zombie-army-4-dead-war-deluxe-edition-v202-online-multiplayer
11
2950

Zombie Army 4 Dead War Deluxe Edition v2.02 Online Multiplayer

Zombie Army 4 Dead War

Quân của Hitler đã trở lại nhiều hơn trong game bắn súng lạnh sống lưng này từ các nhà sản xuất Sniper Elite 4! Những kẻ thù huyền bí ghê tởm, vũ khí sử thi và một chiến dịch mới đầy khó khăn dành cho 1-4 người chơi đang chờ đợi ở Châu Âu những năm 1940, khi bạn chiến đấu để cứu nhân loại khỏi Armageddon xác sống!

Giới thiệu game Zombie Army 4 Dead War

Quân của Hitler đã trở lại nhiều hơn trong game bắn súng lạnh sống lưng này từ các nhà sản xuất Sniper Elite 4! Những kẻ thù huyền bí ghê tởm, vũ khí sử thi và một chiến dịch mới đầy khó khăn dành cho 1-4 người chơi đang chờ đợi ở Châu Âu những năm 1940, khi bạn chiến đấu để cứu nhân loại khỏi Armageddon xác sống!

Chiến dịch mới gây sốc
Lực lượng kháng chiến đã đánh bại Zombie Hitler và ném hắn xuống Địa ngục - nhưng xác sống lại trỗi dậy với cơn đói dữ dội hơn trước!
Tiếp tục lịch sử thay thế của Zombie Army Trilogy ở các cấp độ mới khổng lồ và khám phá một kế hoạch độc ác đưa Lữ đoàn sống sót trên khắp nước Ý và hơn thế nữa!
Chiến đấu với thế lực bóng tối trong những con kênh đầy xác chết, sống sót trong Vườn thú Zombie và hành trình đến những nơi tối tăm, không thể giải thích được mà chưa ai từng đến… và sống để kể câu chuyện!

Đấu súng giành giải thưởng
Trải nghiệm Rebellion đạn đạo xác định thể loại đã trở nên nổi tiếng trong sê-ri Sniper Elite và sử dụng nó để chống lại bầy lũ đáng nguyền rủa!

Nâng cấp Kill Cam và Dismemberment
X-Ray Kill Camera quay trở lại! Xem chuyển động chậm đẫm máu khi đạn, bom và nhiều thứ khác phá hủy xương và nội tạng bằng tia X. Kinh ngạc khi những viên đạn của bạn xé toạc một hoặc hai chi bị thối, và rùng mình khi xác chết TIẾP TỤC TỚI!

Tiến bộ và tùy chỉnh sâu
Xây dựng kẻ giết người phù hợp với bạn khi bạn thăng hạng! Tưởng tượng mình là một thiên thần hộ mệnh? Chịu thiệt hại cho đồng đội của bạn! Thích cái tháp đó lắm hả? Tại sao không mang nó theo bạn? Sau đó giết theo phong cách khi bạn mở khóa trang phục, biểu tượng cảm xúc và lời chế nhạo mới!

sát thủ cận chiến
Khi xác chết vây quanh bạn, hãy đánh trả bằng chiến đấu cận chiến nâng cao! Xông qua đám đông, dẫm lên đầu và tiêu diệt xác sống bằng những động tác hạ gục đáng sợ!

vũ khí sử thi
Khai thác sức mạnh của lửa, sét và tinh chất thần thánh để nâng cấp súng của bạn tại bàn làm việc và tạo ra những kẻ đột kích địa ngục tại nhà! Một khẩu súng trường tấn công bắn tia sét? Một khẩu súng lục với lưỡi lê rực lửa? Bất cứ điều gì xảy ra trong vị trí cuối cùng của loài người!

vô số quái vật
Tham gia vào quân đoàn của những kẻ cướp ma quái, những người tinh nhuệ mặc áo giáp, những con quỷ bóng tối đáng sợ, những vị tướng tự sát bùng nổ và một loạt những điều bất ngờ khác! Khi bạn đang nhìn chằm chằm vào cái thùng thịt của một chiếc XE TĂNG ZOMBIE, bạn sẽ ước mình ở lại sau ghế sofa!

Chế độ Horde lớn hơn, tồi tệ hơn
Mở rộng SLAYcation của bạn trong Chế độ Horde mở rộng. Bạn càng tồn tại lâu, bản đồ càng lớn. Bạn có thể chống trả trong bao lâu mà không tham gia vào đám người SỐNG CHẾT?

Mở rộng Slay-Cation của bạn!
Muốn thêm? Các phần bổ sung của Zombie Army 4 đã ra mắt! Hé lộ những bí mật của điều huyền bí trong chiến dịch 3 phần mới 'Giáo phái Địa ngục' và đối mặt với nỗi kinh hoàng của bầu trời trong 'Cái chết từ trên cao' kinh hoàng! Từ các nhiệm vụ bổ sung đến nhân vật mới, vũ khí, v.v., hãy sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù bất tử của bạn theo những cách mới và đáng sợ!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-6100 (or AMD equivalent)
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GT 1030 2GB (or AMD equivalent)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 60 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Zombie Army 4 Dead War

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục theo đường dẫn "Zombie Army 4\bin" Chạy file "ZA4_vulkan.exe" để vào game
 3. Lưu ý: Trong trường hợp không vào được game hãy thử lần lượt các bản Cr@ck fix only (từ Cr@ck gốc => Cr@ck V3) cái nào vào được game thì thôi (Đối với máy của mình thì chỉ cần Cr@ck only gốc là đã vào được rồi)
 4. Play game

HƯỚNG DẪN Sử dụng Cr@ck fix only

 1. Tải File Cr@ck fix only về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đề nếu có)
 3. Vào thư mục theo đường dẫn "Zombie Army 4\bin" Chạy file "ZA4_vulkan.exe" để vào game

HƯỚNG DẪN chơi Online

 1. Tải File Epic fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Mở ứng dụng Epic Games store và đăng nhập tài khoản => Tìm ứng dụng "Hello Neighbor Mod Kit" cài vào thư mục và chạy trò chơi thông qua "Launcher.exe" (thực hiện 1 lần)
 3. Chạy file "Launcher.exe" để vào game
 4. Tạo máy chủ: Chiến dịch => Tạo ra => Tạo trò chơi => Mời bạn bè => Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ.
 5. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ một người bạn.
 6. Chơi Coop kết bạn qua Epic Games Store

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment