we-are-the-caretakers
11
37

We Are The Caretakers

We Are The Caretakers

We Are The Caretakers là game nhập vai đại chiến lược 3D lấy bối cảnh thế giới theo chủ nghĩa phi tương lai hậu tận thế. Tuyển dụng, nâng cấp và quản lý một nhóm bí mật gồm 100 người bảo vệ công nghệ cao để bảo vệ những sinh vật có nguy cơ tuyệt chủng mà bạn trông cậy vào. Đối đầu với một con tàu ngoài hành tinh bí ẩn khi hàng rào năng lượng khổng lồ bảo vệ Shadra sụp đổ

Giới thiệu game We Are The Caretakers

We Are The Caretakers là một game nhập vai quản lý đội theo chủ nghĩa afrofuturist. Tập hợp một phe bảo vệ bí mật trong các hệ thống xây dựng đội hình lấy cảm hứng từ Trận chiến yêu tinh, Hầm ngục tối nhất, Báo đen và XCOM. Bảo vệ các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng mà thế giới của bạn dựa vào trong chiến đấu theo lượt chiến lược. Xác định cách tiếp cận của bạn đối với cuộc kháng chiến toàn cầu bằng cách cân bằng danh tiếng, quỹ, nghiên cứu, động vật và liên minh của bạn.

We Are The Caretakers là một thể loại trò chơi chiến lược mới thú vị, pha trộn giữa xây dựng đội hình, RTS-có-tạm dừng, tường thuật và chiến đấu JRPG theo lượt thành một chiến dịch ly kỳ. Trò chơi giới thiệu cho người chơi một vũ trụ khoa học viễn tưởng nguyên bản với các nhân vật nhiều sắc thái, câu chuyện đen tối nghiệt ngã, những bí ẩn sâu sắc, những thách thức quản lý đơn vị nhiều lớp và những xung đột leo thang không có giải pháp dễ dàng hoặc tuyệt đối. Nó được phát triển bởi một nhóm đa dạng và được giới phê bình đánh giá cao bao gồm những người được đề cử IGF, cựu nhân viên của Microsoft và các nhà phát triển cũ của Blizzard.

VŨ TRỤ PHI TƯƠNG LAI: Phong cách phi tương lai ngoạn mục và thiết kế nhân vật đặc trưng của cựu nghệ sĩ Blizzard Anthony Jones mang đến một thế giới khoa học viễn tưởng mới cho cuộc sống.
HỆ THỐNG DANH TIẾNG: Mọi hành động được thực hiện trên thế giới đều ảnh hưởng đến cách người khác nhìn nhận về Người chăm sóc. Họ có sợ bạn không? Hay họ sẽ hỗ trợ nhiệm vụ của bạn để bảo vệ Raun đang bị đe dọa và quyết định số phận của thế giới?
ĐỐI THOẠI THEO LƯỢT: Cân bằng lực lượng với ngoại giao trong một hệ thống chiến đấu theo lượt sáng tạo. Sống với những hậu quả khi bạn đối phó với thực tế lộn xộn của việc bảo tồn động vật.

XÂY DỰNG ĐỘI: Tập hợp tối đa 9 đội từ 100 nhân vật với các đặc điểm, điểm yếu, khả năng và tính cách đa dạng. Đào tạo và nâng cấp Người chăm sóc của bạn trên hơn 30 lớp công việc độc đáo.
PHÁT TRIỂN TRỤ SỞ CHÍNH CỦA BẠN: Gặp gỡ các nhà lãnh đạo, nghiên cứu công nghệ và chiêu mộ đồng minh trong Trụ sở khoa học viễn tưởng của bạn. Cân bằng các yêu cầu xung đột của họ để cứu thế giới của chúng ta.

CÂU CHUYỆN TỐI ƯU: Các cá nhân bên ngoài đội của bạn cũng quan trọng như các kiểm lâm viên bạn triển khai trên mỗi bản đồ. Theo dõi một câu chuyện nghiệt ngã từ những mất mát tàn khốc thông qua hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.
CÂY CÔNG NGHỆ: Từ nâng cấp công nghệ cấp trường, đến nghiên cứu và phát triển đầu cơ quy mô lớn, các quyết định công nghệ của bạn có tác động toàn cầu.
BẠN CÓ MỘT CON RAU: Nó sẽ rúc vào giường của bạn rất lâu sau khi nó phát triển quá lớn để có thể làm như vậy một cách hợp lý. Nó thật đáng yêu.

Heart Shaped Games quyên góp 10% doanh thu ròng từ We Are The Caretakers cho Quỹ phục hồi tê giác của Mạng lưới bảo tồn động vật hoang dã. Nhận một trò chơi tuyệt vời và hỗ trợ một nguyên nhân tuyệt vời!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz or AMD Phenom 9950 Quad Core 2.6 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 1GB ATI Radeon HD 5770, 1GB NVIDIA GeForce GTX 460 or better
 • Storage: 6 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THE We Are The Caretakers

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "WeAreTheCaretakers.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment