình. Khi ở một mình, anh ấy dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đáng sợ, dễ thương với đầy đủ các công thức nấu ăn chay, lối sống dựa trên thực vật và nghệ thuật vẽ tay tôn vinh sự rùng rợn huy hoàng!

Trang trại vào ban ngày với những hạt giống ma thuật để trồng trọt và cung cấp cho Voltaire chất dinh dưỡng ngọt ngào trong hành trình trở thành ma cà rồng thuần chay đầu tiên trên thế giới!
Mở rộng trang trại và lãnh thổ, đồng thời chinh phục nhiều quần xã sinh vật trên con đường của Voltaire để đạt được sức mạnh dựa trên chất diệp lục.
Hãy cảnh giác khi màn đêm bắt đầu buông xuống. Dracula sẽ cử tay sai của mình đến phá hoại mùa màng của Voltaire và khiến anh ta quay trở lại chế độ ăn kiêng máu đỏ “đúng đắn”.

Bảo vệ mùa màng chống lại đội quân tay sai ma quái của Dracula, quyết tâm từ chối món lắc bột yến mạch khó kiếm được của Voltaire.
Nắm lấy sức mạnh bóng tối của ma cà rồng để đánh bại những tên trùm do Dracula cử đến khi tay sai nhỏ hơn của hắn thất bại.
Vượt qua sức mạnh của Dracula và kế thừa triều đại của hắn thông qua các phương tiện xanh hơn nhiều.

Tiến hóa Voltaire thành dạng ma cà rồng cao hơn nhờ kế hoạch ăn kiêng với nhiều khả năng mới.
Hoàn thành tiền thưởng cho (các) chú Frank và Stein, đồng thời đánh bại các sinh vật thần thoại của Transylvania và gặt hái phần thưởng để tiếp tục gieo hạt.
Giành chiến thắng trước mọi món dưa chua ẩn dụ Voltaire có thể thấy mình hoặc có nguy cơ bị cám dỗ bởi sự khát máu của mình khi nhai một hoặc hai cái cổ.
Đừng đổ mồ hôi nó. Luôn có cơ hội để thử ăn kiêng một lần nữa, lần này với kiến thức và khả năng mới!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: 1.7+ GHz or better
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Radeon HD5450 or better; 256 MB or higher
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Voltaire The Vegan Vampire

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Voltaire The Vegan Vampire.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 28-10-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.00

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment