qr-escape
11
13

QR Escape

QR Escape

Một bí ẩn giải câu đố dựa trên một phòng trưng bày nghệ thuật khác thường. Bạn sẽ xây dựng và quét các mã QR được thiết kế theo trí tưởng tượng để giải quyết bí ẩn.

Giới thiệu game QR Escape

Chào mừng bạn đến với QR Escape, một trò chơi được thiết kế bởi QR Mosaics.

QR Escape về cơ bản là một trò chơi giải đố giải đố vui nhộn trong phòng, với một bước ngoặt độc đáo. Bạn chơi trò chơi trên thiết bị PC/máy tính xách tay trong khi tương tác với ứng dụng đọc QR trên thiết bị di động của mình. Bạn đang chơi một trong những trò chơi đầu tiên thuộc thể loại trò chơi tương tác mới.

Để tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ cần giải các câu đố và sau khi hoàn thành, chúng sẽ tiết lộ/tạo mã QR. Khi được quét bằng đầu đọc, các mã QR đó sẽ cung cấp mật khẩu gồm 6 chữ số. Mã đó sau đó được cắm vào các bàn phím khác nhau trong trò chơi để mở cửa và tiến bộ. Các mã thay đổi mỗi khi chơi trò chơi, vì vậy mỗi lần thực hiện trò chơi là một trải nghiệm độc đáo.
Mã QR
Có rất nhiều mã QR để quét trong trò chơi. Một số được yêu cầu để tiếp tục trò chơi, một số cung cấp manh mối/gợi ý, một số để giải trí và một số khác chỉ đơn giản là tác phẩm nghệ thuật QR trong thư viện để xem và thưởng thức!

Vì quét mã QR là một khía cạnh rất quan trọng của trò chơi, vui lòng kiểm tra khả năng quét của bạn bằng hình ảnh bên dưới trước khi mua trò chơi. Nếu bạn có thể quét ảnh này trên màn hình của mình và thấy dòng chữ "thời gian giải đố!" trên trình đọc QR của bạn, bạn có thể chơi trò chơi! Quét từ xa!

Nếu nó không quét ngay lập tức, hãy di chuyển điện thoại của bạn RA KHỎI màn hình để nó có vẻ nhỏ hoặc thu nhỏ. Trình đọc QR hoạt động tốt nhất khi đọc QR trên màn hình cách xa vài bước chân.
Tôi có thể lấy trình đọc QR ở đâu?
nếu bạn có điện thoại di động, chắc chắn bạn sẽ có thể quét mã QR.

1) Các thiết bị iPhone hoặc Android hiện đại sẽ quét từ camera tích hợp. Chỉ cần khởi động ứng dụng máy ảnh và hướng máy ảnh vào mã QR trên màn hình và máy ảnh sẽ phát hiện ra nó. Bạn có thể phải bật Quét QR từ cài đặt điện thoại của mình nếu tính năng này hiện đang bị tắt.
2) Tải xuống trình đọc QR tùy chỉnh. Thực sự có hàng trăm để lựa chọn, hầu hết hoạt động tốt, nhưng một số thì không tốt lắm. Ứng dụng đọc QR miễn phí mà cá nhân tôi đã sử dụng để thử nghiệm trò chơi (trên iPhone) có tên là "Qrafter: QR Code reader". Tôi thấy nó là một trình đọc tuyệt vời, nhưng nó sẽ hiển thị quảng cáo. Tôi không có mối liên hệ cá nhân nào với người đọc và không kiếm lợi từ nó.
Câu chuyện
Bạn đã được người phụ trách của một phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo yêu cầu điều tra những điều kỳ lạ đang diễn ra trong tầng hầm của phòng trưng bày. Tầng hầm được sử dụng làm phòng kho và cung cấp nhiệt. Tuy nhiên, người phụ trách đã bị khóa khỏi tầng hầm và những tiếng động lạ phát ra từ tầng dưới. Khi bạn bước vào phòng trưng bày, cánh cửa khóa lại sau lưng bạn và bạn nhận ra mình phải trốn thoát. Đi sâu vào bên dưới phòng trưng bày để khám phá nguồn gốc của bí ẩn và trốn thoát!

Từ khóa: QR Escape
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5-6600k // AMD Ryzen 5 1600
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 (4GB) // AMD Radeon RX 480 (8GB)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT QR Escape

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "QR Escape.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment