xenoblade-chronicles-3-v211-full-dlcs
11
2397

Xenoblade Chronicles 3 v2.1.1 [Full DLCs]

Xenoblade Chronicles 3

Xenoblade Chronicles 3 là một trò chơi nhập vai hành động năm 2022 được phát triển bởi Monolith Soft và được Nintendo phát hành cho Nintendo Switch. Đây là phần thứ tư của loạt phim Xenoblade Chronicles thế giới mở và là phần chính thứ tám trong sê-ri Xeno

Giới thiệu game Xenoblade Chronicles 3

Xenoblade Chronicles 3 là một trò chơi nhập vai hành động năm 2022 được phát triển bởi Monolith Soft và được Nintendo phát hành cho Nintendo Switch. Đây là phần thứ tư của loạt phim Xenoblade Chronicles thế giới mở và là phần chính thứ tám trong sê-ri Xeno. Xenoblade Chronicles 3 mô tả tương lai của các thế giới có trong Xenoblade Chronicles (2010) và Xenoblade Chronicles 2 (2017), đồng thời kết thúc câu chuyện tổng thể của bộ ba. Nhóm phát triển muốn phát triển một trò chơi theo cốt truyện theo phong cách của hai mục đầu tiên trong sê-ri, đồng thời có nội dung và lối chơi chiến đấu từ các mục Xeno trước đó. Trò chơi được công bố vào ngày 9 tháng 2 năm 2022 và phát hành vào ngày 29 tháng 7 cùng năm. Giống như hai mục đầu tiên, trò chơi đã được bản địa hóa bởi Nintendo của Châu Âu.

Về lối chơi, trò chơi tương tự như cách viết câu chuyện, nhưng rất khác với các mục trước đó về cơ học. Trò chơi diễn ra ở Aionios, nơi hai quốc gia tham chiến, Keves và Agnus, tham gia vào cuộc chiến vĩnh viễn với những người lính có tuổi thọ mười năm. Câu chuyện kể về Noah và hai người bạn thời thơ ấu của anh, Eunie và Lanz, từ Keves, Mio và hai đồng đội của cô, Sena và Taion, từ Agnus, tất cả đều có được một sức mạnh bí ẩn và quyết định hợp tác để tìm kiếm sự an toàn. Thông qua cuộc hành trình này, họ khám phá ra bí ẩn đằng sau cuộc chiến vĩnh viễn này và bản chất thế giới của họ.

Xenoblade Chronicles 3 được các nhà phê bình đón nhận tích cực, họ ca ngợi cốt truyện, lối chơi, âm nhạc, nhân vật và quy mô, trong khi những lời chỉ trích tập trung vào các vấn đề kỹ thuật và đồ họa. Đến tháng 9 năm 2022, nó đã bán được 1,72 triệu bản.

Xenoblade Chronicles 3 là một trò chơi nhập vai hành động với một thế giới mở rộng lớn để khám phá, là tựa game thứ sáu trong sê-ri Xenoblade. Không giống như các phần trước của sê-ri Xenoblade, trò chơi cho phép bảy thành viên trong nhóm tham gia vào các trận chiến cùng một lúc, bao gồm cả nhóm chính và một nhân vật "Anh hùng" bổ sung. Có thể chiêu mộ tối đa 19 Anh hùng vào nhóm bằng cách hoàn thành các sự kiện trong câu chuyện hoặc nhiệm vụ phụ, mỗi người sở hữu những kỹ năng và khả năng khác nhau. Các thành viên trong nhóm cũng sẽ có khả năng thay đổi lớp nhân vật của họ, cấp cho họ quyền truy cập vào các khả năng khác nhau. Trong một số điều kiện nhất định, các cặp thành viên cụ thể trong nhóm—Noah và Mio; Lanz và Sena; và Eunie và Taion —có thể sử dụng hệ thống Liên kết để kết hợp thành Ouroboros, một dạng lớn hơn với các bước di chuyển mạnh mẽ hơn. Giống như các mục trước, trò chơi sử dụng thiết kế thế giới mở, với chu kỳ thời gian ngày và đêm ảnh hưởng đến các sự kiện trong trò chơi, chẳng hạn như sự sẵn có của các nhiệm vụ và vật phẩm. Tương tự như Xenoblade Chronicles, trò chơi diễn ra trong một thế giới mở liên tục, có tùy chọn di chuyển nhanh để người chơi di chuyển nhanh hơn thông qua bản đồ thế giới mở lớn nhất có trong sê-ri cho đến nay. Khi đi qua bản đồ, người chơi giờ đây có thể bật chế độ điều hướng nhiệm vụ sẽ đánh dấu một đường trên mặt đất để đi theo nếu họ không chắc chắn về cách đến đích.

Xenoblade Chronicles 3 có hệ thống chiến đấu dựa trên hành động, trong đó người chơi di chuyển nhân vật chính hiện tại theo cách thủ công trong thời gian thực và các thành viên trong nhóm "tự động tấn công" khi kẻ thù đi vào bán kính tấn công của họ. Không giống như các mục trước đây, người chơi có khả năng hoán đổi giữa các nhân vật ở giữa trận chiến. Đảng viên sử dụng khả năng được gọi là "Nghệ thuật". Một số Nghệ thuật có thể gây thêm sát thương hoặc gây ra tình trạng bệnh, tùy thuộc vào vị trí của nhân vật trong mối quan hệ với kẻ thù. Mỗi nhân vật có một bộ di chuyển bắt đầu dựa trên một Lớp. Các lớp bao gồm các phong cách chiến đấu khác nhau, có các khả năng khác nhau. Có tổng số 24 lớp hiện có sẵn trong trò chơi. Khi một nhân vật liên tục sử dụng Nghệ thuật trong trận chiến, họ sẽ lấp đầy một thước đo đặc biệt gọi là Thước đo tài năng. Nghệ thuật Tài năng là những chiêu thức đặc biệt dành riêng cho một nhân vật có thể được thực hiện khi thước đo Tài năng đầy. Nghệ thuật Tài năng đều là duy nhất — một số sẽ tăng thêm sát thương đối với kẻ thù đang bị choáng và một số khác sẽ phục hồi sức khỏe cho bất kỳ đồng minh nào trong một khu vực. Ngoài Nghệ thuật, combo "Break, Topple, Daze" sẽ tạm thời làm choáng kẻ thù trong giao tranh.

Mọi hướng dẫn mà người chơi nhận được đều được lưu trữ trong phần Mẹo trong menu tùy chọn. Tính năng Huấn luyện diễn tập cho phép mọi người thực hiện lại bất kỳ hướng dẫn chiến đấu nào để đảm bảo họ hiểu một cơ chế cụ thể.[5] Hệ thống hướng dẫn này được cải thiện rất nhiều so với tất cả các phần trước trong sê-ri, hướng dẫn người chơi đi đúng hướng ngay từ đầu trò chơi.

Tương tự như Xenoblade Chronicles, trò chơi này có cơ chế "Tấn công dây chuyền". Một thước đo từ từ lấp đầy khi các thành viên trong nhóm đánh đối thủ của họ vào người chơi của kẻ thù và việc lấp đầy thước đo cho phép người chơi xâu chuỗi nhiều đòn tấn công lại với nhau để gây thêm sát thương. Điều này cho phép người chơi chọn một nước đi đặc biệt trên menu có 3 tùy chọn, với các nước đi dựa trên Lớp hiện tại của nhân vật. Sau khi người chơi đã chọn một trong các tùy chọn, lượt Tấn công Chuỗi sẽ bắt đầu. Mục tiêu của mỗi lượt là giành được hơn 99 TP (Điểm chiến thuật). TP được thưởng cho mỗi lần di chuyển trong lượt. Người chơi có thể chọn một nước đi từ mỗi nhân vật, trong đó trò chơi thưởng cho người chơi bằng cách thêm TP vào thước đo cho lượt hiện tại trong cuộc tấn công. TP được thưởng dựa trên Hạng hiện tại mà nhân vật đã trang bị, số lần nhân vật đã được sử dụng trong cuộc tấn công dây chuyền và nhiều điều kiện khác. Bằng cách đạt được hơn 99 TP trong lượt, cuộc tấn công kết thúc ở lượt đó. Cuộc tấn công diễn ra miễn là thanh đo của nhóm không trống.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4590 / AMD Ryzen 5 2600
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 390
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-10600 / AMD Ryzen 5 3600
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA RTX 2060 / AMD Radeon RX 5700
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn chung cho giả lập Yuzu
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Xenoblade Chronicles 3

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Launcher.exe" => Chọn tiếp Yuzu (Early Access Version)
 3. Lúc này phần mềm Yuzu Early Access sẽ mở ra => kích đúp vào biểu tượng thư mục ở giữa => Chọn đường dẫn tơi thư mục chứa game của bạn "Xenoblade Chronicles 3\data\games" => Chọn Select Folder => Biểu tượng game sẽ xuất hiện kích chuột phải vào biểu tượng game và chọn Start để chơi game
 4. Chi tiết các bạn xem kỹ video hướng dẫn nhé
 5. Play game

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Lịch sử cập nhật
 • 21-10-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.1.1

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment