wheelie-king-5
11
72

Wheelie King 5

Wheelie King 5

Chế độ trực tuyến & ngoại tuyến Tùy chỉnh xe đạp. Nâng cấp xe đạp. Wheelies, Endos, pha nguy hiểm thực sự & Drifting. Hộp số tay & tự động.

Giới thiệu game Wheelie King 5

Phần mới nhất của gia đình Wheelie King.

Chế độ trực tuyến & ngoại tuyến
Tùy chỉnh xe đạp.
Nâng cấp xe đạp.
Wheelies, Endos, pha nguy hiểm thực sự & Drifting.
Hộp số tay & tự động.

LÀM THẾ NÀO để bánh xe:
Nhấn đúp vào mũi tên lên / W nhanh
hoặc nhấn ly hợp và giữ ga

LÀM THẾ NÀO để trôi dạt:
Giữ ly hợp (dài) & ga, sau đó nhả ly hợp.

CÁCH KẾT THÚC:
Nhấn đúp vào mũi tên xuống / S nhanh

The Wheelie King 5 - Xe đạp Mx 2023 dành cho tất cả mọi người. Ứng dụng đóng thế tự do của chúng tôi cho phép bạn đua xe lăn miễn phí.
Tải xuống ứng dụng xe đạp 5 bánh dành cho vua bánh xe này và trải nghiệm cuộc đua đóng thế xe đạp, thử thách của trò chơi drift xe đạp nitro và đua bánh xe mọi lúc, mọi nơi.
Chơi Wheelie King 5: Moto Challenge này với bạn bè của bạn và cho họ biết bạn là một chuyên gia trong đó.
Bắt đầu chơi các trò chơi có bánh xe này mỗi ngày và trở thành một tay chơi chuyên nghiệp. Thử thách hoàn chỉnh của trò chơi drift xe đạp nitro, đón khách, giao gói hàng, endo, v.v. miễn phí. Khi bạn tải xuống trò chơi đua xe đạp bánh lốp của chúng tôi, bạn sẽ bước vào một thế giới phiêu lưu và những pha nguy hiểm tự do sẽ khiến mỗi phút của bạn trở nên thú vị. Sử dụng các chỉ số như ly hợp, phanh, ga, tốc độ, bản đồ để thực hiện các pha nguy hiểm tự do mà không đâm hoặc va vào chướng ngại vật. Kiếm điểm khi bạn thực hiện endos và hoàn thành Wheelie King 5: Moto Challenge mà không gặp sự cố. Sử dụng những điểm này để nâng cấp và tùy chỉnh sơn, đề can và các bộ phận khác trên xe của bạn. Chơi trò chơi đua xe bánh lốp thử thách moto này ngay bây giờ và bước vào thế giới đua xe mô tô đóng thế.

Đặc trưng:
Bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè của mình khi chơi thử thách phức tạp này của trò chơi drift xe đạp nitro không? Bắt đầu chơi trò chơi trực tuyến moto ngay bây giờ và trở thành bậc thầy của nó. Bị cảnh sát truy đuổi và ghi điểm tốc độ cao khi chơi những trò chơi mô tô cảm giác mạnh này. Hãy cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong các trò chơi dành cho người đi xe đạp này và khám phá các chiến lược có giá trị để thành công trong các trò chơi đua xe đạp địa hình này. Trò chơi đua xe đạp đóng thế của chúng tôi trở nên thử thách hơn và gây nghiện hơn với mỗi cấp độ. Chơi những trò chơi xe đạp địa hình có bánh xe với âm thanh và đồ họa chân thực và sống động. Một số tính năng tuyệt vời của trò chơi này là:

Chơi bao nhiêu tùy thích trong các trò chơi thử thách mô tô miễn phí này
Hòa mình vào thế giới của những pha nguy hiểm tự do và thử thách của trò chơi drift xe đạp nitro
Tải xuống trò chơi đua xe mô tô đóng thế này, giữ chặt ly hợp và thực hiện các pha nguy hiểm tự do
Nâng cấp xe đạp của bạn và tùy chỉnh chiếc xe đạp không thể điều khiển của bạn trong trò chơi mô phỏng xe đạp này
Ngồi trên chiếc xe đạp không thể kiểm soát của bạn và cố gắng giành được từng cấp độ vua tốc độ một cách dễ dàng
Ghi điểm cao mới mỗi khi bạn thực hiện các pha nguy hiểm tự do và hoàn thành thử thách của trò chơi drift xe đạp nitro

Các tính năng độc đáo:
Còn gì tuyệt hơn là chơi trò chơi xe đạp địa hình và kiếm điểm cho mỗi lần bạn thực hiện các pha nguy hiểm tự do? Đối với tôi, đó là một giấc mơ tuyệt đối. Tải xuống trò chơi xe đạp không thể kiểm soát này và thực hiện các nhiệm vụ xe đạp có bánh xe miễn phí. Kiếm điểm khi bạn lăn bánh & đua. Hãy đội mũ bảo hiểm của bạn và tham gia một cuộc lái xe bánh lốp chẳng hạn như đi xe tự do vô tận trong thành phố, các cấp độ thử thách mô tô ở nông thôn và hơn thế nữa. Hoàn thành thử thách mô tô trực tuyến để mở khóa nhiều ổ đĩa hơn. Kiểm tra tốc độ tối đa và xếp hạng toàn cầu của bạn để cải thiện khả năng đua xe bánh lốp của bạn và trở thành người mô phỏng xe đạp tốt nhất. Một số tính năng độc đáo của trò chơi này là:
Nâng cấp và tùy chỉnh xe đạp
Nhận điểm để mở khóa xe đạp và các bộ phận

Tại sao ứng dụng này?
Trò chơi đua xe mô tô đóng thế này được thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thích trò chơi mô tô và các chuyên gia mô phỏng xe đạp. Kiếm thêm phần thưởng để cải thiện thứ hạng của bạn khi bạn chơi các trò chơi dành cho người đi xe đạp này hàng ngày. Sử dụng phần thưởng và điểm đó để nâng cấp các bộ phận và tùy chỉnh phương tiện của bạn, chẳng hạn như mũ bảo hiểm, phụ tùng xe đạp, da xe đạp bánh lốp, v.v. Với thử thách độc đáo và miễn phí này của trò chơi drift xe đạp nitro, hãy bắt tay vào thử thách mô tô và đua xe bánh lốp ngay bây giờ!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5-4560 equivalent or greater
 • Graphics: NVIDIA GTX 960 / AMD Radeon R9 280 or greater
 • Storage: 4500 MB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Ryzen 5 2500 or I5 6600
 • Graphics: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 290x or greater
 • Storage: 4500 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Wheelie King 5

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Wheelie King 5 Steam.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment