wildfrost-v107
11
287

Wildfrost v1.0.7

Wildfrost

Đảm nhận các yếu tố trong Wildfrost, một công cụ xây dựng boong chiến thuật roguelike! Hành trình băng qua vùng lãnh nguyên băng giá, thu thập những lá bài đủ mạnh để xua đuổi mùa đông vĩnh cửu…

Giới thiệu game Wildfrost

Mặt trời đã đóng băng trên...
Thế giới đã chịu thua Wildfrost. Bây giờ chỉ có Snowdwell và những người sống sót của nó là pháo đài cuối cùng chống lại mùa đông vĩnh cửu... Xây dựng một bộ bài gồm những người bạn đồng hành và vật phẩm nguyên tố mạnh mẽ, khi bạn chiến đấu để xua tan băng giá một lần và mãi mãi!

Hoàn thiện các kỹ năng chiến đấu bằng quân bài và xây dựng boong tàu của bạn, đồng thời bắt đầu thực hiện nhiệm vụ chấm dứt The Wildfrost! Bắt đầu mỗi cuộc hành trình với Thủ lĩnh bộ tộc mà bạn đã chọn, mỗi người được ban tặng các kỹ năng và chỉ số ngẫu nhiên khác nhau, trước khi vạch ra con đường bạn đã chọn vào vùng đất băng giá khắc nghiệt.

Giải cứu và chiêu mộ những người bạn đồng hành bị đóng băng mà bạn tìm thấy trên đường đi, khai quật những kho báu bị thất lạc và tiêu xài những đồng bạc vất vả mới kiếm được của bạn với những thương gia du hành. Các quyết định bạn đưa ra và lộ trình bạn thực hiện trong mỗi lần chạy sẽ giúp tạo ra một bộ bài mạnh mẽ, duy nhất cho bạn mỗi khi bạn chơi.

Thu thập một lượng lớn những người bạn đồng hành thẻ dễ thương nhưng mạnh mẽ, cũng như các vật phẩm tiện dụng và thẻ clunker để hỗ trợ bạn trong trận chiến. Thử nghiệm với các kết hợp thẻ nguyên tố khác nhau để tìm ra công thức chiến thắng của bạn.

Thẻ đồng hành của bạn không chỉ là tay sai dùng một lần để gây sát thương; nâng cấp và tùy chỉnh các mục yêu thích của bạn bằng cách thêm các bùa chú lắc lư để tăng cường sức mạnh của chúng, biến bộ bài của bạn trở thành một lực lượng mạnh mẽ (và đáng yêu) được tính đến!

Lập kế hoạch trước với sự trợ giúp của hệ thống truy cập năng động để vạch ra bước đi tiếp theo của bạn và chống lại những kẻ thù băng giá. Trong khi các trận chiến ở Wildfrost diễn ra theo lượt, các lá bài không tấn công mỗi lượt. Thay vào đó, họ có một 'bộ đếm' đếm ngược số lượt cho đến khi họ sẵn sàng tự động di chuyển!

Bằng cách để mắt đến các đòn phản công của quái vật đối phương, bạn có thể lên kế hoạch cho lối chơi hoàn hảo của mình. Buff đồng hành của bạn? Ngăn chặn một cuộc tấn công của kẻ thù? Hoặc có thể đếm ngược bộ đếm thời gian của riêng bạn để tàn phá nhanh chóng! Chiến lược xoay chuyển tình thế có lợi cho bạn là tùy thuộc vào bạn.

Cần nghỉ ngơi? Hãy trú ẩn tại thị trấn Snowdwell ấm cúng. Tại đây, những người sống sót đã tụ tập để giữ ấm bằng cách sử dụng sức mạnh của Luminice, một mảnh băng nóng khổng lồ.

Khi bạn tiến bộ sau mỗi lần chạy, bạn sẽ có thể quay lại và dần dần giúp mở rộng thị trấn trung tâm, xây dựng các tòa nhà như Cửa hàng thú cưng, Nhà phát minh và hơn thế nữa! Những khu vực mới này sẽ mở khóa những điều thú vị và hữu ích mới để sử dụng trong cuộc phiêu lưu của bạn, với thẻ mới, bộ lạc, mỹ phẩm, thử thách cần hoàn thành và sự kiện sẽ gặp phải.

Nghĩ rằng bạn đã đánh bại Frost Guardian? Ngay cả sau khi bạn đã đẩy lùi được băng giá, Wildfrost mang đến khả năng chơi lại vô tận, với các thử thách và cuộc chạy hàng ngày! Kiểm tra kỹ năng của bạn và cải thiện điểm số của bạn!

Từ khóa: Wildfrost
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 4GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 2GB Dedicated GPU Memory
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Wildfrost

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Wildfrost.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 27-11-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.7

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment