world-championship-boxing-manager-2
11
233

World Championship Boxing Manager 2

World Championship Boxing Manager 2

Thế giới quyền anh nằm trong tầm tay bạn trong mô phỏng quản lý thể thao cực kỳ chi tiết và cực kỳ thú vị này. Tranh thủ các chiến binh cạnh tranh, tuyển dụng nhân viên xuất sắc và đi trên chuyến tàu cường điệu đến tận thành phố chứng thực! Xem máy bay chiến đấu của bạn vươn lên dẫn đầu hoặc thử KO.

Giới thiệu game World Championship Boxing Manager 2

Thế giới quyền anh nằm trong tầm tay bạn trong mô phỏng quản lý thể thao cực kỳ chi tiết và cực kỳ thú vị này. Tranh thủ các chiến binh cạnh tranh, tuyển dụng nhân viên xuất sắc và đi trên chuyến tàu cường điệu đến tận thành phố chứng thực! Xem tất cả diễn ra trên võ đài khi võ sĩ của bạn giành lấy ngai vàng… hoặc bị KO.

Phần tiếp theo chính thức của Giải vô địch quyền anh thế giới được đánh giá cao năm 1991, phiên bản này nắm bắt được bản chất của bản gốc và mở rộng dựa trên nó. Cung cấp hình ảnh được cập nhật, cách chơi sâu hơn và các nhân vật mới giúp mở rộng thương hiệu World Championship Boxing Manager™, WCBM2 mang đến niềm vui cho những cựu chiến binh hoa râm và những người hâm mộ hạng nhẹ. Đối đầu với các nhân vật giả tưởng hoặc bước lên sân khấu chính với các huyền thoại quyền anh lịch sử bao gồm Rocky Marciano™, Sugar Ray Robinson™, v.v.!

Xác định di sản quyền anh của bạn

Xây dựng máy bay chiến đấu của bạn từ đầu và dẫn họ đến vinh quang. Quản lý lịch tập luyện, ngày nghỉ, điều hòa sức mạnh và các buổi tập tim mạch để tạo sự cân bằng tốt nhất cho danh sách của bạn. Tuyển dụng những người nghiệp dư đầy triển vọng, thuê nhân viên, thu hút các nhà tài trợ và quảng bá các chương trình khuyến mãi của bạn. Giữ cho chuồng đấu ngư của bạn ở trạng thái tốt nhất và chúng sẽ đưa bạn lên đỉnh cao —nhưng quản lý chúng sai cách thì cả hai bạn sẽ ăn bạt!

Tất cả trong một ngày làm việc cho người quản lý quyền anh tốt nhất trên thế giới.

Nó không chỉ là cuộc chiến

Đằng sau mỗi võ sĩ là một câu chuyện, và chính những trải nghiệm cá nhân và độc đáo của họ đã giúp họ tiếp tục đấm và giúp họ đứng dậy thêm một lần nữa. Đeo găng tay của một người mới bắt đầu hay sống lại sự nghiệp khó quên của những huyền thoại hạng nặng. World Championship Boxing Manager™ 2 mang những câu chuyện này trở nên sống động với độ chi tiết giống như tiểu thuyết trực quan trong Chế độ Story.

Bạn đã sẵn sàng để bước vào võ đài?

Đặc trưng:
Hình ảnh 32-bit được vẽ tay với các tính năng hiện đại và camera chiến đấu để xem chiến binh của bạn tấn công nó trong thời gian thực.
Chế độ câu chuyện đưa bạn vượt ra ngoài cuộc chiến và bước vào các tình huống theo hướng kể chuyện và các câu chuyện tự truyện. Vào vai một người quảng bá đã trở lại, một huấn luyện viên bị cắn nhiều hơn những gì anh ta có thể nhai, và thậm chí là những huyền thoại nổi tiếng thế giới như các nhân vật được cấp phép Rocky Marciano™ và Sugar Ray Robinson™, v.v.!
Chế độ nghề nghiệp đưa thế giới sim cổ điển này lên một tầm cao mới—tận dụng đội hình và nhân viên tuyệt vời, đồng thời xem các trận đấu quyền anh trở nên sống động khi bạn chứng kiến các võ sĩ của mình đánh bại nó trong thời gian thực thông qua Fight Camera đậm chất điện ảnh.
Tùy chỉnh nâng cao bổ sung khả năng chơi lại và khuyến khích người chơi tham gia thử thách theo cách riêng của họ. Kiếm trang bị và cải thiện cơ sở vật chất cho các võ sĩ và nhân viên của bạn—mỗi lần chơi lại mang đến một điều gì đó mới mẻ!
Một hệ thống kinh nghiệm phong phú cho phép người chơi xây dựng một vị vua võ đài khó đánh, một kỳ quan chỉ cần một cú đấm hoặc một chiến binh siêu bền trong cuộc chiến hạ gục-kéo dài. Tùy thuộc vào bạn để tạo ra con đường luyện tập tốt nhất để giành chiến thắng.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: x64 architecture with SSE2 instruction set support.
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DX10, DX11, DX12 capable.
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT World Championship Boxing Manager 2

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "World Championship Boxing Manager 2.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment