wantless-solace-at-worlds-end-build-14544697-viet-hoa
11
533

Wantless Solace at World’s End Build 14544697 Việt Hóa

Wantless Solace at World’s End

Trong game nhập vai chiến thuật khoa học viễn tưởng đen tối này, hãy cứu bệnh nhân của bạn khỏi chính họ. Rèn luyện các kỹ năng của bạn trong số hàng triệu sự kết hợp, chữa lành tâm trí và đối mặt với những cơn ác mộng ngày càng gia tăng trong 10 phút chạy. Bạn sẽ vượt qua được kẻ quỷ quyệt đang truy đuổi bạn trong tâm trí chứ?

Giới thiệu game Wantless Solace at World’s End

Chữa lành tâm trí bệnh nhân của bạn?

Trong Wantless, bạn vào vai Eiris, một trong những Transposers cuối cùng còn sót lại - những bác sĩ có thể đi sâu vào tâm trí bị tra tấn của bệnh nhân để xoa dịu nỗi đau khổ, xóa bỏ ký ức hoặc thậm chí hơn thế nữa...

Đối đầu với những nỗi kinh hoàng, những suy nghĩ khốn khổ và nham hiểm được thể hiện rõ ràng trong game nhập vai chiến thuật có nhịp độ nhanh và đầy thử thách này. Rèn luyện các kỹ năng của bạn, định hình cách xây dựng của bạn và tham gia vào cuộc chiến tàn khốc khi bạn chèo thuyền qua đô thị ma quái và khám phá câu chuyện của bệnh nhân trong một loạt các cuộc chạy.

Bạn bắt đầu lượt của mình với 8 điểm Hành động nhưng chi tiêu một điểm sẽ cấp nó cho mỗi kẻ thù. Bạn càng hành động, đối thủ của bạn sẽ càng phản ứng nhiều hơn! Rất may, việc loại bỏ kẻ thù của bạn cũng mang lại cho bạn điểm hành động, cho phép thực hiện những lượt tàn phá tiềm tàng đối với bạn… hoặc chống lại bạn.

Bạn sẽ học cách sợ hãi những gì ẩn giấu trong tâm trí. Những biểu hiện xấu xa này có rất nhiều cách ấn tượng để giết bạn. Để cân bằng tỷ lệ cược, bạn sẽ phải sử dụng môi trường của mình một cách chu đáo. Từ chất nổ được đặt cẩn thận cho đến vũng chất độc độc hại, địa hình đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chiến thuật không khoan nhượng này.

Trong Wantless, cuộc chiến không diễn ra trên chiến trường mà diễn ra trong tiềm thức của bệnh nhân. Hãy tiến hành một cách thận trọng, bảo vệ những kỷ niệm quan trọng và tránh sự bất ổn bằng mọi giá. Không làm như vậy sẽ trao quyền cho các sinh vật hoặc thậm chí sửa đổi toàn bộ bản đồ.

Sử dụng các khớp thần kinh bạn đã thu thập trong quá trình chạy để rèn luyện các kỹ năng của mình, thử nghiệm các hiệu ứng, hình dạng, chi phí và thời gian hồi chiêu! Kết hợp sát thương, bệnh tật, buff, hiệu ứng môi trường, tiện ích và nhiều thứ khác để tạo ra những combo ấn tượng. Với hơn 100 khớp thần kinh có sẵn, hãy tạo một bản dựng thực sự được cá nhân hóa.

Định hình Eiris hơn nữa bằng cách điều hướng Cây tư duy phức tạp, với hơn 170 đặc quyền để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến các lựa chọn của bạn, vì các nút càng mạnh thì nhược điểm càng lớn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel core i5-6400
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Geforce GTX 960
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Wantless Solace at World’s End

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Wantless.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA BẢN COPY PASTE by HBHGAME VIET HOA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "Wantless Solace at World’s End Patch Viet Hoa - HBHGAME VIET HOA" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Wantless.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIET HOA

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA BẢN CÀI ĐẶT by HBHGAME VIET HOA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén bằng Extract Here
 2. Vào thư mục "HBHGAMEVietHoa2023_V4" Chạy file "HBHGAMEVietHoa.exe" => Chọn tên game mà bạn muốn cài Việt Hóa => Tiếp tục => Nhấn vào biểu tượng thư mục chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Kiếm tra => Nếu bạn chọn đúng đường dẫn sẽ hiện nút Cài đặt => Nhấn vào Cài đặt => Khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Wantless.exe" để vào game
 4. Mã cài đặt: V2645
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIET HOA

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA by TamHonGame

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "Wantless Solace at World’s End Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Wantless.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment