yakuza-ishin-full-dlcs-gia-lap-pc-rpcs3
11
1350

Yakuza Ishin! Full DLCs Giả Lập PC RPCS3

Yakuza Ishin! | Ryū ga Gotoku Ishin!

Ryū ga Gotoku Ishin![a] là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ryu Ga Gotoku Studio và được Sega phát hành cho PlayStation 3 và PlayStation 4. Đây là phần phụ của sê-ri Like a Dragon, trước đây và thường được biết đến trong bản địa hóa tiếng Anh là Yakuza

Giới thiệu game Yakuza Ishin! | Ryū ga Gotoku Ishin!

Ryū ga Gotoku Ishin![a] là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ryu Ga Gotoku Studio và được Sega phát hành cho PlayStation 3 và PlayStation 4. Đây là phần phụ của sê-ri Like a Dragon, trước đây và thường được biết đến trong bản địa hóa tiếng Anh là Yakuza. Nó được phát hành độc quyền vào tháng 2 năm 2014 tại Nhật Bản, là tựa game ra mắt cho PlayStation 4. Bản làm lại, Like a Dragon: Ishin!,[b] dự kiến phát hành vào tháng 2 năm 2023 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Windows, Xbox Một và Dòng Xbox X/S. Nó đang được phát triển bằng Unreal Engine 4 và sẽ được phát hành trên toàn thế giới không giống như trò chơi gốc.

Lấy bối cảnh thời kỳ Bakumatsu (1853–1867) hỗn loạn của Hậu kỳ Edo, người chơi sẽ vào vai Sakamoto Ryōma, người đang đau khổ vì những áp lực mâu thuẫn và sự không chắc chắn về bản thân và vai trò của mình trong xã hội. Bị lôi kéo vào giữa cuộc đảo chính Tosa và quyết tâm tìm ra kẻ sát nhân đã ám sát người thầy của mình, Ryōma đào hang với danh tính ẩn giấu trên đường phố Kyo và gia nhập Shinsengumi nghiệt ngã.

Mặc dù là phần ngoại truyện thứ hai của sê-ri Like a Dragon lấy bối cảnh thời đại samurai thay vì Nhật Bản thời hiện đại, trò chơi này không liên quan đến Ryū ga Gotoku Kenzan!, được phát hành vào năm 2008 trên PlayStation 3. Kenzan lấy bối cảnh hai thế kỷ trước Ishin!, do đó các cốt truyện không liên quan đến nhau. Mỗi trò chơi tập trung vào một nhân vật khác nhau, lần lượt là các nhân vật lịch sử của Miyamoto Musashi (1584–1645) và Sakamoto Ryōma (1836–1867).

Giống như các tựa game khác trong sê-ri Like a Dragon, Ishin! sử dụng một hệ thống chiến đấu mạnh mẽ, đặc biệt giống với người tiền nhiệm Yakuza 5. Người chơi điều khiển nhân vật chính duy nhất có thể chơi được, Sakamoto Ryōma, và có quyền sử dụng tổng cộng bốn phong cách chiến đấu: Kiếm sĩ (sử dụng thanh katana làm vũ khí chính), Xạ thủ (trong đó sử dụng súng lục), Brawler (sử dụng chiến đấu tay đôi, giống với phong cách chiến đấu truyền thống hơn) và Wild Dancer (sử dụng kết hợp katana và súng lục). Trò chơi giới thiệu một hệ thống mới, Điểm Pháp, có thể đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phụ, sự kiện câu chuyện, đạt được Điểm Hoàn thành và các nhiệm vụ khác. Điểm Pháp có thể đổi lấy năng lực. Trò chơi có các loại nội dung phụ mới, trong đó lớn nhất là Battle Dungeon, chế độ thu thập thông tin trong ngục tối sử dụng các thẻ khả năng đặc biệt (còn được gọi là Thẻ quân nhân) và Another Life, một câu chuyện phụ trong đó Ryōma phải trả các khoản nợ của Haruka, một cô gái mắc nợ vì bệnh tật. Ngoài ra còn có các mặt hàng chủ lực của sê-ri trở lại như Đánh bạc, Karaoke và đấu trường chiến đấu, trong số các trò chơi nhỏ khác.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Yakuza Ishin! FULL DLCS GIẢ LẬP PC RPCS3

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Yakuza Ishin (GT Translation)" Chạy file "rpcs3.exe" để mở phần mềm RPCS3 lên (Nếu nó có yêu cầu Update thì các bạn cứ Update bình thường)
 3. Kích chuột phải vào biểu tượng Game chọn "Boot With Custom Configuration" để chơi
 4. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment