xuan-yuan-sword-vii-hien-vien-kiem-7-v126-viet-hoa
11
4961

Xuan-Yuan Sword VII – Hiên Viên Kiếm 7 v1.26 Việt Hóa

Xuan-Yuan Sword VII

Xuan-Yuan Sword VII là một ARPG bắt nguồn từ lịch sử và thần thoại Trung Quốc. Người chơi sẽ vào vai Taishi Zhao, một kiếm sĩ điềm đạm và đáng tin cậy nhưng lại vô tình vướng vào một số phận bi thảm. Để bảo vệ gia đình thân yêu của mình, anh bắt đầu một cuộc hành trình trong vương quốc hỗn loạn này để tìm ra sự thật.

Giới thiệu game Xuan-Yuan Sword VII

Xuan-Yuan Sword VII là một ARPG được trình bày dưới góc nhìn của người thứ ba. Cốt truyện bắt nguồn từ lịch sử và thần thoại Trung Quốc. Người chơi sẽ vào vai Taishi Zhao, một kiếm sĩ điềm đạm và đáng tin cậy, người có liên quan đến một số phận bi thảm. Để bảo vệ gia đình thân yêu của mình, Taishi Zhao bắt đầu một cuộc hành trình trong thế giới hỗn loạn này để tìm ra sự thật.
Tóm tắt
Vào cuối thời Tây Hán, vị tể tướng quyền lực của Trung Quốc đã thay thế hoàng đế của mình và xây dựng một triều đại mới gọi là Xin. Trong năm này, chữ xuất hiện trên các tảng đá, các mỏ đá xuất hiện trên các cánh đồng, và các ngôi mộ cổ nứt toác, những điềm báo to lớn xuất hiện, báo hiệu một thời kỳ hòa bình và thịnh vượng sẽ đến. Một chiếc cọc tre kỳ lạ trong hầm mộ của Hầu tước họ Lưu đã được giao đến tay của Court Astrologer.
Mười năm sau, sự thịnh vượng được đề cập trong lời tiên tri đã không bao giờ đến. Một thập kỷ chiến tranh và đói kém, người dân khốn khổ, và hỗn loạn đã lan rộng khắp đất nước.
Lúc này, cái khe tre đã khuất 10 năm lại nổi lên gây náo động ...

Gameplay
chiến đấu dựa trên kết hợp
Xuan-Yuan Sword VII là một game nhập vai hành động với hệ thống chiến đấu thời gian thực.
Một hệ thống chiến đấu dựa trên kết hợp mượt mà chứa các yếu tố như Kỹ năng chủ động, Né tránh, Chặn, Riposte.

Cuộn Elysium
Elysium Scroll là một cuộn tre có thể được sử dụng làm chìa khóa của Elysium, có khả năng hấp thụ quái vật, tạo ra các vật phẩm và hơn thế nữa. Nó có thể cung cấp một số kỹ thuật và cơ chế trong cuộc phiêu lưu.
Elysium Rift: Tuyệt chiêu của Taishi Zhao; làm chậm thời gian xung quanh anh ta. Ở trạng thái này, anh ta có thể thay đổi các đặc tính vật lý của các vật thể gần đó.
Imprison and Fusion Lab: Người chơi có thể hấp thụ quái vật vào Elysium để làm nguyên liệu tinh chế cho Fusion Lab. Phòng thí nghiệm Fusion không chỉ có thể tạo ra những con quái vật mới với hình dạng và khả năng khác nhau, mà đôi khi còn có thể tạo ra các Kỹ năng Bị động, được sử dụng để cải thiện khả năng của Taishi Zhao.
Nhiều cơ sở khác nhau được thiết lập trong Elysium để cải thiện áo giáp và vũ khí, cũng như phát triển các Kỹ năng bị động.

Những người theo chủ nghĩa đạo đức và “Cơ học” của họ
Đạo đức, một triết học cổ đại của Trung Quốc về logic, tư tưởng duy lý và khoa học, đã từng phổ biến như Nho giáo ở Trung Quốc 2200 năm trước.
Trong trò chơi này, các Mohists được biết đến với công nghệ “Cơ khí” cấp cao vượt xa thời đại. Tuy nhiên, những bất đồng dân sự đang thử thách đức tin của họ, khiến họ tan rã trong nhiều thập kỷ.
Liệu những người theo chủ nghĩa Mohists có thể hồi sinh trở lại vinh quang trước đây của họ hay sẽ phai nhạt trong những trang lịch sử? Trong Xuan-Yuan Sword VII, bạn sẽ chứng kiến ​​vận mệnh cuối cùng của các Mohists.

Một cuộc hành trình trong lĩnh vực phương đông
Trò chơi diễn ra ở Trung Quốc cách đây 2000 năm. Nhóm phát triển sẽ đưa môi trường Trung Quốc cổ đại, đạo cụ, nhân văn và nghiên cứu văn hóa vào trò chơi.
Thực hiện một cuộc hành trình mới vào thời đại hỗn loạn và đi lang thang quanh vương quốc phương Đông.
Đối với PC, Xuan-Yuan Sword VII hỗ trợ Nvidia RTX, tạo nên một thế giới game chân thực.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 4590 or AMD equivalent (or better)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 960 or equivalent (or better)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 50 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 7700 or AMD equivalent (or better)
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA RTX2060 or equivalent (or better)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 50 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Xuan-Yuan Sword VII

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục theo đường dẫn "Xuan-Yuan Sword VII v1.26\SWD7_GOG\Binaries\Win64" chạy file "SWD7-Win64-Shipping.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa và giải nén với mật khẩu gamenhanvan.wordpress.com
 2. Sau khi giải nén thành công sẽ nhận được thư mục SWD7_GOG (bản Gog) hoặc SWD7 ( bản Steam), copy thư mục đó vào thư mục cài game
 3. Vào game chọn Cài đặt -> Cài đặt trò chơi -> Ngôn ngữ ->Tiếng Trung Giản Thể ( Cứ bấm qua lại khi nào nó hiện tiếng việt là được)
 4. Cách xóa patch cũ:
  • Xóa file SWD7-WindowsNoEditor_3_P.pak và SWD7-WindowsNoEditor_3_P.sig ở trong thư mục <Thư mục cài game>SWD7\Content\Paks
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Baoenzo => nguồn: click here

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment