warno-v122779
11
1244

WARNO v122779

WARNO

Thực tế, nhập vai, ngoạn mục. WARNO là trình mô phỏng trận chiến trong Thế chiến III đỉnh cao từ bậc thầy về chiến lược, Eugen Systems. Chiến tranh Lạnh trở nên gay gắt khi bạn chỉ huy hàng trăm đơn vị trên một chiến trường đẹp đẽ và tàn khốc. Thông minh hơn, chiến đấu tốt hơn và dẫn dắt lực lượng của bạn đến chiến thắng hoàn toàn.

Giới thiệu game WARNO

Bạn đã sẵn sàng nhận lệnh chưa?

Triển khai vào một trò chơi chiến lược thời gian thực Chiến tranh Lạnh đích thực, mở rộng và được nghiên cứu tỉ mỉ với WARNO. Là người kế thừa tinh thần của sê-ri Wargame nổi tiếng, WARNO là trình giả lập chiến đấu trong Thế chiến III thế hệ tiếp theo cuối cùng.

Hai năm đã trôi qua kể từ khi Gorbachev bị lật đổ trong một cuộc đảo chính bởi những người cộng sản theo đường lối cứng rắn, và giờ đây, trong những ngày hè đen tối năm 1989, Chiến tranh Lạnh cuối cùng cũng trở nên nóng bỏng. Quân đội của NATO và Hiệp ước Warsaw đã triển khai trong một nước Đức bị chia rẽ và căng thẳng. Xung đột sắp xảy ra. Điều duy nhất còn lại là chờ đợi Lệnh cảnh báo không thể tránh khỏi sẽ bắt đầu tất cả. Chiến tranh đang đến gần, các chỉ huy…

WARNO - Lệnh cảnh báo - cho phép bạn chỉ huy nhóm chiến đấu tùy chỉnh của mình và dẫn dắt hàng trăm đơn vị thời Chiến tranh Lạnh giành chiến thắng trên các chiến trường năng động, chiến thuật. Chọn giữa các kho vũ khí của NATO hoặc Hiệp ước Warsaw và chiến đấu qua vô số chế độ solo và trực tuyến chống lại các đối thủ AI hoặc con người đầy thách thức trong các trận chiến 10v10 quy mô lớn. Thể hiện dũng khí của bạn với tư cách là một chỉ huy chiến lược trong các chiến dịch của Quân đội theo lượt mô tả Thế chiến III tàn khốc, gay cấn ở Tây Âu.

Nắm quyền chỉ huy Battlegroup của bạn

Các lực lượng vũ trang thời Chiến tranh Lạnh của sáu quốc gia - liên kết với NATO hoặc Hiệp ước Warsaw - có thể được đưa vào một Thế chiến III siêu chi tiết: Hoa Kỳ, Tây Đức, Vương quốc Anh và Pháp đối đầu với Liên Xô và Đông Đức. Từ lính nghĩa vụ và xe tăng chiến đấu chủ lực đến hệ thống SAM di động, pháo tự hành, trực thăng trinh sát, máy bay tấn công và máy bay đánh chặn nhanh, mỗi quốc gia WARNO đều có kho vũ khí, máy bay và binh lính riêng.
Hơn 600 đơn vị quân đội khác nhau được giới thiệu, chẳng hạn như M1A1 Abrams hùng mạnh, MCV-80 Warrior của Anh, trực thăng trinh sát Gazelle của Pháp, xe tăng Leopard của Đức, lực lượng đặc biệt Spetsnaz, SU-25 Frogfoot, KPz T-55AM2 hoặc Mil của Đông Đức. Trực thăng vũ trang Mi-24 Hind. Trong Armory, mỗi đơn vị có thể được kiểm tra và so sánh chi tiết.
Một loạt các đội quân và lữ đoàn nổi tiếng, mỗi đội có bản sắc riêng, đóng vai trò là bộ phận chính của nhóm chiến đấu cá nhân của bạn. Sử dụng các đơn vị có sẵn, chọn nền kinh tế lực lượng của bạn và tùy chỉnh quân đội của bạn trong hệ thống xây dựng nhóm chiến đấu nâng cao của WARNO.

Một chiều kích mới cho chiến tranh

Trải nghiệm 4 chiến dịch quân đội chiến lược lớn theo lượt tập trung vào CENTAG của NATO và khu vực chịu trách nhiệm của Nhóm Lực lượng Trung tâm của Hiệp ước Warsaw vào năm 1989, đặt bạn ngay vào trung tâm của cuộc chiến gần Fulda Gap khét tiếng.
Các chiến dịch Army General cho phép bạn chỉ huy hàng trăm đơn vị và đội hình quân sự, cho đến cấp trung đội, bao gồm Trung đoàn Kỵ binh Thiết giáp số 11 của Hoa Kỳ và Sư đoàn Thiết giáp số 3, Sư đoàn Panzer số 5 của Tây Đức, Sư đoàn Xe tăng Cận vệ 79 của Liên Xô và Sư đoàn Súng trường Cơ giới Cận vệ 27, và Đông Đức 7. Panzerdivision.
Các Chiến dịch theo kịch bản mới sẽ cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu chiến thuật táo bạo kể những câu chuyện hấp dẫn về một cuộc xung đột hoàn toàn có thật.

Đắm mình

Chứng kiến một chiến trường không ngừng phát triển trông đẹp hơn bao giờ hết, từ môi trường chi tiết cho đến sự hủy diệt tàn khốc được tung ra. Hiện thân mới nhất của động cơ độc quyền của Eugen mô phỏng chiến đấu trên bộ và trên không hiện đại ở Tây Âu ở mức độ đầy đủ nhất.
Các bản đồ rất phong phú với các lựa chọn và mục tiêu chiến thuật, từ những ngọn đồi, ngôi làng nhỏ, khu rừng rậm, dòng sông uốn khúc, cây cầu và khu công nghiệp cần chiếm giữ. Hãy cảnh giác với các cuộc phục kích hoặc các cuộc điều động bên ngoài khi bạn liên tục tiến lên tiền tuyến năng động góp phần vào chiến thắng hoặc thất bại của một bên.
Dẫn dắt nhóm chiến đấu đã chọn của bạn vào trận chiến với tư cách là một chỉ huy lão luyện, tận dụng tất cả các công cụ chiến thuật có sẵn. Chiến đấu trong WARNO là một cuộc thi toàn diện về trí thông minh, chiến thuật và khả năng làm chủ các đơn vị của bạn.

chiến đấu tiến hóa

Tham chiến qua nhiều chế độ trò chơi khác nhau, bao gồm các nhiệm vụ Giao tranh độc lập có thể chơi một mình, hợp tác hoặc nhiều người chơi.
Chiến đấu chống lại AI nâng cao và đầy thách thức hoặc nâng cao năng lực chiến thuật của bạn trước những người chơi khác là con người, trong các trận đấu nhóm 1v1, 2v2 đến 4v4 căng thẳng cho đến các trận chiến 10v10 toàn diện.
Tận dụng một loạt các cải tiến chất lượng cuộc sống phục vụ cho người chơi mới và cựu chiến binh của các tựa game trước đây của Eugen Systems. Điều này bao gồm đưa ra các lệnh trong quá trình triển khai trước chiến đấu, Quy tắc giao chiến, Lệnh thông minh được hỗ trợ bởi AI, v.v.

Từ khóa: WARNO
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 4 cores Intel | AMD CPU (Intel i3-8100, AMD Ryzen 3 1200)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia Geforce GTX 1060 3 GB (Legacy: Nvidia Geforce GTX 780), AMD Radeon RX 580 (Legacy: AMD Radeon R9 290X)
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 50 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WARNO

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "WARNO.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 28-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v93411
 • 18-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v98444
 • 01-09-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản WARNO MACDONALD
 • 23-05-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản WARNO v122779 - RUNE (Bản chính thức)

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment