sonic-frontiers-v111-full-dlcs
11
1620

Sonic Frontiers v1.1.1 Full DLCs

Sonic Frontiers

Trải nghiệm Sonic hơn bao giờ hết!

Giới thiệu game Sonic Frontiers

Trải nghiệm Sonic hơn bao giờ hết!
Các thế giới đang va chạm trong cuộc phiêu lưu tốc độ cao mới nhất của Sonic the Hedgehog! Để tìm kiếm những viên ngọc lục bảo Chaos bị mất tích, Sonic bị mắc kẹt trên một hòn đảo cổ xưa đầy ắp những sinh vật khác thường. Chiến đấu với lũ kẻ thù mạnh mẽ khi bạn khám phá một thế giới hành động, phiêu lưu và bí ẩn ngoạn mục. Tăng tốc lên những tầm cao mới và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của sự tự do trên nền tảng khu vực mở, tốc độ cao khi bạn chạy đua qua năm Quần đảo Starfall rộng lớn. Bước vào cuộc phiêu lưu, sử dụng sức mạnh của Người xưa và chiến đấu để ngăn chặn những kẻ thù bí ẩn mới này. Chào mừng bạn đến với sự phát triển của trò chơi Sonic!
Vui lòng cài đặt “Hộp kho báu của nhà thám hiểm” và “Hộp kho báu của nhà thám hiểm” trước khi bắt đầu TRÒ CHƠI MỚI. Xin lưu ý rằng nội dung sẽ không được xác thực nếu nó được cài đặt SAU KHI HOÀN THÀNH HƯỚNG DẪN. Vui lòng đảm bảo rằng bản vá mới nhất đã được cài đặt trước khi cài đặt DLC.

Trải nghiệm nền tảng khu vực mở hoàn toàn mới
Chạy đua qua năm hòn đảo rộng lớn trên thế giới tràn ngập những khu rừng rậm rạp, thác nước tràn bờ và phong cảnh sa mạc nóng bỏng, mỗi hòn đảo đều có những thử thách nền tảng hành động độc đáo và những bí mật ẩn giấu cần khám phá.

Tự do tốc độ cao vô song
Phiêu lưu khắp Quần đảo Starfall và xem mỗi nơi mang lại những gì với tốc độ mà chỉ Sonic mới có thể mang lại. Khám phá một con đường mòn khi bạn thấy phù hợp và khám phá các nhiệm vụ phụ, giải câu đố, mở rộng quy mô các công trình khổng lồ, đi câu cá và gặp gỡ một hoặc hai gương mặt thân thiện trên đường đi…

Thử Thách Bản Thân Trong Không Gian Mạng
Khám phá các cổng nằm rải rác khắp hòn đảo và mạo hiểm vào các cấp độ Không gian mạng thông qua các cổng nằm rải rác trên các hòn đảo có nền tảng 3D đặc trưng ở tốc độ Sonic, chứa đầy những thử thách để kiểm tra kỹ năng của bạn.

Cyber-Powered Combat
Quần đảo Starfall là nơi sinh sống của những sinh vật kỳ lạ mà Sonic chưa từng gặp trước đây. Sử dụng hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới và nâng cấp cây kỹ năng để chiến đấu một cách chiến lược, kết hợp các động tác như né tránh, đỡ đòn, phản công, kết hợp và khả năng Cyloop mới để hạ gục kẻ thù bí ẩn và những người khổng lồ khổng lồ.

Một cuộc phiêu lưu mới đầy bí ẩn và âm mưu
Trở thành Sonic và hành trình khám phá những bí ẩn về phần còn lại của một nền văn minh cổ đại bị lũ người máy hoành hành. Không có gì ngoài một số câu hỏi và một giọng nói quái gở để hướng dẫn bạn, hãy bắt đầu giải cứu bạn bè của bạn và những cư dân bí ẩn của Quần đảo Starfall khỏi một mối đe dọa máy móc khổng lồ.

Trò chơi này có thể được cập nhật theo thời gian và có nội dung bổ sung trả phí và miễn phí được phát hành cho trò chơi này. Xin lưu ý rằng điều này có thể làm tăng các yêu cầu tối thiểu để chạy trò chơi trên thông số kỹ thuật nêu dưới đây.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-3470 or AMD Ryzen 5 1400
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660, 2 GB or AMD Radeon HD 7870, 2 GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-6600 or AMD Ryzen 5 2600
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1070, 8 GB or AMD Radeon RX Vega 56, 8 GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sonic Frontiers [FULL DLCS]

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "yuzu.exe"
 3. Lúc này phần mềm Yuzu Early Access sẽ mở ra => kích đúp vào biểu tượng thư mục ở giữa => Chọn đường dẫn tơi thư mục chứa game của bạn "Sonic Frontiers v1.1.1 Full DLCs\data\games" => Chọn Select Folder => Biểu tượng game sẽ xuất hiện lúc này game sẽ chưa nhận DLC và update thế nên ta sẽ phải làm thêm bước nữa là Add DLC và Update nhé
 4. Add DLC và Update (bước này chỉ cần làm lần đầu tiên kể từ lần sau các bạn cứ vào thẳng game bình thường): click vào biểu tượng game => Chọn File => Install File to NAND => Chúng ta sẽ thêm tất cả các file ở trong thư mục DLC và Update sau đó Install hết tất cả các file đó
 5. Sau khi đã thêm toàn bộ DLC và Update rồi thì cột Add-on sẽ hiển thị tên DLC và update mà chúng ta đã thêm lúc này các bạn có thể vào game và chơi bình thường
 6. Kích chuột phải vào biểu tượng game chọn Start để chơi

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment