far-cry-2-fortunes-edition-online-multiplayer
11
1963

Far Cry 2 Fortune's Edition Online Multiplayer

Far Cry 2

Bạn là một tay súng cho thuê, bị mắc kẹt trong một quốc gia châu Phi bị chiến tranh tàn phá, bị bệnh sốt rét và buộc phải thực hiện các giao dịch với các lãnh chúa tham nhũng ở cả hai bên trong cuộc xung đột để biến đất nước này thành quê hương của bạn. Bạn phải xác định và khai thác điểm yếu của kẻ thù, vô hiệu hóa số lượng và hỏa lực vượt trội của chúng

Giới thiệu game Far Cry 2

Bạn là một tay súng cho thuê, bị mắc kẹt trong một quốc gia châu Phi bị chiến tranh tàn phá, bị bệnh sốt rét và buộc phải thực hiện các giao dịch với các lãnh chúa tham nhũng ở cả hai bên trong cuộc xung đột để biến đất nước này thành quê hương của bạn.
Bạn phải xác định và khai thác điểm yếu của kẻ thù, vô hiệu hóa số lượng và hỏa lực vượt trội của chúng bằng sự bất ngờ, lật đổ, xảo quyệt và tất nhiên là vũ phu.
Lửa Hãy cảm nhận sức nóng của ngọn lửa thực tế nhất từng thấy trong một trò chơi điện tử! Sử dụng gió và lan truyền để bao vây và bẫy kẻ thù của bạn. Lấy cocktail Molotov của bạn hoặc súng phun lửa để tiêu diệt kẻ thù của bạn.
Môi trường có thể phá hủy Không còn chướng ngại vật: Mọi thứ đều có thể phá vỡ và thay đổi được, ngay cả trong chế độ Nhiều người chơi. Công nghệ RealTree của động cơ DUNIA cũng mang đến hệ thống suy giảm bản chất thực tế nhất từ ​​trước đến nay.
Thế giới mở Trải nghiệm tự do thực sự khi chuyển vùng trong hơn 50km2 mà không cần tải. Chọn con đường của riêng bạn trong môi trường rộng lớn này và khám phá một thế giới châu Phi sống động.
Một cuộc phiêu lưu lớn Chiến đấu cho hai phe đối địch, và tiến tới mục tiêu chính của bạn bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Thực hiện hơn 70 nhiệm vụ phụ để kiếm thông tin có giá trị, vũ khí và phương tiện mới.
Trí tuệ nhân tạo không theo kịch bản Medics sẽ kéo thương binh đến nơi an toàn. Những lời càu nhàu sẽ khiến bạn sợ hãi. Danh tiếng và những hành động trong game của bạn sẽ khiến kẻ thù bỏ súng và bỏ chạy. Cảm thấy căng thẳng khi không bao giờ biết kẻ thù sẽ phản ứng như thế nào.
NGƯỜI THAM GIA Thách thức bạn bè của bạn nhưng hãy quan sát sau lưng bạn, bạn sẽ không bao giờ biết bạn bè thực sự của mình là ai và ai có thể phản bội bạn! Tất cả các tính năng kỹ thuật chơi đơn cũng có mặt trong chế độ nhiều người chơi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Pentium 4 3.2 Ghz, Pentium D 2.66 Ghz, AMD Athlon 64 3500+ or better
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: 256 MB, Shader Model 3 required, NVidia 6800 or ATI X1650 or better*
 • Storage: 3.5 GB

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo Family, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom or better
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 512 MB, NVidia 8600 GTS or better, ATI X1900 or better*
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Far Cry 2 Fortune's Edition BẢN OFFLINE

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục theo đường dẫn "Far Cry 2 Fortunes Edition\bin" chạy file "farcry2.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Far Cry 2 Fortune's Edition BẢN ONLINE

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "setup.exe" để cài đặt game
 3. Đăng ký tài khoản trên trang web:  farcry2.online
 4. Vào thư mục theo đường dẫn "Far Cry 2\bin" chạy file "farcry2.exe" để vào game
 5. Cách tạo máy chủ: Vào game => Multiplayer => Tạo hồ sơ (trên mạng) - Đăng nhập tài khoản đã tạo ở bước 3 / Nạp hồ sơ mạng => Trò chơi tùy chỉnh => Tạo trò chơi => Cấu hình cài đặt => Bắt đầu trò chơi => Xác nhận sẵn sàng và chờ để những người tham gia khác kết nối => Chúng tôi chơi. 
 6. Cách kết nối với trò chơi: Vào game => Multiplayer - Tạo hồ sơ (trực tuyến) => Trò chơi tùy chỉnh => Nhập trò chơi tùy chỉnh => Chọn máy chủ có sẵn => Tham gia => Xác nhận sẵn sàng => Chơi.
 7. Cách chơi trên mạng LAN (Radmin VPN , Hamachi): Tạo máy chủ => Vào game => Multiplayer => Tạo hồ sơ (Ngoại tuyến) - Mạng => Tạo trò chơi - Thiết lập, khởi chạy và chờ người chơi
 8. Cách chơi trên mạng LAN (Radmin VPN , Hamachi): Tham gia => Vào game => Multiplayer => Tạo hồ sơ (Ngoại tuyến) - Mạng => Tham gia trận đấu => Chọn máy chủ có sẵn => Tham gia.
 9. Lưu ý: Bản Online này chỉ dùng được tiếng Nga

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment