monster-hunter-world-iceborne-v152100-online-multiplayer
11
6868

Monster Hunter World Iceborne v15.21.00 Online Multiplayer

Monster Hunter World

Chào mừng đến với một thế giới mới! Trong Monster Hunter: World, phần mới nhất trong sê-ri, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm săn bắn đỉnh cao, sử dụng mọi thứ theo ý mình để săn quái vật trong một thế giới mới đầy bất ngờ và phấn khích.

Giới thiệu game Monster Hunter World

Chào mừng đến với một thế giới mới! Đảm nhận vai trò của một thợ săn và tiêu diệt những con quái vật hung dữ trong một hệ sinh thái sống động, nơi bạn có thể sử dụng cảnh quan và những cư dân đa dạng của nó để chiếm thế thượng phong. Đi săn một mình hoặc trong co-op với tối đa ba người chơi khác và sử dụng vật liệu thu thập được từ kẻ thù đã ngã để chế tạo thiết bị mới và hạ gục những con thú dữ hơn, thậm chí còn lớn hơn!
GIỚI THIỆU
Tổng quan
Chiến đấu với những con quái vật khổng lồ trong các địa phương sử thi.

Là một thợ săn, bạn sẽ nhận các nhiệm vụ săn quái vật trong nhiều môi trường sống khác nhau.
Hạ gục những con quái vật này và nhận nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng để tạo ra vũ khí và áo giáp mạnh hơn nhằm săn những con quái vật nguy hiểm hơn.

Trong Monster Hunter: World, phần mới nhất trong sê-ri, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm săn bắn đỉnh cao, sử dụng mọi thứ theo ý mình để săn quái vật trong một thế giới mới đầy bất ngờ và phấn khích.

Cài đặt
Cứ mỗi thập kỷ một lần, những con rồng trưởng thành lại vượt biển để đến vùng đất được gọi là Tân Thế giới trong một cuộc di cư được gọi là Elder Crossing.

Để tìm hiểu tận cùng của hiện tượng bí ẩn này, Hiệp hội đã thành lập Ủy ban Nghiên cứu, phái họ trong những hạm đội lớn đến Thế giới mới.

Khi Ủy ban cử Hạm đội thứ năm của mình truy đuổi con rồng già khổng lồ, Zorah Magdaros, một thợ săn sắp bắt đầu một cuộc hành trình vĩ đại hơn bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng.

HỆ THỐNG KINH TẾ
Một thế giới thở ra sự sống
Có nhiều địa điểm khác nhau đầy động vật hoang dã. Các cuộc thám hiểm vào những địa phương này chắc chắn mang lại những khám phá thú vị.
SĂN BẮN
Một Arsenal đa dạng, và một đối tác không thể thiếu
Thiết bị của bạn sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh cần thiết để tạo ra một vị trí cho chính mình trong Thế giới mới.

Kho vũ khí của Thợ săn
Có mười bốn loại vũ khí khác nhau để thợ săn sử dụng, mỗi loại có những đặc điểm và cách tấn công riêng biệt. Nhiều thợ săn thành thạo nhiều loại, trong khi những người khác thích đạt được thành thạo một loại.

Đom đóm
Các dấu vết của quái vật, chẳng hạn như dấu chân và tiếng thở hổn hển, chấm từng địa điểm. Scoutfly của bạn sẽ ghi nhớ mùi hương của một con quái vật và hướng dẫn bạn đến các đường đi khác gần đó. Và khi bạn thu thập được nhiều bản nhạc hơn, Scoutfly sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn nữa.

Slinger
Slinger là một công cụ không thể thiếu đối với một thợ săn, cho phép bạn trang bị cho mình những viên đá và hạt có thể thu thập được từ mỗi địa phương.
Từ các chiến thuật đánh lạc hướng đến tạo đường tắt, Slinger có nhiều cách sử dụng khác nhau và cho phép bạn săn theo những cách mới và thú vị.

Dụng cụ chuyên dụng
Các công cụ chuyên dụng kích hoạt các hiệu ứng mạnh mẽ trong một khoảng thời gian giới hạn và có thể trang bị tối đa hai hiệu ứng cùng một lúc. Sử dụng đơn giản, chúng có thể được chọn và kích hoạt giống như bất kỳ vật phẩm nào khác mà bạn mang theo khi đi săn.

Palicoes
Palicoes là đồng đội đáng tin cậy của những thợ săn ngoài sân, chuyên về nhiều khả năng hỗ trợ tấn công, phòng thủ và phục hồi.
Người thợ săn Palico gia nhập Hạm đội thứ năm với niềm tự hào, là một thành viên chân chính của Ủy ban như bất kỳ thợ săn nào khác.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i5 4460 or Core™ i3 9100F or AMD FX™-6300 or Ryzen™ 3 3200G
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA®GeForce®GTX 760 or GTX1050 or AMD Radeon™ R7 260x or RX 560
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 100 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i7 3770 or Core™ i3 8350 or Core™ i3 9350F / AMD Ryzen™ 5 1500X or Ryzen™ 5 3400G
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) or GTX 1650 / AMD Radeon™ RX 480 or RX 570
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 100 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Monster Hunter World Online

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Launcher.exe" để vào game
 4. Tạo máy chủ: Vào game => Tương tác với bảng tác vụ => Gửi một nhiệm vụ mới => Chọn loại nhiệm vụ, chính nhiệm vụ, định cấu hình mọi thứ như bạn muốn => Chúng tôi đang chờ đợi những người chơi khác tham gia.
 5. Tham gia: Vào game => Tương tác với bảng tác vụ => Tham gia một nhiệm vụ => Các tác vụ có sẵn / Phản hồi với SOS => Chúng tôi kết nối với máy chủ của bạn bè hoặc với bất kỳ máy chủ nào khác.
 6. Chú ý 1: Nếu muốn chơi Offline không cần đăng nhập Steam thì tải file Crack only offline về rồi giải nén với mật khẩu topgamepc.com => Vào thư mục "Monster Hunter World Crack only v15.21.00 Offline" Copy tất cả các file nằm trong này bỏ vào thư mục chứa game => Vào thư mục chứa game của bạn chạy file "steamclient_loader.exe" để vào game và có thể chơi Offline bình thường
 7. Chú ý 2: Các bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa Online và Offline thông qua file "Steam fix online" và "Crack only offline" (Nhớ vào game bằng đúng file của nó nhé)
Lịch sử cập nhật
 • 09-11-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v15.20.00
 • 22-01-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v15.21.00 + Online + Crack only offline

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment