voxel-tycoon-passengers-20
11
143

Voxel Tycoon Passengers 2.0

Voxel Tycoon

Voxel Tycoon — một sim quản lý lấy bối cảnh trong thế giới voxel vô tận. Khai thác tài nguyên và xử lý chúng thành hàng hóa tại các nhà máy tùy chỉnh của bạn. Thiết lập chuỗi cung ứng và các tuyến hành khách với một đội xe lửa, xe tải và xe buýt khổng lồ, đồng thời biến các thị trấn nhỏ thành siêu đô thị thịnh vượng với nền kinh tế phát triển mạnh!

Giới thiệu game Voxel Tycoon

Voxel Tycoon — một sim quản lý lấy bối cảnh trong thế giới voxel vô tận. Khai thác tài nguyên và xử lý chúng thành hàng hóa tại các nhà máy tùy chỉnh của bạn. Thiết lập chuỗi cung ứng và tuyến hành khách với đội tàu hỏa, xe tải và xe buýt khổng lồ, đồng thời biến các thị trấn nhỏ thành siêu đô thị thịnh vượng với nền kinh tế phát triển mạnh!
Vận chuyển
Trò chơi có hơn 50 phương tiện đại diện cho các thời đại từ hơi nước đến điện, trong đó có đầu máy xe lửa, toa xe lửa, xe tải (bao gồm cả sơ mi rơ moóc!), xe buýt, tàu cao tốc nhiều đơn vị, v.v.

Mỗi phương tiện đều có những đặc điểm riêng mà bạn nên tính đến khi mua và chế tạo chúng. Nhờ mô phỏng vật lý của chúng tôi, các phương tiện sẽ hoạt động khác nhau dựa trên trọng lượng, loại và lượng hàng hóa chúng chở, động cơ và cấp độ.

Lập kế hoạch linh hoạt cho phép, trong số những thứ khác, chọn các tuyến đường chính xác mà các đoàn tàu sẽ đến ga hoặc chọn những toa tàu cụ thể nào sẽ tải hoặc dỡ hàng tại bất kỳ điểm dừng nào. Bạn có thể ra lệnh hàng loạt bằng cách sử dụng Tuyến đường hoặc thiết lập các nhiệm vụ riêng lẻ cho từng phương tiện trong danh sách của mình.

Cầu nối và đường hầm, cùng với hệ thống tín hiệu đầy đủ (bạn không muốn các đoàn tàu của mình đâm vào nhau phải không?), cho phép bạn hoàn toàn tự do xây dựng và mở rộng mạng lưới của mình.
nhà máy
Tổ chức khai thác bằng các trục mỏ, sau đó xử lý nguyên liệu thô bằng máy nghiền, lò nung, nhà máy lọc dầu và các máy móc khác.

Chuỗi sản xuất phức tạp đòi hỏi hậu cần phức tạp! Thiết kế các nhà máy độc đáo của riêng bạn bằng cách kết nối máy móc, tòa nhà và cơ sở lưu trữ với băng tải.

Tài trợ và cung cấp nghiên cứu về công nghệ mới, mở khóa các tòa nhà, dây chuyền sản xuất và phương tiện mới.
thế giới vô hạn
Khám phá một thế giới không giới hạn, được tạo theo thủ tục chứa đầy các quần xã sinh vật độc đáo, từ sa mạc đến lãnh nguyên Bắc cực. Mở khóa các khu vực mới để tìm tài nguyên quý hiếm và cơ hội phát triển mới. Thế giới là vô tận, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết dung lượng.

Đối với những ông trùm thành công nhất, chúng tôi bao gồm tính năng tạo địa hình đầy đủ: biến thế giới thành chính xác những gì bạn muốn, tất cả đều theo kế hoạch hoàn hảo của bạn! Hãy ghi nhớ, tuy nhiên, nó có thể tiêu tốn của bạn một tài sản.

Thế giới không bị giới hạn trong chế độ xem Tycoon từ trên xuống cổ điển - Chế độ Máy ảnh miễn phí cho phép bạn đắm mình trực tiếp vào hành động. Bay xung quanh ở góc nhìn thứ nhất để có tầm nhìn tuyệt đẹp, xem chi tiết hơn về chuỗi sản xuất và thậm chí đi vòng quanh trên các chuyến tàu của bạn trong khi họ thực hiện công việc của mình.
Nền kinh tế
Mỗi thành phố đều có những nhu cầu riêng mà bạn có thể đáp ứng để bắt đầu tăng trưởng. Thành phố càng lớn, càng có nhiều khách hàng và hành khách chuyển đến, nghĩa là càng có nhiều lợi nhuận tiềm năng! Sự phát triển của một thành phố không chỉ đơn giản là tăng số lượng hàng hóa cần thiết - các giai đoạn phát triển cao hơn sẽ rời xa những điều cơ bản, đòi hỏi những sản phẩm phức tạp và đắt tiền hơn.

Hãy nhớ rằng giá trị của hàng hóa không cố định và phụ thuộc nhiều vào hành động của bạn với tư cách là nhà cung cấp. Nhu cầu cao hơn dẫn đến giá cao hơn! Như một phương sách cuối cùng, bạn luôn có thể giúp các thành phố và doanh nghiệp giải quyết trực tiếp các vấn đề tài chính của họ bằng cách đầu tư tiền vào sự phát triển của họ.

Đừng chỉ tập trung tất cả nỗ lực của bạn vào việc vận chuyển hàng hóa - mọi người cũng có điểm đến để đến! Quản lý luồng hành khách giữa các thành phố và đừng quên đối xử cẩn thận với họ - những hành khách khác nhau đều hướng đến những địa điểm khác nhau.
Có thể sửa đổi từ ngày đầu tiên
Voxel Tycoon được phát triển với khả năng mở rộng phong phú. Rất nhiều khía cạnh có thể được sửa đổi: từ việc thay đổi các tệp cấu hình hiện có để thêm các phương tiện và tòa nhà mới, tài nguyên, công nghệ sản xuất, nghiên cứu và bất kỳ nội dung được hỗ trợ nào khác để viết logic tùy chỉnh bằng C#. Trò chơi đi kèm với các công cụ sửa đổi luôn cập nhật.

Chúng tôi hỗ trợ Steam Workshop như một cách dễ dàng nhất để cung cấp nhiều bản mod do cộng đồng tạo ra cho bạn.

Từ khóa: Voxel Tycoon
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Dual Core 2GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 512MB VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 500 MB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Quad Core 3GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 2GB VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 500 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Voxel Tycoon

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "VoxelTycoon.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment