yow
11
11

YOW

YOW

YOW - YE OLDE WORLD là một trải nghiệm chơi trò chơi mới. Đại diện 3D, phá hủy đối tượng rất chính xác về mặt vật lý và hoạt động trực quan với tiềm năng thú vị trong trò chơi. máy bắn đá. Mục tiêu. đối thủ. Kho vũ khí đạn từ đơn giản đến đau đớn - Điều này làm cho việc chơi trở nên thú vị.

 • Nhà phát hành: devpoint GmbH
 • Ngày phát hành: 29-01-2023
 • Dung lượng: 597 MB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Phát triển: Indie
Giới thiệu game YOW

Một trò chơi - Mới mọi lúc

"YOW" là viết tắt của "Ye Olde World" và là một cách chơi mới với máy bắn đá. Ở chế độ đơn như đào tạo hoặc như một trò chơi cạnh tranh với nhau. Và hơi khác nhau mỗi lần: các bức tường, nhà ở, lâu đài và đồ vật được tạo theo thủ tục và phản ứng với đường đạn của bạn hơi khác nhau trong mỗi trò chơi. Đây là điều làm cho YOW trở nên đa dạng và thú vị.
Và điều thú vị hơn nữa - đạn tiêu diệt mục tiêu một cách thực tế. Đúng về mặt thể chất. Hầu hết thời gian. Đôi khi vẫn còn một hiệu ứng mà chúng tôi muốn gọi là hiệu ứng 'ACME'. Bạn sẽ thấy tại sao.

YOW là một trò chơi 3D nơi bạn có thể có rất nhiều niềm vui ngay giữa chừng. Bạn sẽ nhanh chóng đánh mất chính mình khi thử, nghịch, bắn, quan sát, quay máy bắn đá. Nhưng thậm chí còn hơn thế nữa - bạn cũng thấy chính xác những gì viên đạn đã phóng của bạn thực hiện với chế độ xem máy ảnh 'bay cùng viên đạn' tuyệt vời. Vâng!
Mỗi cú đánh mang lại cho bạn điểm - mỗi lần hơi khác nhau. Nhận các quà tặng - như 'Tải lại nhanh hơn', 'Thêm điểm' hoặc đường đạn bổ sung hoặc giống như lá chắn- . Luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp.
Nếu bạn muốn gặp một THỬ THÁCH tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi này!
đạn
Tùy thuộc vào chế độ trò chơi, bạn có các đường đạn không giới hạn hoặc giới hạn để lựa chọn. Từ những khối đá đơn giản đến... - Không, chúng tôi sẽ không kể thêm cho bạn nghe. Bạn sẽ phải xem cho chính mình. Nhưng tiết lộ nhiều thế này: Đôi khi không hỏi vẫn tốt hơn. Chế độ di chuyển tự do
Với điều này, bạn khám phá môi trường và xem liệu những chướng ngại vật tiềm ẩn có cản trở mục tiêu của bạn hay chỉ đơn giản là mục tiêu của bạn được xây dựng như thế nào. Đôi khi những gì bạn thấy không phải là tất cả. Bạn cũng có thể thay đổi góc nhìn trong chế độ máy phóng nhưng điều này sẽ thú vị hơn nhiều nếu bạn cũng thay đổi góc nhìn của mình trong 'Chế độ lang thang tự do' -
Làm chủ Onager của bạn
Onager (máy phóng) của bạn được mô phỏng thực tế. Bạn cần điều chỉnh góc, lực kéo và đường đạn để bắn trúng tòa nhà, bức tường hoặc tòa tháp mà bạn đang nhắm tới. Thực hiện một số bài tập mục tiêu trong Chế độ Huấn luyện trước khi thách thức bạn bè của bạn. Hãy thử các loại đạn khác nhau cho các mục tiêu khác nhau - không phải tất cả chúng đều tốt cho mọi thứ.

Hãy thử các chiến lược khác nhau
Không phải lúc nào cách trực tiếp cũng là mục tiêu - hoặc theo cách khác: (Hầu hết) mọi mục tiêu đều có thể bắn được theo ít nhất hai cách. Và - đôi khi lượt truy cập thấp tốt hơn lượt truy cập cao.
Trò chơi chống lại đồng nghiệp (sớm)
Chơi với nhau vui hơn - ai nhanh hơn và có chiến thuật tốt hơn khi bắn vào mục tiêu? Ai lấy khiên ra nhanh hơn? Xe lửa. Thắng. Lặp lại.
nhiệm vụ
Đây là nơi nó trở nên khó khăn hơn. Mục tiêu của bạn tự bảo vệ mình. Tốt và chính xác. "Tôi cần phải vượt qua lớp phòng thủ - nhưng nó đến từ đâu?" - đó là những gì một trong những người thử nghiệm của chúng tôi nghĩ. Anh ấy đã tìm ra. Và đã chiến thắng vẻ vang. Những người khác có một mắt ít tốt hơn. Nếu bạn đã vượt qua 24 nhiệm vụ - và nhiệm vụ có vẻ không đủ khó -, thì cuối cùng bạn phải đánh bại Trùm cuối!
săn bóng bay
Kẻ thù không giới hạn... Chiến đấu chống lại làn sóng bóng bay. Ballistas tuyệt vời của bạn sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc chiến với kẻ thù của bạn! Trong mỗi làn sóng, bạn sẽ phải đối mặt với ngày càng nhiều bóng bay… Hãy coi chừng những thứ rơi xuống để thu thập một số phần thưởng tuyệt vời!YOW - YE OLDE WORLD là sự khởi đầu của một kỷ nguyên trò chơi mới. đại diện 3D. Động cơ vật lý. Mỗi lần khác nhau. Chơi với nhau. máy bắn đá. Đạn của các loại khác nhau. - Điều này làm cho chơi vui vẻ.

Từ khóa: YOW
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel® i3-4590, AMD FX 8350 equivalent or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: DirectX 11 compatible graphics card
 • Storage: 500 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT YOW

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "YOW.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment