wulin-chess-v20240204-viet-hoa
11
1307

Wulin Chess v20240204 Việt Hóa

Wulin Chess | 天下为棋

Cờ vua Wulin là một trò chơi chiến lược theo lượt lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đen tối đầy quyến rũ. Sử dụng các nhân vật đa dạng trên nhiều bảng/chiến trường khác nhau và đưa ra tư duy chiến lược để giành chiến thắng. Tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn bằng cách thu thập trang bị và tăng cường thuộc tính để đối mặt với những thử thách phía trước.

Giới thiệu game Wulin Chess | 天下为棋

"Wulin Chess" là một trò chơi chiến lược theo lượt hấp dẫn kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện hấp dẫn với lối chơi hấp dẫn. Xây dựng các chiến lược đa dạng để giành chiến thắng trong lĩnh vực nghệ thuật hắc ám và cốt truyện phức tạp. Mỗi nước đi bạn thực hiện sẽ tạo ra những gợn sóng không lường trước trên bàn cờ và thế giới bên ngoài. Trong câu chuyện đang diễn ra này, sân khấu đã được chuẩn bị cho năng lực chiến lược của bạn – cuộc chạm trán đang chờ đợi sự thành thạo của bạn!

Phong cách nghệ thuật độc đáo

Trò chơi toát lên phong cách võ thuật đen tối của Trung Quốc, khác biệt với các thể loại võ thuật truyền thống. Mạnh mẽ, cứng rắn và mang không khí trang trọng, nó gói gọn bản chất của cách giải thích thế giới võ thuật trong trò chơi. Đắm chìm trong phong cách vẽ mực đỉnh cao, truyền tải bầu không khí cổ kính nhưng hoang sơ.

Trau dồi danh sách các anh hùng võ thuật

Trong cốt truyện, hãy tập hợp các nhân vật (quân cờ) thể hiện những đặc điểm anh hùng võ thuật độc đáo và tập hợp linh hoạt đội hình độc quyền của bạn. Mỗi anh hùng sở hữu các thuộc tính di chuyển, tấn công và kỹ năng riêng biệt. Nâng cao trình độ tu luyện của họ, chọn trang bị và vật phẩm mạnh mẽ một cách chiến lược để nâng cao khả năng chiến đấu đáng gờm của mỗi nhân vật.

Trải nghiệm chiến đấu nhịp độ nhanh

Ngược lại với các trò chơi chiến lược thông thường, trận chiến trong Cờ vua Wulin diễn ra với tốc độ nhanh chóng với độ phức tạp chiến lược ngày càng cao. Nhanh chóng đối đầu với kẻ thù, thử thách kỹ năng quản lý tài nguyên của bạn để giành được kết quả chiến thắng. Trong các trận chiến, một cơ chế "hiệu ứng tấn công dựa trên vị trí" độc đáo đã được giới thiệu. Các đòn tấn công phía sau, tấn công bên hông và tạo áp lực có thể gây ra sát thương gia tăng cùng với các hiệu ứng chuyển động đặc biệt.

Cơ chế đa dạng trên chiến trường

Dựa trên cơ chế bàn cờ truyền thống, trò chơi kết hợp nhiều yếu tố địa hình khác nhau, giới thiệu các chướng ngại vật, va chạm, phần thưởng và bẫy, từ đó nâng cao độ khó của mỗi trận chiến. Ngoài ra, với cách tiếp cận chiến lược, những yếu tố này có thể đóng vai trò là chiến thuật độc đáo để bạn đánh bại đối thủ.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: i5-3570 3.4 GHz 4 Core
 • Memory: 4 GB RAM
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 2048 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Wulin Chess BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "GameClient.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Dâm Đồ Diệc Tu Tiên
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Wulin Chess BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "GameClient.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment