red-dead-redemption-goty-full-dlcs-gia-lap-pc
11
6751

Red Dead Redemption GOTY Full DLCs Giả Lập PC

Red Dead Redemption

Red Dead Redemption là trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động-phiêu lưu góc nhìn thứ ba (Third-Person Shooter, viết tắt là TPS), do Rockstar San Diego sản xuất và được Rockstar Games phát hành cho PlayStation 3

Giới thiệu game Red Dead Redemption

Red Dead Redemption là một trò chơi sandbox thế giới mở. Khi vào vai John Marston, người chơi có thể tương tác với môi trường, tham gia chiến đấu với kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí quen thuộc của cao bồi, như khẩu súng lục "6 phát", súng trường, súng ngắn, dao , tê tê, thuốc nổ TNT, đại bác và cả súng máy 6 nòng Gatling Gun. Phương tiện đi lại chính trong trò chơi là ngựa. Để có thể sử dụng ngựa, trước tiên người chơi phải thuần phục vụ họ. Mỗi loài cá ngựa có các thông số khác nhau. Ngoài ra Marston còn có thể lên xe lửa để di chuyển thuận tiện và nhanh chóng hơn, nhưng anh ta có thể dừng đoàn tàu bằng cách uy hiếp hành khách và tài xế.

Bên cạnh tuyến nhiệm vụ chính, bạn sẽ xung quanh các sự kiện xuất hiện rất ngẫu nhiên. Chẳng hạn như một đoàn người di cư đang bị bọn thổ phỉ cướp bóc, hay bị quấn cháy đồng cỏ khát khao bao vây. Quyết định xử lý thế nào hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn, lờ mờ để cầu an cho bản thân, hay quên mình xả thân bảo vệ kẻ thù của bạn với nguy cơ mục tiêu của những kẻ đe dọa sẽ chuyển về phía mình. Người chơi còn có thể tham gia các nhiệm vụ phụ để có thêm tiền. Những hành động này có thể là đấu súng với một tay bồi thường cao khác, truy lùng con thú hoang để bán lấy tiền, thu thập những thảo dược cho vị trí bác sĩ trong thị trấn, hoặc bắt sống những tên phạm tội đang bị truy nã; [10] người chơi có thể thư giãn với hàng tá những trò chơi nhỏ trong quán rượu như đánh bài hoặc kiểm soát nhau làm những trò "điên khùng" như nhát dao giữa kẽ tay sao cho vừa nhanh vừa không sang chảnh;

Cũng giống như nhiều trò chơi có phong cách thế giới mở khác, Red Dead Redemption cung cấp hai con đường chính-tà cho người chơi lựa chọn. Quyết tâm trở thành công dân tốt, luôn sẵn sàng đứng về phía chính nghĩa Đánh đuổi bọn đảng lưu manh cướp bóc, bạn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của cư dân, cũng như sự giúp đỡ và cả chí làm ngơ của nhân viên công quyền khi bạn phạm phải những tội lỗi nhẹ. Ngược lại, nếu làm quá nhiều điều ác, bạn sẽ bị dân chúng căm ghét, sợ hãi, xa xỉ và bị lực lượng cảnh sát truy nã khắp nơi. Nhưng bù lại, bạn sẽ được các nhóm ngoài vòng pháp luật coi là "chiến lược hữu hiệu", và sẵn sàng chiêu mộ bạn vào những phi vụ của họ. Điều này có thể được thực hiện thông qua hai điểm Danh dự và Danh vọng của John.

Cuộc đấu súng là "món ăn" chính của Red Dead Redemption. Người chơi có thể sử dụng những thứ sẵn có như đá tảng, bức tường, miếng gỗ,... để che chắn; từ khóa mục tiêu để bắn giống như những gì mà Rockstar đã làm cho Grand Theft Auto; bắn (vừa bắn vừa bắn để hạn chế đạn đạn) và bắn tự động không trúng mục tiêu. Một số bộ phận trên cơ thể người cũng có thể bị khóa mục tiêu để làm đối phương chỉ bị thương, điều này sẽ có ích trong việc bắt sống những tên tội phạm. Trong trò chơi, Rockstar giới thiệu tính năng Dead Eye. Dead Eye active tương thích với chức năng bullet-time (làm chậm thời gian). Dead Eye cho phép người chơi làm chậm thời gian để có phản ứng nhanh hơn trong các pha đấu súng hoặc "đặt" những phát súng vào kẻ thù một cách chính xác bằng cách đánh nhiều dấu X lên người đầu tiên. Khi giai đoạn đoạn khóa mục tiêu và làm chậm thời gian kết thúc, Marston tự động bắn vào những điểm đã đánh dấu rất nhanh và chính xác.

Giống như người anh em Grand Theft Auto, Red Dead Redemption có cơ chế truy nã, nhưng đã được chỉnh sửa. Khi người chơi phạm tội giả mạo như giết người, các nhân chứng gần đó sẽ chạy đến trụ sở cảnh sát gần nhất. Người chơi có thể đánh lộ hoặc giết họ trước khi đến trụ sở cảnh sát. Nếu như phạm tội ngay trước mặt một vị trí cảnh sát, ngay lập tức thanh truy nã xuất hiện cùng với cái giá phải trả, giá này càng cao khi người phạm tội càng nhiều tội phạm pháp. Khi giá trả thưởng cho cái đầu của Marston quá cao, anh ta sẽ bị Cảnh sát Tòa án Liên bang hoặc Đội quân México truy đuổi theo vị trí của Marston. Để thoát thân, John phải chạy thoát khỏi vùng nguy hiểm, được đánh dấu trên bản đồ là một vòng tròn màu đỏ. Hoặc cách khác, người chơi có thể giết tất cả những cảnh sát trong thị trấn để truy tìm biến mất.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Red Dead Redemption GOTY Full DLCs Giả Lập PC

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Red Dead Redemption GOTY" Chạy file "Launcher.exe" => Chọn phiên bản game để chơi (Bản cốt truyện chính hoặc DLC)
 3. Play game

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment